Bảng ngọc bổ trợ Ashe mùa 8 Khả năng dồn Dame cực tốt.

Bảng ngọc bổ trợ Ashe mùa 8, Blogcachchoi.com sẽ chia sẽ cho bạn tổng hợp các bảng ngọc của Ashe uy tín nhất, đút kết từ những trận đấu lớn mà các game thủ sử dụng, cũng như các website nổi tiếng khác mà chúng tôi chọn ra bảng ngọc phù hợp, đem lại hiệu quả cực kì cao đối với Xạ thủ này. Các bạn xem và tham khảo để có một trận đấu tốt.

Những cách chơi, mua trang bị Ashe để nang cao trình độ.

Bảng ngọc bổ trợ Ashe mùa 8.

Ngọc bổ trợ Ashe – Sát thương kinh khủng.

Ngọc bổ trợ Ashe - Bắn nát team bạn.

Ngọc bổ trợ Ashe – Bắn nát team bạn.

Chuẩn xác : Giúp ta tăng các đòn đánh thường và gây sát thương lâu dài.

Sẵn sàng tấn công : Khi ta bắn thường lên 1 vị tướng nào đó 3 lần liên tiếp sẽ nhận thêm 30 – 120 sát thương công kích, suy yếu kẻ địch và còn phải chịu thêm 12% sát thương từ mọi nguồn trong vòng 6 giây.

Hồi máu vượt trội : Hồi máu phụ trội chuyển thành lá chắn, tối đa 10% tổng máu cộng 10.

Huyền thoại : Tốc độ đánh : Dần dần tăng cộng dồn Huyền thoại, nhận 3% tốc độ đánh với 1,5 cộng dồn của Huyền thoại tối đa là 10 lần.

Nhát chém ân huệ : Gây thêm 9% sát thương công kích lên kẻ địch dưới 40% máu, Còn thêm vào 9 sức mạng công kích cho mỗi lần tham gia hạ gục mục tiêu.

Áp đảo : Tăng khả năng dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu, cộng thêm 18% tốc độ đánh.

Phát bắn đơn giản : Khi ta gây sát thương lên kẻ địch làm hắn hạn chế di chuyển hoặc hành động gây thêm 12 – 30 sát thương chuẩn, tăng theo cấp.

Poro cảnh giới : Đi vào bụi cỏ sẽ giúp ta triệu hồi Poro sau khi vận sức chốc lát. Nó sẽ ở lại và cho ta tầm nhìn đến khi bạn triệu hồi con khác.

Bảng ngọc bổ trợ Ezreal mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Tristana mùa 8.

Giải đáp lý do :

-Chọn ngọc Chuẩn xác giúp cho Ashe tăng các đòn đánh và gây sát thương lâu dài vì hắn dồn sát thương tay là chủ yếu. Ngọc siêu cấp: Sẵn sàng tấn công – giúp tăng lượng sát thương tay lên tầm cao mới kết hợp với ngọc Chuẩn xác là một sự kết hợp hoàn hảo nhất. Chọn các ngọc tiếp theo Huyên thoại và Nhát chém ân huệ giúp hắn tăng tốc độ đánh và gây sát thương theo phần trăm máu. Nhánh ngọc phụ chọn ngọc Áp đảo : dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu, tăng cho ta thêm tốc độ đánh. Ngọc Poro cảnh giới lợi thế tầm nhìn trong các bụi rậm dễ dàng phát hiện mục tiêu và bắn chiêu cuối hợp lý.


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *