Bảng ngọc bổ trợ Fizz Võn vẹn một combo duy nhất

Bảng ngọc bổ trợ Fizz mùa 8, Blogcachchoi.com giới thiệu cho các bạn về bảng ngọc mới nhất, hiệu quả nhất trong mùa 8. Fizz là một sát thủ có khả năng dồn sát thương đối thủ với chỉ một combo của mình, đồng thời kèm theo giảm hồi chiêu nhanh và cơ động thì hắn ta khiến kẻ địch phải e dè và sợ sệt. Để góp phần vào sức mạnh ấy, bảng ngọc bổ trợ của bạn phải thật sự hoàn hảo và chính xác, vì thế web sẽ cho bạn điều đó, một bảng ngọc hoàn chỉnh và chuẩn xác nhất.

Các lối chơi, lên đồ của Fizz đường giữa.

Bảng ngọc bổ trợ Fizz mùa 8.

Ngọc bổ trợ Fizz – Võn vẹn một combo.

Ngọc bổ trợ Fizz - Sức mạnh đáng sợ.

Ngọc bổ trợ Fizz – Sức mạnh đáng sợ.

-Áp đảo : Sở hữu khả năng dồn sát thương lên mục tiêu và tiếp cận kẻ địch.

-Sốc điện : Khi ta sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh thường, 3 lần liên tiếp lên kẻ địch trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương công kích.

-Tác động bất chợt : Sau khi sử dụng chiêu thức lướt, nhảy, phép bổ trợ gây sát thương bất kỳ lên tướng cho bạn 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong vòng 5 giây.

-Mắt thay ma : Sau khi bạn phá một mắt của kẻ địch, một mắt thay ma sẽ mọc lên thay thế chỗ đó vả hết thời gian tồn tạo sẽ hoá thành Mắt thay ma.

-Thợ săn tham lam : Hồi máu theo phần trăm sát thương gây ra bởi kỹ năng của bạn.

-Phép thuật : Khả năng cường hoá kỹ năng và kiểm soát năng lượng tốt, cộng thêm 18 sức mạnh phép thuật.

–Thiêu rụi : Khi ta dùng kỹ năng đầu tiên trúng vào kẻ đich thì kỹ năng tiếp theo sẽ thiêu đốt mục tiêu đó, gây 20 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây.

-Tập trung tuyệt đối : Bạn có số lượng máu trên 70%, nhận thêm tối đa cộng thêm 40 sức mạnh phép thuật theo cấp.

Bảng ngọc bổ trợ Lux mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Caitlyn mùa 8.

-Giải đáp lý do :

-Nhánh ngọc chính gồm ngọc siêu cấp Sốc điện: gây thêm lượng sát thương khá ổn lên mục tiêu sau 3 kỹ năng hoặc các đòn đánh riêng biệt, giúp hắn thực hiện combo dồn sát thương tốt hơn. Tiếp đến ngọc Tác động bất chợt: nên sử dụng ngọc này vì hắn khá cơ động trong việc lướt và nhảy nhót tạo ra một lượng sát thương kha khá cho những ai mắc phải. Rồi chọn tiếp ngọc Mắt thay ma:  cho Fizz quan sát bản đồ, bắt lẻ và phát hiện kẻ địch gank. Chọn tiếp ngọc Thợ săn tham lam: Hồi được một lượng máu cho mỗi kỹ năng tác động lên mục tiêu. Nhánh ngọc phụ Phép thuật, Thiêu rụi, Tập trung tuyệt đối: có khả năng thiêu đốt kẻ địch, cường hoá kỹ năng, kiểm soát năng lượng và khi hơn 70% máu sẽ được cộng thêm sát thương phép thuật. Chọn bảng ngọc bổ trợ này khiến Fizz vô cùng mạnh mẽ và sát thương dồn từ combo cực thốn, tiêu diệt kẻ địch có lượng máu giấy rất nhanh gọn.

Tham khảo thêm: