Bảng ngọc bổ trợ Diana Khả năng tiếp cận và tiêu diệt tốt.

Bảng ngọc bổ trợ Diana mùa 8, một vị tướng pháp sư, đảm nhận vai trò đường giữa, sở hữu cho mình những kỹ năng có lượng sát thương cao. Để có được sức mạnh ấy, trước hết ta cần phải có được một bảng ngọc phù hợp và tốt nhất, phát huy hết khả năng tìm ẩn của cô. Blogcachchoi.com sẽ hỗ trợ bạn điều đó với bảng ngọc được chọn lọc rất kỹ càng và tỉ mỉ nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Diana mùa 8.

Ngọc bổ trợ Diana – Tiếp cận và tieu diệt địch.

Ngọc bổ trợ Diana - Dồn sát thương tốt.

Ngọc bổ trợ Diana – Dồn sát thương tốt.

-Áp đảo : Có khả năng dồn sát thương và dễ dàng tiếp cận mục tiêu.

-Sốc điện : Đánh trúng tướng địch 3 lần liên tiếp hoặc kỹ năng trong vòng 3 giây sẽ gây ra thêm sát thương thích ứng.

-Tác động bất chợt : Sau khi bạn sử dụng lướt, nhảy hay phép bổ trợ gây sát thương lên bất kỳ tướng nào sẽ cho bạn 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong 5 giây.

-Mắt thay ma : Khi ta phá mắt địch thì một Mắt thay ma sẽ mọc lên thay thế vị trí đó. Mắt thay ma tồn tại trong 180 giây và không tính giới hạn.

-Thợ săn tham lam : Ta được hồi máu theo phần trăm sát thương gây ra bởi kỹ năng.

-Pháp thuật : Cường hoá kỹ năng và kiểm soát năng lượng tốt và còn cộng vào 18 sức mạnh phép thuật, 11 sức mạnh công kích.

-Quả cầu hư không : khi chịu sát thương phép từ kẻ địch khiến máu bạn hụt xuống còn 30%, ta sẽ nhận được lá chắn chặn 40 – 120 sát thương phép theo cấp trong 4 giây.

-Thiêu rụi : Kỹ năng kế tiếp trúng đích sẽ thiêu đốt kẻ địch gây thếm 20 – 60 sát thương phép thuật theo cấp.

Bảng ngọc bổ trợ Lucian mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Zed mùa 8.

-Giải đáp lý do :

-Sử dụng ngọc siêu cấp Sốc điện : Tăng sát thương kỹ năng và các đòn đánh thường 3 lần liên tiếp cộng cùng với ngọc Tác động bất chợt : khi cô sử dụng combo QR nhảy tới kẻ địch sẽ được tăng một lượng dame cực lớn lên kẻ địch. Kèm với ngọc Mắt thay ma: giúp cô và đồng đội quan sát tốt bản đồ, tránh các tình trạng gank bất ngờ. Viên ngọc cuối cùng trong nhánh ngọc chính Thợ săn tham lam : cô có thêm khả năng hồi máu theo phần trăm sát thương mà cô gây ra, sát thương càng lớn thì lượng máu được hồi càng nhiều nên đây là cũng là một lợi thế tốt. Nhánh ngọc phụ gồm có Pháp thuật, Quả cầu hư không và Thiêu rụi: được giảm sát thương của kẻ địch khi ta còn 30% máu, kẻ địch trúng kỹ năng kế tiếp sẽ bị thiêu đốt tăng cho ta khả năng hạ gục mục tiêu khi lượng máu còn ít.

Tham khảo thêm: