Bảng ngọc bổ trợ Brand Khống chế cứng và sát thương cao.

Bảng ngọc bổ trợ Brand mùa 8, Thần lửa Brand sở hữu cho mình những kỹ năng khống chế tốt, kèm theo lượng sát thương lan bởi chiêu cuối của mình gây không ít khó dễ cho team địch. Hỗ trợ vào sức mạnh ấy, không đâu khác đó chính là bảng ngọc bổ trợ và phải làm sao để có một bảng ngọc hợp lý và gây hiệu quả cao thì các bạn đừng lo, hôm nay Blogcachchoi.com sẽ giới thiệu về một bảng ngọc tốt nhất cho tới hiện nay được nhiều game thủ sử dụng và được đánh giá cao trong các trận đấu.

Những cách choi, trang bị Brand đường giữa.

Bảng ngọc bổ trợ Brand mùa 8.

Ngọc bổ trợ Brand – Khống chế cứng kẻ địch.

Ngọc bổ trợ Brand - Tinh tế và hoàn mỹ nhất.

Ngọc bổ trợ Brand – Tinh tế và hoàn mỹ nhất.

-Pháp thuật : Khả năng cường hoá kỹ năng và kiểm soát năng lượng tốt.

-Thiên thạch bí ẩn : Gây sát thương lên tướng địch bằng kỹ năng sẽ có một thiên thạch rơi xuống chỗ của kẻ đó.

-Mũ tối thượng : Chiêu cuối của ta được giảm hồi 5%, sẽ twang thêm 2% cho mỗi lần sử dụng chiêu cuối, cộng dồn tối đa 5 lần.

-Mau lẹ : Có thêm 3% tốc độ di chuyển, tốc độ di chuyển cộng thêm chuyển thành sức mạnh phép thuật hoặc sát thương vật lý thích ứng.

-Thiêu rụi : Kỹ năng sử dụng kế tiếp sẽ thiêu đốt kẻ địch gây 20 – 60 sát thương phép thuật theo cấp.

-Cảm hứng : Cộng vào 20 sát thương phép thuật, phá bỏ các luật lệ và công cụ sáng tạo.

-Giao hàng bánh quy : Được nhận bánh quy mỗi 3 phút và kết thúc ở phút 12. Mỗi bánh quy sẽ hồi 15% máu và năng lượng đã mất.

-Thấu kính vũ trụ : Cộng vào 5% giảm hồi chiêu, giảm hồi chiêu tối đa, Phép bổ trợ và trang bị.

Bảng ngọc bổ trợ Diana mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Lucian mùa 8.

-Giải đáp lý do :

-Sở hữu cho mình những kỹ năng có tầm đánh xa, khống chế tốt và lượng sát thương gây ra cực thốn thì ta chọn  bảng ngọc này rất là hợp lý và logic. Ngọc siêu cấp Thiên thạch bí ẩn: thêm lượng sát thương tác động vào kẻ đich bằng thiên thạch rơi. Tiếp đến ngọc Mũ tối thượng : được giảm hồi chiêu cuối cực nhanh, đây là một lợi thế rất lớn bởi kỹ năng này gây sát thương lan toả khi kẻ địch đứng sát nhau tạo ra một lượng dame rất lớn. Tiếp nối là ngọc Mau lẹ : tăng khả năng di chuyển, đặc biệt là các pha giao tranh, hắn trở nên linh hoạt hơn. Ngọc Thiêu rụi : giúp gây thêm một lượng sát thương đốt chay mục tiêu khi bị dính kỹ năng, tăng khả năng cấu rĩa máu. Nhánh ngọc phụ gồm ngọc Cảm hứng : cộng thêm vào sức mạnh phép thuật, ngọc Giao hàng bánh quy : đầu trận Brand khá ít máu và rất tiêu hao năng lượng vì thế sử dụng ngọc này là cách tốt nhất để khắc phục. Cuối cùng ngọc Thấu thị vũ trụ : Cộng thêm 5% giảm hồi chiêu, giảm hồi chiêu tối đa, phép bổ trợ, trang bị với sự có thêm hồi chiêu Brand thực sự trở nên bá đạo hơn.

Tham khảo thêm: