Bảng ngọc bổ trợ Elise Khống chế cứng và dồn sát thương

Bảng ngọc bổ trợ Elise mùa 8, được biết đến là một vị tướng đi rừng khá tốt, có sự khống chế cứng, khả năng dồn dame cao nên thường được xuất hiện trong các trận đấu lớn trên thế giới. Trong mùa 8 này, nhiều bạn còn thắc mắc về những trang, bảng ngọc sao cho phù hợp và chuẩn hoá nhất bấy giờ, thì hôm nay Blogcachchoi.com sẽ hướng dẫn cho các bạn về những thắc mắc này.

Các lối chơi, trang bị tướng Elise đi rừng.

Bảng ngọc bổ trợ Elise mùa 8.

Ngọc bổ trợ Elise – Khống chế – bắt chết kẻ địch.

Ngọc bổ trợ Elise - Cơ động và gank cực tốt.

Ngọc bổ trợ Elise – Cơ động và gank cực tốt.

-Áp đảo : Khả năng dồn sát thương lên mục tiêu và tiếp cận kẻ địch.

-Sốc điện : Sử dụng các kỹ năng hoặc đòn đánh thường, 3 lần liên tiếp lên trúng kẻ địch trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

-Phát bắn đơn giản : Ta gây thêm sát thương lên những kẻ địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành dộng 12 – 30 sát thương chuẩn theo cấp.

-Poro cảnh giới : Khi vào một bụi rậm ta triệu hồi Poro và có được tầm nhìn trong bụi rậm đó. Khi triệu hồi nơi khác Poro đó sẽ mất và xuất hiện trong bụi rậm mới mà ta triệu hồi.

-Thợ săn tham lam : Hồi máu theo phần trăm sát thương gây ra bởi kỹ năng của bạn.

-Chuẩn xác : Tăng đòn đánh và gây sát thương lâu dài, cộng vào 18 sức mạnh phép thuật.

–Hồi máu vượt trội : Hồi máu phụ trội chuyển thành lá chắn, tối đa 10% tổng máu cộng 10.

–Nhát chém ân huệ : Gây thêm 9% sát thương công kích lên kẻ địch dưới 40% máu, Còn thêm vào 15 sức mạnh phép thuật cho mỗi lần tham gia hạ gục mục tiêu.

Bảng ngọc hổ trợ Kayn mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Fizz mùa 8.

-Giải đáp lý do :

-Nhánh ngọc chính gồm ngọc siêu cấp Sốc điện: gây thêm lượng sát thương khá ổn lên mục tiêu sau 3 kỹ năng hoặc các đòn đánh riêng biệt, giúp hắn thực hiện combo dồn sát thương tốt hơn. Tiếp đến ngọc Phát bắn đơn giản: sau khi sử dụng kỹ năng E: Kén nhện sẽ gây ra hiệu ứng khống chế và được tăng mạnh sát thương lên mục tiêu. Rồi chọn tiếp ngọc Poro cảnh giới: giúp ta quan sát rừng, tạo ra hiệu quả gank tốt hơn cho team. Lấy ngọc tiếp Thợ săn tham lam: Nhận được một lượng máu theo phần trăm sát thương gây ra bởi kỹ năng, đây cũng là lợi thế cho Elise khi được hồi máu. Nhánh ngọc phụ gồm Chuẩn xác, Hồi máu vượt trội, Nhát chém ân huệ: tăng sức mạnh phép thuật cho mỗi lần tham gia hạ gục, gây thêm sát thương lên mục tiêu còn dưới 40% máu.

Tham khảo thêm: