Active Win 10 Vĩnh Viễn Miễn Phí + Hướng Dẫn

Để có thể trải nghiệm hết các tính năng hữu ích của phần mềm Windows 10 thì người dùng cần phải tiến hành active win 10. Để có thể tiến hành thành công thì chúng ta cần phải thực hiện các thao tác, đây là công đoạn mà không phải người dùng nào cũng biết. Hầu hết làm được điều này đều là dân sành sỏi công nghệ. Với mục đích giúp mọi người có thể dễ dàng active windows 10 để sử dụng vĩnh viễn mà miễn phí, ngay dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ bài viết hướng dẫn chi tiết nhất.

Active Win 10 là gì?

Trước khi vào phần hướng dẫn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem kích hoạt win 10 là gì trước nhé.

Khi người dùng đã cài đặt xong hệ điều hành windows 10, để có thể sử dụng các tính năng của hệ điều hành này thì người dùng phải thực hiện bước active windows 10. Việc thực hiện này có nghĩa bạn sẽ kích hoạt bản quyền sử dụng hệ điều hành này cho mình. Nếu bạn không thực hiện bước kích hoạt này, bạn chỉ có thể sử dụng một số tính năng của hệ điều hành. Đồng thời khi sử dụng hệ điều hành bạn sẽ thường xuyên phải nhận các thông báo từ hệ thống. Tồi tệ nhất là màn hình máy tính của bạn sẽ tối om và bạn không thể thực hiện được bất kỳ lệnh nào.

active win 10 vĩnh viễn

Hướng dẫn cách Active win 10 vĩnh viễn bằng Tool

Để bạn có thể dễ dàng active win 10 vĩnh viễn, ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tường bước đơn giản nhất. Chắc chắn với những hướng dẫn này, bạn có thể thành công chỉ trong vài nốt nhạc.

Bước 1: Để có thể thực kiện kích hoạt windows 10, bạn cần tải một công cụ hỗ trợ. Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tốt, bạn có thể tham khảo và tải một công cụ phù hợp.

Dưới đây sẽ là một tool hỗ trợ rất tốt cho bạn, bạn có thể tải về với link sau:

Link trên Fsharewww.fshare.vn/file/W5R4ZFSFK719

Trước khi tiến hành bạn cần đọc qua số chú ý:

– Để có thể tiến hành active win 10 vĩnh viễn thì máy tính của bạn cần có kết nối internet.

– Nếu trong quá trình giải nén file gặp vẫn đề thì bạn cần cập nhật lại winRar.

– Script CMD sẽ không cài đjăt thêm bất kỳ tệp tin mới nào trong hệ thống của bạn.

– Trong thời điểm kích hoạt hệ điều hành, mọi người cần phải bật Windows Update.

– Bạn có thể gặp sự cố kích hoạt trong một số trường hợp sử dụng VPN, các trình diệt virus, chặn hosts và tường lửa chặn script, cho nên hãy tắt trước đi nhé.

Bước 2: Khi bạn đã có công cụ hỗ trợ việc tiếp theo bạn cần làm là tiến hành giải nén file.

Cách giải nén: Click chuột phải vào file, trên màn hình sẽ hiện ra các mục: mở, open with WinRar, Extract files, Extract Here….Để giải nén file bạn chỉ cần click chuột trái vào mục Extract Here, vậy là bạn đã tiến hành giải nén file thành công rồi.

active win 10 pro

Bước 3: Sau khi tiến hành giải nén thành công. Sau đó vào thư mục đã giải nén được và nhấp chuột phải vào file có tên Script_kich_hoat_ban_quyen_so_windows_10_version6.cmd, trong mục này bạn chọn chạy chế độ Run as administrator (Chạy với tư cách quản trị viên).

active windows 10

Bước 4: Khi chạy chế độ Run as administrator, màn hình máy tính sẽ hiện ra một giao diện mới. Trong giao diện này sẽ có những mục từ 1 đến 8 cho bạn lựa chọn. Với mục 1 là lựa chọn active win 10 vĩnh viễn, để thực hiện được lệnh này bạn chỉ cần nhấn phím 1, quá trình sẽ diễn ra trong thời gian ngắn, việc của bạn cần đợi một ít phút.

cách active win 10

Bước 5: Khi quá trình active win 10 diễn ra thành công, bạn cần nhấn phím bất kỳ để quay về menu ban đầu, sau đó nhấn phím 2 để kiểm tra xem trang thái hoạt động của hệ điều hành như thế nào. Khi thấy thông báo The machine is permanently activated, có nghĩa là bạn đã kích hoạt win 10 thành công rồi.

active window 10

Hiện thông báo “The machine is permanently activated” – Đã kích hoạt

kích hoạt win 10

Kiểm tra lại xem win 10 đã được kích hoạt chưa?

Chú ý: Khi bạn kích hoạt windows 10 thì khi lần sau nếu bạn có cài đặt win lại cùng phiên bản thì sẽ tự kích hoạt luôn.

Những phiên bản windows có hỗ trợ Active với cách trên

Core (Home)
Core (Home) (N)
CoreSingleLanguage
CoreSingleLanguage (N)
Professional
Professional (N)
ProfessionalEducation
ProfessionalEducation (N)
ProfessionalWorkstation
ProfessionalWorkstation (N)
Education
Education (N)
Enterprise
Enterprise (N)
Enterprise LTSB 2016 & N
Enterprise LTSB 2015 & N
(Chú ý là cách trên không kích hoạt được Windows 10 version 1507)
———————–

Trên đây là phần hướng dẫn Active win 10 vĩnh viễn chỉ cần vài bước đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hi vọng rằng với hướng dẫn hữu ích ngày hôm nay sẽ giúp tất cả mọi người đều có thể dễ dàng kích hoạt win 10 cho máy tính của mình.

Tham khảo thêm: