Bảng ngọc bổ trợ Fiora mùa 8 Nhạy bén và có sát lực cao.

Bảng ngọc bổ trợ Fiora mùa 8, Blogcachchoi.com xin giới thiệu về bảng hỗ trợ mới nhất của Fiora trên vị trí đường TOP. Khả năng lỳ đòn, kèm với sát thương chí mạng, hồi máu cao là bảng ngọc mà Web sẽ trình bày cho các bạn sau đây :

Những lối chơi, trang bị Fiora mới nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Fiora mùa 8.

Ngọc bổ trợ Fiora – Cơ động và linh hoạt.

Ngọc bổ trợ Fiora - Lỳ đòn và Sát lực.

Ngọc bổ trợ Fiora – Lỳ đòn và Sát lực.

-Kiên định : Khả năng chống chịu và khống chế.

-Quyền năng bất diệt : Mỗi 4 giây trong giao tranh bạn sẽ gây thêm sát thương bằng 4% máu tối đa, hồi 2% máu tối đa của bạn, tăng vĩnh viễn máu của bạn thêm 5.

-Tàn phá huỷ diệt : Tích tụ một đòn đánh cực mạnh mẽ lên trụ trong 4 giây cách nó khoảng 600 tầm. Cú đánh gây thêm 125 sát thương vật lý.

-Kiểm soát điều kiện : Sau mỗi 10 phút ta nhận vào 8 giáp và kháng phép, và còn tăng thêm tổng giáp và kháng phép 5%.

-Ngọn gió thứ 2 : Sau khi không bị dính sát thương từ kẻ địch, ta hồi 6 – 4% máu đã mất trong 10 giây.

-Áp đảo : Dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu, cộng thêm 130 máu.

-Tác động bất chợt : Sau khi dùng lướt, tốc biến hay dịch chuyển bạn có thêm 10 sát lực và 8 kháng phép trong vòng 5 giây.

-Poro cảnh giới : Khi ta đi vào bụi rậm, vận sức chốc lát ta sẽ có một Poro giúp quan sát trong bụi cỏ đó. Lần kích hoạt tiếp theo sẽ biến mất.

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Ashe mùa 8.

-Giải đáp lý do :

-Chọn bảng ngọc như thế này không những bạn có sát thương tốt mà còn kèm theo đó là sự trâu bò, khả năng hứng chịu sát thương tốt. Lấy ngọc siêu cấp Quyền năng bất diệt: hồi máu, gây thêm sát thương bằng máu tối đa của bạn. Tiếp đến ngọc Tàn phá huỷ diệt: giúp ta đẩy trụ nhanh hơn, dễ dàng lấy trụ đầu chiếm ưu thế tốt hơn. Ngọc Kiểm soát điều kiện: ta có thêm giáp và kháng phép. Ngọc Ngọn gió thứ hai : Hồi lại máu khi không bị dính sát thương. Nhánh ngọc phụ Áp đảo, Tác động bất chợt, Poro cảnh giới: giúp ta tăng sát lực khi ta lướt tới tiếp cận mục tiêu bằng kỹ năng Q: lao tới, cộng vào 130 máu, và quan sát tốt hơn trong các bụi rậm bằng con Poro.


Tham khảo thêm: