Bảng ngọc bổ trợ Caitlyn Bá đạo và lợi thế tầm bắn xa

Bảng ngọc bổ trợ Caitlyn mùa 8, Blogcachchoi.com giới thiệu cho các bạn với bảng ngọc mới nhất, hot nhất của ADC Caitlyn trong mùa 8 này,  tổng hợp từ các game thủ nổi tiếng, các website uy tín, từ đó web đã soạn thảo ra bảng ngọc bổ trợ hữu dụng nhất từ trước tới nay, vì thế bạn hãy sử dụng và cảm nhận nó một cách trọn vẹn nhất có thể nhé, bảo đảm nó sẽ không làm bạn thất vọng dù chỉ là những chi tiết nhỏ.

Những trang bị, cách chơi Caitlyn của ADC.

Bảng ngọc bổ trợ Caitlyn mùa 8.

Ngọc bổ trợ Caitlyn – Tận dụng tầm bắn xa.

Ngọc bổ trợ Caitlyn - Khống chế và bắn chí mạng.

Ngọc bổ trợ Caitlyn – Khống chế và bắn chí mạng.

-Chuẩn xác : Các đòn đánh được gia tăng và gây sát thương lâu dài.

-Sẵn sàng tấn công : Bắn thường lên kẻ địch 3 lần liên tiếp 30 -120 sát thương công kích theo cấp và làm cho mục tiêu suy yếu đi, chịu thêm 12% sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

-Đắc thắng : Hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ địch giúp ta hồi lại 15% máu đã mất và còn nhận 25 vàng cho bản thân.

-Huyền thoại : Tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh cộng 1,5% cồng dồn Huyền thoại với mỗi lần tham gia hạ gục hoặc tiêu diệt quái khủng, to và lính, tối đa 10 lần.

–Nhát chém ân huệ : Gây thêm 9% sát thương công kích lên kẻ địch dưới 40% máu, Còn thêm vào 9 sức mạng công kích cho mỗi lần tham gia hạ gục mục tiêu.

–Áp đảo : Tăng khả năng dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu, cộng thêm 18% tốc độ đánh.

-Mắt thay ma : Sau khi bạn phá một mắt của kẻ địch, một mắt thay ma sẽ mọc lên thay thế chỗ đó vả hết thời gian tồn tạo sẽ hoá thành Mắt thay ma.

-Thợ săn tham lam : Hồi máu theo phần trăm sát thương gây ra bởi kỹ năng của bạn.

Bảng ngọc bổ trợ Graves mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Darius mùa 8.

-Giải đáp lý do :

Ngọc Chuẩn xác là ngọc mở đầu cho nhánh chính nhằm gây sát thương tay cao, lâu dài và liên tục. Tiếp theo chọn ngọc siêu cấp Sẵn sàng tấn công: tăng thêm sức mạnh công kích vật lý cho các đợt bắn thường của Caitlyn, suy yếu kẻ địch. Rồi đến ngọc Đắc thắng: hạ gục kẻ địch giúp cô hồi 15% máu đã mất, giúp cô sống sót tốt hơn, đặt biệt là kèo solo 2vs2 ở đường dưới. Ngọc Huyền thoại: Tốc độ đánh: tốc độ đánh của cô được gia tăng cho mỗi lần tiêu diệt kẻ địch, ngọc này không thể thiếu trên mỗi xạ thủ vì tốc độ đánh là quan trọng nhất cho mỗi ADC. Ngọc Nhát chém ân huệ: ngọc này cũng được nhiều sử dụng cho mỗi xạ thủ khi cho bạn thêm 10% lên những tướng còn dưới 40% máu. Cuối cùng là nhánh ngọc phụ Áp đảo, Mắt thay ma, Thợ săn tham lam: giúp cô tăng sát thương, quan sát bản đồ tốt hơn vs Mát thay ma, được hồi máu theo phần trăm cho những kỹ năng trúng vào kẻ địch.

Tham khảo thêm: