Bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 8 Vị tướng đa năng-sức mạnh và lỳ đòn

Bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 8, Blogcachchoi.com xin chia sẻ cho các bạn về bài viết bảng ngọc bổ trợ của vị tướng Ekko trên 2 vị trí Mid-Top mà web đã chọn lọc, trải nghiệm, đồng thời rút kết ra 2 bảng mà được người chơi sử dụng nhiều nhất và mang tính hiệu quả cực kì cao trong các trận đấu. Nếu muốn lấn ép lane và mang đến chiến thắng cho đồng đội cũng như cho bản thân thì hãy tận dụng 2 bảng ngọc bổ trợ này:

Cách chơi, trang bị tốt nhất của Ekko mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 8.

Ngọc bổ trợ Ekko TOP – Sức mạnh và sự lỳ đòn.

Ngọc bổ trợ Ekko - Độ chống chịu cao

Ngọc bổ trợ Ekko – Độ chống chịu cao.

Giải đáp lý do :

Là một vị tướng đi Top đa số cần phải có sự chống chịu tốt và Ekko cũng không ngoại lệ, không những chống chịu tốt mà hắn còn đem lại một lượng sát thương khá ổn định. Kiên định giúp trở nên lỳ đòn và khống chết kẻ địch tốt hơn. Chọn ngọc Quyền năng bất diệt, Tàn phá huỷ diệt giúp tăng sát thương các đòn đánh và kỹ năng của vị tướng này, đồng thời có khả năng hồi máu. Kiểm soát điều kiện giúp Ekko nhận vào kháng phép, giáp. Hệ ngọc phụ Mắt thây ma giúp hắn quan sát bản đồ tốt hơn.

Ngọc bổ trợ Ekko Mid – Dồn dame phép.

Ngọc bổ trợ Ekko - Áp đảo kẻ địch.

Ngọc bổ trợ Ekko – Áp đảo kẻ địch.

Bảng ngọc bổ trợ Jayce mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Zoe mùa 8.

Giải đáp lý do :

Giúp cho Ekko có khả năng dồn dame tốt hơn khi có ngọc Cuồng phong tích tụ, mỗi 10 phút nhận vào 8 sức mạnh phép thuật. Kiểm soát năng lượng tốt của ngọc Pháp thuật và Dải băng năng lượng vì hắn hao hụt lúc đầu trận, Ekko có thể khống chế cứng kẻ địch nên ta dùng Thiên thạch bí ẩn để gây thêm sát thương lên mục tiêu mắc phải. Ngọc Tác động bất chợt, khi hắn lướt tới bằng chiêu E sẽ gây ra thêm 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong 5 giây. Cộng dồn sức mạng phép thuật bằng Thu thập chiến tích để có thể phát huy hết sức mạnh vốn có của vị tướng này.


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *