Bảng ngọc bổ trợ Draven mùa 8 Quái vật hút máu.

Bảng ngọc bổ trợ Draven mùa 8, là một xạ thủ cực kì mạnh và có lượng hút máu đáng kinh ngạc, kèm theo bảng ngọc hợp lý nữa thì quả thật là không có một AD nào sánh bằng khi đối đầu với hắn ta, kể cả sát thủ và đỡ đòn. Vì thế Blogcachchoi.com sẽ hướng dẫn thật kỹ càng về bảng ngọc bổ trợ sao cho hiệu quả và phù hợp nhất cho các bạn trải nghiệm.

Những lối chơi, trang bị Draven đấm chất nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Draven mùa 8.

Ngọc bổ trợ Draven – Bá đạo trong vai trò AD.

Ngọc bổ trợ Draven - Lên sát lực cực thốn.

Ngọc bổ trợ Draven – Lên sát lực cực thốn.

-Chuẩn xác : Tăng các đòn bắn thường và sát thương gây ra trong thời gian dài.

-Bước chân thần tốc : Tấn công kẻ địch và di chuyển giúp ta tăng điểm tích điện. Khi đủ 100 điểm, đồn đánh kế tiếp sẽ Tích điện. Đòn đánh Tích điện giúp bạn hồi 3 – 60 sức mạnh công kích cộng thêm và tăng 30% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

-Hồi máu vượt trội : Hồi máu phụ trội biến thành lá chắn, tối đa 10% tổng máu +10. Lá chắn bằng 40% hồi máu phụ trội đến từ bản thân và tối đa 300% hồi máu phụ trội đến từ đồng minh.

-Huyền thoại : Hút máu : Nhận 0,8% hút máu với mỗi lần cộng dồn Huyền thoại tối đa 10 lần. Dần dần tăng Huyền thoại bằng cách diệt quái khủng, tham gia hạ gục kẻ địch.

-Đón hạ : Gây thêm 4% sát thương lên tướng có nhiều hơn bạn 150 máu tối đa và được tăng 10% ở mức chênh lệch là 2000 máu.

-Áp đảo : Khả năng dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu, cộng vào 18% tốc độ đánh.

-Phát bắn đơn giản : Gây sát thương lên tướng bị hạn chế di chuyển hoặc hành động của hắn và còn gây thêm 12 – 3-0 sát thương chuẩn.

-Thợ săn tham lam : Hồi máu theo phần trăm sát thương gây ra bởi kỹ năng của bạn.

Bảng ngọc bổ trợ Fiora mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8.

Trình bày thắc mắc :

Ta lấy ngọc siêu cấp Bước chân thần tốc: vì khi Draven sử dụng kỹ năng Q: Rìu xoay, hắn sẽ di chuyển để lượm lại chiếc rìu, đồng thời kết hợp với ngọc bổ trợ hắn sẽ tạo ra một cú phóng rìu chí mạng khi đủ 100 Tích điện và tăng thêm tốc độ di chuyển.  Đến ngọc Hồi máu vượt trội: Tăng khả năng hồi máu. Ngọc Huyền thoại hút máu: Hắn trở thành kẻ hút máu đáng sợ khi có thêm ngọc này. Ngọc Đón hạ: Gây sát thương theo phần trăm máu. Nhánh ngọc phụ tăng tốc độ đánh, hút máu theo phần trăm gây sát thương bởi kỹ năng, sát thương chuẩn thì Draven với bảng ngọc này thật sự như một quái vật hút máu.


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *