Bang Bang Trung Quốc Private 4399 Full xu, Free Tank Vip

Chào mọi người đã quay trở lại với blogcachchoi.com

Hôm nay chúng ta cùng đến đề tài “Bang Bang Trung Quốc”. Hiện tại ở làng game Việt, game Bang Bang được rất nhiều anh em dành tình cảm, nhưng tại vì người chơi quá đông mà sever lại ít nên sinh ra chật chội, đồng thời bạn phải cày nhiều mới sở hữu được những chiếc tank ngon hơn một chút, điều đó làm anh em nản và muốn nghĩ game, nhưng sau khi đã đọc xong bài viết này rồi sẽ bảo đảm mọi người sẽ thấy niềm vui trở lại.

Không vòng vo nữa, điều mà blogcachchoi.com muốn nói đến đó chính là Bang Bang lậu Trung Quốc, anh em đến với sever này sẽ nhận được rất nhiều thứ miễn phí, khi tạo nhân vật và truy cập game mọi người sẽ có ngay full xu, được tặng free tank,… nhiệm vụ của bạn là tha hồ chinh chiến và hưởng thụ mà thôi.

bang bang trung quốc

Có thể nhận từ Bang Bang Private Trung Quốc những gì?

– Khi anh em lên cấp sẽ được nhận tank ( Một số cái tên như Captain, Panda, Teddy, Gundam,..)

– Nếu anh em muốn sở hữu Thánh Gióng rất đơn giản, bạn đập tầm 3 quả trứng là có ngay, vì ở sever Bang Bang này tỷ lệ đập trứng lên đến 75%. Còn như Hồ Lô, Ngộ Không hay Spider man có giá chỉ 500.000 bạc.

– Các sever được liên kết với nhau nên khá thú vị

Để nhận được Tank Vip các anh em làm theo mình.

– Nếu bạn đăng nhập Bang Bang lậu Trung Quốc trong 5 ngày, sẽ nhận ngay 300 xu khóa, vậy anh em hãy tạo 5 đến 10 nick , các nick này nhớ tạo trong 1 ngày nhé, tạo xong đăng nhập vào thoát map và hoàn thành hai nhiệm vụ đầu tiên.

– Rồi bạn mua 2 trứng, đập một lần hai trứng luôn, như vậy tỷ lệ win sẽ cao hơn, nick nào mà đập trúng thì anh em hãy cập nhật thông tin ngay và liền.

– Có lẽ với sự hấp dẫn và khác việt Bang Bang Việt rất nhiều nên hiện ngay game thủ chúng ta đang tìm đến sever Trung Quốc ngày càng nhiều.

Xem video đăng ký

⇒ Trang chủ: news.4399.com/tank

Hoặc bạn có thể tìm đến Bang Bang lậu việt nam full xu

Một số game khác

Tham khảo thêm: