FOT Fo4 – Phần mềm Auto Fifa Online 4 miễn phí

Hiện nay game Fifa Online 4 được coi là một trong những tựa game đình đám nhất trong các năm vừa qua. Nếu bạn đang có ý định cày tựa game đình đám thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.  Bởi hôm nay blogcachchoi.com sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm Fot Fo4 – đây là phần mềm auto Fifa Online 4 giúp hỗ trợ game thủ trong việc cày game. Chắc chắn với phần mềm này, các game thủ sẽ được thưởng thức những trận đấu đỉnh cao nhất.

FOT Fo 4 là gì?

Trước khi tìm hiểu về các tính năng nổi bật của phần mềm auto Fifa Online 4 này, hãy cùng xem đây là phần mềm gì trước nhé.

FOT 4 được biết đến là một phần mềm giả lập, chúng được lập trình và cài đặt giúp người chơi có thể chơi Fifa Online 4 một cách dễ dàng nhất. Ví dụ khi sử dụng phần mềm này người chơi có thể tự động nhập mật khẩu cấp 2, từ tham gia đá chế độ mua giải trong các trận đấu hay tự động đá chế độ World Cup. Đây là phần mềm hữu ích cho những ai đang cày tựa game Fifa Online 4, nhưng lại hạn hẹp về thời gian.

fot auto fifa online 4

Tính năng nổi bật auto fifa online 4

Để mọi người có thể hiểu hơn về tính năng của phần mềm này, ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng chính của FOT FO4.

– Khi sử dụng phần mềm FOT, máy tính của bạn có thể tự động chơi chế độ đấu mùa giải. Với chế độ này người chơi không còn mất quá nhiều thời gian để cày game mà thứ hạng vẫn được tăng đều đều.

– Người chơi có thể cài đặp và tùy chọn tạm dừng theo số trận hoặc mở đủ số thẻ mô phỏng. Với cách làm này người chơi sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức.

– Nếu máy tính của bạn hay bị lag và nóng khi sử dụng trong thời gian dài, FOT 4 sẽ giúp bạn tự động thoát game sau 3h để giải phóng bộ nhớ chống lag rồi vào lại. Do đó người dùng có thể cắm máy 24/24h.

– Ngoài việc tự động chơi mùa giải, FOT còn giúp tự động chơi chế độ WorldCup với máy. Đây là chế độ khiến nhiều anh em yêu thích. Bởi các game thủ không cần cày game mà vẫn có thể giành được chiến thắng hay nhất.

– Bạn chưa hiểu hết các chiến thuật trong game, phần mềm này sẽ giúp người chơi tạo ra các chiến thuật thông minh trong trận đấu. Chắc chắn với những chiến thuật hay sẽ giúp bạn có được một trận cầu đỉnh cao.

– Bạn lười thống kê các các thông tin về trận đấu trong một thời gian nhất định ví dụ: Số trận thắng, số trận hòa và thua thì việc sử dụng phần mềm Auto Fifa Online 4 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

– Ngoài ra phần mềm còn nhiều tiện ích khác như: Giúp người chơi ẩn cửa sổ game hay ẩn cửa sổ của FFZik vào khay hệ thống

Chức năng khác

Ngoài những chức năng chính mà chúng tôi vừa nêu trên, phần mềm auto Fifa Online 4 còn có những tính năng sau đây:

– Phần mềm FOT4 có chức năng tự đá, với chức năng này người chơi có thể chơi game mà không phụ thuộc vào bàn phím hay tay cầm.

– Người chơi có thể tự động đăng nhập vào game mà không cần trực tiếp đăng nhập.

– Phần mềm giả lập Fifa này còn giúp tùy chỉnh cửa sổ cho màn hình độ phân giải thấp.

– Phần mềm sẽ giúp bạn cài đặt thời gian tắt máy tính, ví dụ nếu bạn muốn tắt máy tính sau 2 giờ sử dụng thì chỉ cần cài đặt hẹn giờ tắt là 2 giờ.

– Khi bạn lười tính thuế hay lười ra giá bán cầu thủ thì phần mền FOT 4 sẽ hỗ trợ bạn làm điều này.

– Với việc sử dụng auto Fifa 4 Online 4 sẽ giúp người dùng tùy chọn ẩn giao diện xuống khay hệ thống, với cách làm này sẽ giúp làm gọn lại giao diện.

Link tải auto fifa 4 ffzik

Nếu bạn muốn tải phần mềm này cho máy tính của mình, thì hãy chọn lựa những đường link chất lượng, tránh những rủi ro khi tải xuống máy. Nếu bạn chưa biết đường link tải Auto fifa thì hãy để blogcachchoi.com giúp bạn.

Link: http://www.ffzik.com/

Trên đây là những tính năng của phần mềm auto Fifa Online 4 vừa được giới thiệu, hi vọng sẽ giúp mọi người hiểu hơn về tính năng cũng như công dụng của phần mềm này. Còn chờ gì nữa, hãy tải ngay phần mềm hữu ích về máy tính thôi nào.

Tham khảo thêm: