Active Office 2016 Professional Plus Miễn Phí Khá Đơn Giản

Hiện nay các ứng dụng văn phòng của Microsoft đang được rất nhiều người sử dụng, bởi những tính năng tiện ích mà nó đem lại cho người dùng. Nếu bạn đang có ý định tải và sử dụng phần mềm office 2016 của Microsoft thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Bởi trong bài viết này blogcachchoi.com sẽ hướng dẫn bạn cách active office 2016 professional plus đơn giản nhất.

Giới thiệu về Microsoft office 2016

Microsoft Office 2016 là một trong bộ ứng dụng văn phòng được Microsoft phát hành vào năm 2016. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hàng loại các ứng dụng văn phòng mạnh mẽ như: Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote.

active office 2016

1. Một số tính năng nổi bật office 2016 khi Active thành công

– Trong office 2016 người dùng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm Tell Me – công cụ này cho phép bạn tìm kiếm nhanh một chức năng nào đó.

– Tính năng Sway của office 2016 cho phép bạn tạo bài thuyết trình nhanh, đẹp. Bạn có thể chèn hình ảnh, video hay bất kỳ tài liệu nào mà mình muốn vào bài thuyết trình.

– Khi bạn chèn ảnh vào tài liệu thì chúng sẽ tự động xoay theo đúng chiều khi chụp.

– Hai ứng dụng Macro và Add-in không có gì thay đổi, do đó người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng cho các doanh nghiệp cần phân tích tài liệu cũ mà không phải viết mã lại.

2. Link download office 2016 32/64 Bit

Để có thể tiến hành active office 2016 professional plus thì thiết bị của bạn phải đảm bảo đã tải thành công phần mềm office 2016. Nếu thiết bị của bạn chưa tải ứng dụng Microsoft Office 2016 thì bạn cần nhanh chóng tải phần mềm này về máy.

Cách Active Office 2016 Professional Plus Đơn Giản

Bước 1: Cài đặt ứng dụng

Tải phần mềm office 2016 ở link trên về máy, sau đó tiến hành cài đặt bình thường.

active office 2016 professional plus

Bước 2: Mở notepad lên và dán đoạn code dưới vào

Sau khi đã cài đặt phần mềm thành công, bạn hãy tiến hành mở Notepad và dán đoạn code sau vào.

Đoạn mã cho bạn:

@echo off
title Activate Microsoft Office 2016 ALL versions for FREE!&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Microsoft Office Standard 2016&echo - Microsoft Office Professional Plus 2016&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_mak*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&set i=1
:server
if %i%==1 set KMS_Sev=kms4.MSGuides.com
if %i%==2 set KMS_Sev=kms5.MSGuides.com
if %i%==3 set KMS_Sev=kms6.MSGuides.com
if %i%==4 goto notsupported
cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit forum [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
explorer "http://www.techrum.vn"&goto halt
:notsupported
echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/getmsps :halt
pause

kích hoạt office 2016

Bước 3: Lưu với tên file active.cmd

Sau khi dán đoạn code trên vào notepad thành công, việc tiếp theo bạn cần làm là lưu file notepad với tên “active.cmd”.

crack office 2016 professional plus

Bước 4: Khi đã có file active.cmd, kích chuột phải và chạy file quyền “Run as administrator”.

cách active office 2016

Bước 5: Đợi trong ít phút, nếu sau khi chạy file xong trên cửa sổ CMD hiện dòng chữ “Product activation successful” có nghĩa là bạn đã thành công!

active microsoft office 2016

Lưu ý: Bạn cần tắt toàn bộ chương trình Office 2016 đang chạy trước.

Bước 6: Bước cuối cùng bạn cần làm là tiến hành kiểm tra bản quyền office 2016. Để kiểm tra, bạn chỉ cần mở bất kỳ một ứng dụng trong office 2016 như word 2016, hay excel 2016 ra. Nếu trên giao diện hiển thị thông báo “Product Activated” có nghĩa là bạn đã kích hoạt office 2016 thành công.

hướng dẫn active office 2016

Lưu ý: Một lần kích hoạt người dùng chỉ có thể sử dụng 6 tháng. Sau 6 tháng bạn cần tiến hành kích hoạt lại. Với cách active ngày hôm nay người dùng sẽ không cần tải các phần mềm để crack và cũng không cần lo lắng bị dính các virus độc hại.

Ngoài ra còn có cách dùngKey Active Office 2016 Mới Nhất (Microsoft Office 2016 Professional Plus, Standard, Visio Premium, Product,…).

Hi vọng sau bài viết active office 2016 prossional full plus ngày hôm nay, các bạn có thể tự kích hoạt được phần mềm office 2016 cho máy tính của mình.

Tham khảo thêm: