Hướng Dẫn Cách Active Office 2013 Bằng CMD Thành Công

Office 2013 là một trong những ứng dụng của công ty Microsoft, đây được coi là một trong những ứng dụng hữu ích với dân văn phòng. Hiện này đã có phiên bản office 2016 nhưng vẫn còn rất nhiều người sử dụng phiên bản Office 2013. Nếu bạn đang có ý định sử dụng phiên bản này thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn cách active Office 2013 bằng CMD ngày hôm nay. Bởi sau bài viết này, bạn sẽ dễ dàng kích hoạt Office 2013 chỉ với vài thao tác đơn giản.

Trước khi đến phần hướng dẫn cách active Office 2013 bằng CMD, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về ứng dụng Office 2013.

Microsoft Office 2013 là một phiên bản của Microsoft Office, đây là một gói ứng dụng văn phòng vô cùng hữu ích của Microsoft Windows. Office 2013 là sản phẩm kế tục của office 2010 và là sản phẩm tiền nhiệm của office 2016. Trong Office 2013 có hỗ trợ định dạng tệp mở rộng, cập nhật giao diện người dùng và hỗ trợ màn hình cảm ứng. Với định dạng này, Office 2013 thích hợp với hệ thống Ià 32 và hệ thống x64, đây là phiên bản yêu cầu máy tính sử dụng hệ điều hành từ windows 7 hoặc windows 2008 R2.

cách active office 2013

Những tính năng sẽ có được khi kích hoạt Office 2013 thành công:

– Office 2013 có giao diện Ribbon và hình động tinh tế hơn khi nhập hoặc chọn trong word và trong excel.

– Với ứng dụng Office 2013 những hình ảnh mới cho các tác vụ đã lên lịch trong Microsoft Outlook.

– Màn hình khởi động đã được chỉnh sửa lại, với sự cải tiến này người dùng sẽ dễ dàng làm quen và sử dụng hơn.

– Các tùy chọn đồ họa mới trong Word được cải tiến. Do đó bạn có thể chèn các hình ảnh một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

– Các đối tượng như hình ảnh chèn trong word có thể được di chuyển tự do. Chúng sẽ bám vào các ranh giới như các cạnh đoạn văn, lề tài liệu và các ranh giới cột.

Ưu điểm của việc kích hoạt Office 2013 bằng CMD

CMD là phương pháp active hoàn toàn thủ công, với việc kích hoạt Office 2013 bằng CMD người dùng không phải sử dụng crack hay các key bản quyền nên khá thuận tiện. Hiện nay rất nhiều người lựa chọn phương pháp CMD để active Office 2013, bởi chúng hoàn toàn miễn phí và rất an toàn.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm vượt trội của phương pháp này nhé:
– Sử dụng CMD bạn không cần lo sợ thiết bị dính virus độc hại.
– Bạn không cần sử dụng các key bản quyền để kích hoạt ứng dụng.
– Đây là phương pháp hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào cả.
– Với một lần kích hoạt, bạn sẽ được sử dụng mãi mãi.

Những phiên bản Microsoft Office 2013 kích hoạt được bằng CMD

Để bạn có thể dễ dàng thực hiện cách kích hoạt Office 2013, ngay bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên bản có thể kích hoạt bằng phương pháp CMD.

– Microsoft Office 2013 Home & Student
– Microsoft Office 2013 Home & Business
– Microsoft Office 2013 Standard
– Microsoft Office 2013 Professional
– Microsoft Office 2013 Professional Plus

Hướng dẫn cách Active Office 2013 bằng CMD đơn giản

Để có thể active Office 2013 bằng phương pháp CMD, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là tải File .CMD về máy tính của mình.

Hãy Download file.CMD bằng link dưới đây: https://mshare.io/file/HLaPwZr

Bước 2: Tiến hành giải nén File.CMD

Bước 3: Sau khi giải nén thành công, việc tiếp theo bạn cần làm là chạy File .CMD với quyền admin. Với việc chạy bản quyền này, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào file.cmd và chọn mục Run as administrator.

Bước 4: Nếu màn hình hiển thị giao diện Product Activated có nghĩa là bạn đã tiến hành active Office 2013 thành công bằng phương pháp CMD.

kích hoạt office 2013

Kết quả Active đã thành công

Lưu ý: Thực hiện hướng dẫn active Microsoft Office 2013 bằng phương pháp CMD sau khi đã chạy xong bạn cần tắt phần mềm và tiến hành mở phần Microsoft Office 2013 để kiểm tra xem ứng dụng đã được kích hoạt chưa. Nếu ứng dụng chưa được kích hoạt bạn có thể sử dụng những phương pháp khác để active lại.

Trên đây là hướng dẫn cách Active Office 2013 bằng phương pháp CMD mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng sau bài viết này các bạn có thể sử dụng dễ dàng phiên bản Office 2013 trên máy tính.

Tham khảo thêm: