Game 2U Lậu Trung Quốc, Webgame âm nhạc tặng Free vé

TuVo chào mọi người!

Mình là admin của web blogcachchoi.com đây! Bài viêt hôm nay dành cho anh chị em yêu thể loại game âm nhạc, thích nhảy nhót các kiểu.

Ah quên, mình chưa giới thiệu tên game, đó là game 2U nhé mọi người. Nhưng mình sẽ không nói đến phiên bản gốc mà là phiên bản 2U lậu. Vậy đặc điểm nỗi bật của game 2u lậu này như thế nào, có gì nỗi bật, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp.

game 2u lau

2U lậu là gì?

– Nhiều bạn thường gọi là 2U lậu nhưng thật ra đây là web game phiên bản 2U Trung Quốc chưa có bản Việt hóa. Khi trải nghiệm game mọi người sẽ hòa mình vào những giai điệu nóng bỏng, những bước nhảy điêu luyện.

– Đến với 2u lậu Trung Quốc có nhiều tính năng, đặ biệt là hệ thống thời trang giúp bạn tạo phong cách, cá tính riêng.

2U Lậu Free vé của Trung Quốc

– Đây là thể loại game thể loại âm nhạc, bạn chỉ cần truy cập web game lậu để bắt đầu trải nghiệm, giải trí cùng với cách chơi đơn giản.

– Đặc biệt khi đến với game bạn sẽ nhận free vé full luôn, tha hồ tham gia những tính năng đầy kịch tính trong 2u lau.

– Là webgame chơi trực tiếp trên trình duyệt, chỉ cần bạn có bản Flash 11.3 là được, cách chơi rất đơn giản, giống như phiên bản gốc của Việt Nam.

– Game sở hữu đồ họa 3D rõ nét, âm nhạc sống động, vẫn là cách chơi quen thuộc với những phím mũi tên lên xuống, trái phải để thể hiện những bước nhảy của nhân vật mình.

– Giống phiên bản Việt, 2u Trung Quốc cũng sở hữu thời trang được cập nhật liên tục từng bộ quần áo hiện đại, giày dép nhiều phong cách và nhiều phụ kiện khác, vậy sao bạn không truy cập ngay để trải nghiệm.

– Tuy nhiên game 2 lậu chỉ tặng bạn miễn phí vé, còn tiền thì bạn phải thường xuyên truy cập game để nhận miễn phí hàng ngày, hoặc tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ.

Game đồng người chơi: Ngọa Long lậu tặng Full vàng

– Game sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như vượt ải từ thấp đến cao, anh em nào vượt qua càng nhiều thì thể hiện được đăng cấp của mình và có được tước vị càng cao

– Tính năng vườn nhà trong 2u lau cũng khá được mọi người chú ý, là nơi mời bạn bè đến chơi, tán gẫu,…

– Những bài hát được update liên tục bài mới nhất, hot nhất để anh em thể hiện vũ đạo của mình.

2u lau

Chơi 2u Trung Quốc lậu ở đâu?

Có nhiều web game để chơi 2u lậu, nhưng mọi người cần phải tìm đúng phiên bản Trung Quốc đã được đăng ký như vậy mới có thể trải nghiệm lâu dài được, mình đã chia sẻ link phía dưới, các bạn kéo xuống sẽ thấy ngay thôi. Tiến hàng đăng ký một tài khoản và đăng nhập ngay, bạn không cần phải tải game về mà chơi ngay trên web luôn, cùng thể hiện đẳng cấp vũ đạo của mình đi nào. Để đăng ký và chơi game 2u lậu anh em vào web sky5.com.

Nếu bạn là người đam mê game lậu thì có thể đến với Gunny Private full xu Việt Nam, ngoài ra còn có Pokiwar lậu Trung Quốc Aola mới nhất, nhận Xu miễn phí, Full pet.

Cập nhật thông tin mới cho anh em thông tin: Hiện tại những phiên bản 2U lậu và Trung Quốc mình thấy đều không còn nữa, tuy nhiên blogcachchoi sẽ liên tục cập nhật thông tin để anh em cập nhật. Trong khi chờ đợi phiên bản lậu thì có thể đến với 2U tại 2u.360game.vn do VNG phát hành.

Hiện còn rất nhiều game lậu mới và khá hay được chúng tôi cập nhật tại đây để anh em tham khảo

Tham khảo thêm: