Cách lên đồ Arduin, hướng dẫn chơi tướng Linh Hồn Bất Hoại Liên Quân

Xin chào tất cả anh em, mình là Tú Võ đây, là admin của web blogcachchoi.com, biết là tướng Arduin ra mắt được 2 hay 3 tuần rồi, cũng định viết bài chia sẻ anh em nhưng mình bận quá, anh em thông cảm nha.

Không dài dòng nữa, bắt tay vào việc chính thôi, như mọi người đã biết Arduin còn có tên gọi là Linh Hồn Bất Hoại rất khỏe trong mùa này, nếu anh em nào có định mua thì múc liền đi.

Arduin

Arduin

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến cách lên đồ, bảng ngọc, phép bổ trợ mang theo, mình đã liệt kê cách lên đồ của Moba Việt, Tùng Xeko và Trải Nghiệm Game để gửi đến anh em tham khảo, đây là những bạn khá nỗi tiếng trên youtube rồi, bạn nào chơi Liên Quân lâu sẽ biết.

Đầu tiên anh em tìm hiểu qua bảng kỹ năng

Phép bổ trợ thường dùng là bộc phá

Bảng ngọc Arduin

Bảng ngọc Arduin

Bảng ngọc

Cách lên đồ Arduin

Cách lên đồ Arduin

Cách lên đồ Arduin – Moba Việt

Cách lên đồ Arduin vừa Solo, vừa 5v5- Trải Nghiệm Game

Cách lên đồ Arduin – Trải Nghiệm Game

Cách lên đồ arduin tung xeko

Cách lên đồ Arduin – Tung XeKo

Đây là 3 cách lên đồ mình tìm hiểu được, đã xe qua clip của 3 bạn này và thấy hợp lý nên đưa lên đây cho anh em tham khảo, nếu bạn nào muốn xem clip thì truy cập youtube.com và gõ cụm từ ” Cách lên đồ Arduin + Tên 1 trong 3 người” là thấy ngay.

Xem qua: Cách lên đồ Astrid, một đấu sĩ- đỡ đồn mới ra mắt

Cách chơi Arduin

Vì là tướng có máu trâu rất khó chết nên cứ chơi mạnh dạn, với đặc điểm X2 sát thương trong các chiêu thức, anh em có thể hổ báo khi giao tranh.

Cứ chọn cho mình một trong những cách lên đồ trên cùng bảng ngọc sẽ thấy được uy lực thôi, nếu anh em nào có lối lên đồ khác hợp lý thì chia sẻ để mọi người cùng tham khảo.

Combo dành cho Arduin: Hồn trảm 〉 Câu hồn rìu 〉 Hồn trảm 〉 Hồn giáp

Combo Arduin

Combo Arduin

Tổng hợp => Cách khắc chế toàn bộ tướng Liên Quân


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *