5 Điều cần biết để chơi Nakroth Liên Quân thành HUYỀN THOẠI

Trong những sát thủ trong Liên Quân, một vị sát thủ và độ cơ động cực cao và bá đạo, là nỗi khiếp sợ của những pháp sư lẫn xạ thủ, đó không ai khác đó chính là Nakroth, với độ khó của tướng này không phải ai cũng có thể sở hữu tốt và phát huy toàn bộ khả năng và ưu điểm của nó, nhưng để có được một cách chơi toàn diện hơn bạn phải biết cách lên đồ cũng như bảng ngọc, trong Blogcachchoi.com cũng đã hướng dẫn rất cụ thể rồi, bạn có thể xem qua bảng ngọc Nakroth Liên Quân để nắm vững hơn.

Nakroth Liên Quân

Bài viết này mình nói sơ qua cách chơi Nakroth để các bạn nào chưa nắm được đặc tính cũng như sở trường thì có thể áp dụng theo, đặc biệt là những game thủ mới nhập môn.

Bạn cần phải nắm 5 điều sao nếu chơi Nakroth

Thứ nhất: Là một sát thủ đi rừng nên bạn hãy cân toàn bảng đồ, ăn quái một cách nhanh nhất đồng thời hỗ trợ đồng đội.

Thứ hai: Chú ý rồng xuất hiện và kêu gọi đồng đội cùng giúp đỡ nhau bèm nó, ăn rồng giai đoạn đầu sẽ giúp team bạn có được vàng nhiều hơn, tất nhiên bạn sẽ hơn đồ đối phương.

Thứ ba: Nếu solo 1v1 thì đừng do dự, hãy lao vào chiến ngay,  nếu cảm giác không Win nỗi thì lướt chạy, dù gì cũng cắn được một mớ máu.

Thứ tư: Đừng dại dột mà ở vị trí đầu khi giao tranh, hãy núp ở 1 chổ nào đó, mục tiêu chính là những tướng đối phương sắp hết máu hoặc xạ thủ, pháp sư, lôi lên và chém vài nhát là có thể hạ gục ngay.

Thứ năm: Luôn quan sát bảng đồ để có những bước duy chuyển thông minh nhất.

Trên là những kinh nghiệm mà TuVoSEO sở hữu Nakroth. Chúc các bạn luôn có những trận đánh hấp dẫn nhất, đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hay nhé. Hãy đánh dấu sao phía dưới để mình có thể cho thêm nhiều bài viết bổ ích khác

Cập nhật tướng sắp ra trong Liên Quân

Tham khảo thêm: