Cách lên đồ Arduin mùa 13: Bảng ngọc, Phù hiệu, Cách chơi mạnh nhất

Xin chào tất cả anh em, mình là Tú Võ đây, là admin của web blogcachchoi.com. Không dài dòng nữa, bắt tay vào việc chính thôi, như mọi người đã biết Arduin còn có tên gọi là Linh Hồn Bất Hoại rất khỏe trong mùa này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến cách lên đồ Arduin mùa 13, bảng ngọc, phép bổ trợ mang theo để gửi đến anh em tham khảo.

Hướng dẫn tướng Arduin chi tiết

Tất cả thông tin về vị tướng Arduin sẽ được hướng dẫn chi tiết nhất tại bài viết này, gồm có bổ trợ, bảng ngọc, phù hiệu, tăng điểm kỹ năng, cách chơi, và chú ý hơn hết là trang bị Arduin theo mùa.

Hướng dẫn cách chơi Arduin

Tướng Arduin Liên Quân

1. Phép bổ trợ Arduin

Phép bổ trợ Arduin

Phép bổ trợ thường dùng là bộc phá.

2. Bảng kỹ năng của Arduin

kỹ năng của Arduin

3. Tăng điểm kỹ năng Arduin

Tăng điểm kỹ năng Arduin

4. Bảng ngọc Arduin

Bảng ngọc Arduin

5. Phù hiệu cho Arduin

Phù hiệu cho Arduin

Có 2 cách: Mộc Giáp hoặc Ma Tính nha anh em.

Nếu bạn nào chưa nắm bắt được phù hiệu Liên Quân thì có thể xem chi tiết tại đây

Cách lên đồ Arduin theo mùa

Như các bạn biết đó, ví dụ như bạn đang tìm trang bị Arduin mùa 13 và 3 tháng sau Liên Quân ra mùa mới và bạn phải tìm trang bị mùa 13 cho Arduin, sau đó vào một web bất kì, nhưng thấy điều ngạc nhiên là 2 mùa chỉ có 1 trang bị cũ rích. Bởi vì họ không hề cập nhật trang bị mùa mới mà chỉ chỉnh lại tiêu đề để câu view, kiểu như lừa anh em vậy. Tuy nhiên với mình thì khác hoàn toàn, mình sẽ cố gắng chọn lọc và update cách lên đồ cho Arduin theo các mùa hoặc trang bị gần nhất, vậy nên hãy nhớ truy cập blogcachchoi.com thường xuyên nha.

6. Cách lên đồ Arduin mùa 13

Mùa 13 với khả năng gây sát thương diện rộng, có 3 nguồn sát thương khác nhau, khả năng hồi máu khi Arduin có lượng máu thấp hơn 50%. Cho nên 1 chọi 1 khó lòng nào hạ được Arduin trên đường Caesar cả mà cần số lượng đông. Vậy trang bị cho Arduin ở mùa 13 như thế nào, mời bạn đọc tiếp:

* Cách lên đồ cho Arduin mùa 13 theo Đạt Bá Phú TV:

Cách lên đồ cho Arduin mùa 13 theo Đạt Bá Phú TV

Trang Bị ARDUIN + Phù Hiệu mùa 13 solo Top – Đạt Bá Phú TV

Hercule thịnh nộ > Giày kiên cường > Giáp Gaia > Khiên huyền thoại > Nanh Fenrir > Giáp thống khổ.

Ngọc cấp 3 cho ARDUIN mùa 13 solo lane Tà Thần:
ĐỎ: tốc đánh/ máu/ giáp
TÍM: tốc đánh/ tốc chạy
XANH: máu/ giảm hồi chiêu

* Cách lên đồ Arduin mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL:

Cách lên đồ Arduin mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL

Trang Bị Cho Arduin mùa 13 – Gcaothu CHANNEL

Áo choàng thần Ra > Giày hộ vệ > Áo choàng băng giá > Giáp thống khổ > Khiên thất truyền > Giáp hộ mệnh.

* Cách lên trang bị  Arduin mùa 13 theo Anhhao:

Cách lên trang bị  Arduin mùa 13 theo Anhhao

Arduin Khiến Team Bạn Gãy Tay Vì Quá Trâu – Anhhao

Lệnh bài phong thần > Giày hộ vệ > Áo choàng thần Ra > Giáp Gaia > Giáp thống khổ > Giáp hộ mệnh.

* Cách build đồ tướng Arduin mùa 13 theo Phong Popeye:

Cách build đồ tướng Arduin mùa 13 theo Phong Popeye

Cách lên đồ Arduin Mùa 13 + bảng Ngọc theo Phong Popeye

Lệnh bài phong thần > Giày hộ vệ > Áo choàng thần Ra > Giáp Gaia > Khiên thất truyền > Huân chương Troy.

Bảng ngọc ARDUIN mùa 13 với trang bị trên
Đỏ:Tốc đánh, máu tối đa,giáp X10
Tím:Máu tối đa X5 + Máu tối đa,hồi máu,tốc chạy X5
Xanh:Máu tối đa,giảm hồi chiêu X10

7. Cách lên đồ cho Arduin mùa 14

… Tạm thời anh em xem mùa 13 nha. Hiện tại thì mùa 14 chưa bắt đầu, sau khi có thông báo mình sẽ cập nhật liền tại đây, nhớ đón xem nha.

8. Cách lên đồ Arduin mùa cũ

Cách lên đồ Arduin

Cách lên đồ Arduin – Moba Việt

Cách lên đồ Arduin vừa Solo, vừa 5v5- Trải Nghiệm Game

Cách lên đồ Arduin – Trải Nghiệm Game

Cách lên đồ arduin tung xeko

Cách lên đồ Arduin – Tung XeKo

Đây là 3 cách lên đồ mình tìm hiểu được, đã xe qua clip của 3 bạn này và thấy hợp lý nên đưa lên đây cho anh em tham khảo, nếu bạn nào muốn xem clip thì truy cập youtube.com và gõ cụm từ ” Cách lên đồ Arduin + Tên 1 trong 3 người” là thấy ngay.

Xem qua: Cách lên đồ Astrid hiệu quả ở mùa này.

9. Cách chơi Arduin Liên Quân mùa 13

Arduin ở giai đoạn đầu:

– Nếu bạn thích solo thì mang thep bổ trợ bộc phá, còn muốn chủ động hơn thì dùng tốc biến, tăng kỹ năng Hồn Trảm trước. Khi bắt đầu, di chuyển nhanh ra đường Caesar và dọn lính bằng đòn đánh tay, dùng Hồn Trảm tấn công, rỉa máu kẻ địch để ép đường.

– Tốc độ ra chiêu của Arduin chậm nên bạn cần dùng chiêu thức hợp lý và chuẩn xác, quan sát và tranh chấp chim ánh sáng.

– Liên tục quan sát bản đồ xem đối phương có đẩy lên cướp rừng mình không. Và quan sát xem vị trí rừng của team bạn ăn rừng như thế nào, trường hợp ăn từ dưới lên thì Arduin cẩn thận, lui về trụ chứ không dễ bị gank đó.

– Cách chơi thông thường thì Arduin sẽ ôm đường 6 phút đầu. Arduin khó công trụ, mà địch cũng không thể khi có Arduin ở đó, vậy nên hãy kiểm soát và ăn chim ánh sáng để tăng vàng và kinh nghiệm.

Arduin bước sang giai đoạn giữa game:

– Khi lên thêm 2 món trang bị sẽ khiến Arduin trâu bò hơn trong việc đẩy trụ. Bắt đầu từ phút thứ 10 thì giao tranh thường xuyên xảy ra. Hãy cố gắng dùng kỹ năng chơi để ép và đẩy trụ đường Caesar.

– Sử dụng Arduin bạn nên nhớ đây là tướng thiên về chịu đòn và sát thương tập trung chủ yếu từ chiêu thức. Nên thường dùng bảo kê xạ thủ có sát thương mạnh như Yorn hay Tel’Annas.

– Dùng Câu Hồn Rìu để tiếp cận, tung kỹ năng Hồn Giáp để gây sát thương lên mục tiêu, sử dụng Hồn Trảm lần 1 làm chậm khi thấy mục tiêu bỏ chạy, đánh thường liên tục, sau đó tung Hồn Trảm lần 2 làm choáng. Biết tính thời gian hồi lại các chiêu thức là một lợi thế giúp Arduin có được giai tranh tốt.

Arduin vào giai đoạn cuối game:

– Giai đoạn này hãy chọn lối chơi hỗ trợ đồng đội thay vì hổ báo 1 mình như những giai đoạn trước. Quan sát để khống chế, chống chịu đối thủ, không để tiếp cận sát thương chủ lực của team mình. Chú ý tận dụng Câu Hồn Rìu để bắt các vị tướng tàng hình muốn up team mình từ phía sau.

– Vì là tướng có máu trâu rất khó chết nên cứ chơi mạnh dạn, với đặc điểm X2 sát thương trong các chiêu thức, anh em có thể hổ báo khi giao tranh.

– Cứ chọn cho mình một trong những cách lên đồ trên cùng bảng ngọc trên sẽ thấy được uy lực thôi, nếu anh em nào có lối lên đồ khác hợp lý thì chia sẻ để mọi người cùng tham khảo.

Combo dành cho Arduin:

Hồn Trảm 〉 Câu Hồn Rìu 〉 Hồn Trảm 〉 Hồn Giáp

Combo Arduin

Với những gì chia sẻ về Arduin hi vọng anh em sẽ thích. Nếu có gì sai sót vui lòng comment đóng góp để blog chỉnh sữa tốt hơn. Nếu thấy hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Arduin mùa 13 hay thì để lại 1 like khích lệ nhé! Và chờ đón trang bị mùa 13 sắp tới. Chúc anh em leo rank thuận lợi.

Tham khảo thêm: