Bảng ngọc bổ trợ Ahri Sự nhanh nhẹn và Dồn sát thương tốt.

Bảng ngọc bổ trợ Ahri mùa 8, Blogcachchoi.com xin giới thiệu cho các bạn về bảng ngọc Ahri mới nhất hiện nay, lấy ý tưởng từ các game thủ đi đường Mid hàng đầu thế giới. Đảm bảo nó sẽ mang lại cho bạn một lượng sát thương ổn định, một sự cơ động và linh hoạt nhất có thể. Sau đây là bảng ngọc bổ trợ hiệu quả và tinh tế của Ahri tính cho tới thời điểm hiện tại.

Cách chơi, trang bị Ahri đường giữa

Bảng ngọc bổ trợ Ahri mùa 8.

Ngọc bổ trợ Ahri – Sự cơ động và nhạy bén.

Ngọc bổ trợ Ahri - Phát huy sức mạnh tối đa.

Ngọc bổ trợ Ahri – Phát huy sức mạnh tối đa.

-Áp đảo : Khả năng dồn sát thương lên mục tiêu và tiếp cận kẻ địch.

-Sốc điện : Khi ta tung ra các đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp 3 lần lên 1 vị tướng sẽ gây thêm sát thương thích ứng trong vòng 3 giây.

-Tác động bất chợt : Sau khi sử dụng kỹ năng nhảy nhót, lướt, phép bổ trợ, dịch chuyển sẽ gây thêm bất kỳ lên tướng nào cho ta 10 sát lực và xuyên kháng phép trong 5 giây.

-Mắt thay ma : Sau khi ta phá huỷ một mắt địch, một Mắt thay ma sẽ mọc lên thay thế chỗ. Nếu mắt bạn hết thời gian tồn tại nó sẽ biến thành Mắt thay ma. Tồn tạo được 180 giây và không giới hạn mắt.

-Thợ săn tham lam : Hồi máu theo phần trăm cho sát thương gây ra dính vào kẻ địch bởi kỹ năng.

-Pháp thuật : Khả năng cường hoá kỹ năng và kiểm soát năng lượng, còn cộng 18 sức mạnh phép thuật.

-Thiêu rụi : Tung ra kỹ năng trúng vào địch, hắn sẽ bị thiêu đốt gây thêm 20 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây.

-Mũ tối thượng : Chiêu cuối được giảm 5% hồi chiêu. Con số này sẽ tăng thêm 2% mỗi khi dùng chiêu cuối và được cộng dồn tối đa 5 lần.

Bảng ngọc bổ trợ Elise mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Kayn mùa 8.

-Giải đáp lý do :

-Nhánh ngọc chính ta chọn ngọc siêu cấp là Sốc điện: giúp tăng một lượng sát thương cực cao khi Ahri dồn combo các chiêu thức vào kẻ địch.Chọn tiếp ngọc Tác động bất chợt: ngọc này kết hợp chiêu cuối Phi hồ: nhảy nhót làm cô tăng một lượng sức mạnh lên đáng kể. Rồi đến ngọc Mắt thay ma: có khả năng quan sát tốt bản đồ, tránh trường hợp bị gank. Tiếp đến chọn ngọc Thợ săn tham lam: mỗi khi tung ra kỹ năng trúng vào kẻ địch sẽ được hồi máu theo phần trăm sát thương gây ra, sẽ giúp cô có lượng máu nhât định. Nhánh ngọc phụ ta lấy Pháp thuật, Thiêu đốt, Mũ tối thượng nó sẽ thiêu đốt kẻ địch khi dính kỹ năng của cô gây ra thêm sát thương phép, giảm hồi chiêu cuối 5% và được tăng thêm 2% mỗi khi dùng nó, tạo ra một lợi thế cũng như lượng sát thương cô dồn combo sát thương sẽ tăng gấp đôi.

Tham khảo thêm: