Bảng ngọc bổ trợ Graves mùa 8 Sát lực cực thốn – Combo chết chóc

Bảng ngọc bổ trợ Graves mùa 8, hôm nay Blogcachchoi.com sẽ hỗ trợ các bạn biết rõ về bảng ngọc Graves đi rừng sao cho hiệu quả và uy lực nhất. Chỉ cần một combo có thể tiêu diệt ngay một kẻ địch máu giấy trong tích tắc, đồng thời kèm vào đó là sự cơ động, nhạy bén của gã đánh thuê này. Sau đây là chi tiết toàn bộ bảng ngọc mà web đã soạn thảo và lấy ra từ các trận đấu.

Cách lên đồ, lối chơi của Graves đi rừng.

Bảng ngọc bổ trợ Graves mùa 8.

Ngọc bổ trợ Graves – Combo đi vào lòng người.

Ngọc bổ trợ Graves - Sát lực đáng sợ.

Ngọc bổ trợ Graves – Sát lực đáng sợ.

-Áp đảo : Sở hữu khả năng dồn sát thương lên mục tiêu và tiếp cận kẻ địch.

-Sốc điện : Khi ta sử dụng kỹ năng hoặc đòn bắn thường, 3 lần liên tiếp lên kẻ địch trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương công kích.

-Tác động bất chợt : Sau khi sử dụng chiêu thức lướt, nhảy, phép bổ trợ gây sát thương bất kỳ lên tướng cho bạn 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong vòng 5 giây.

-Thu thập chiến tích : Ta thu thập nhãn cầu bằng cách hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch hoặc phá mắt. Nhận được 0,6 sức mạnh công kích và 1 sức mạnh phép thuật khi mỗi lần thu thập nhãn cầu tối đa là 20 lần.

-Thợ săn tham lam : Hồi máu theo phần trâm sát thương gây ra bởi kỹ năng của bạn.

-Chuẩn xác : Tăng đòn đánh và gây sát thương lâu dài, cộng vào 11 sức mạng công kích.

-Huyền thoại : Tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh cùng với 1,5% mỗi lần cộng dồn Huyền thoại tối đa 20 lần.

-Nhát chém ân huệ : Gây ra thêm lên kẻ địch 9% sát thương lên hắn khi dưới 40% máu.Cùng với mỗi lần tham gia hạ gục mục tiêu cộng vào 9 sức mạng công kích trong 10 giây.

Bảng ngọc bổ trợ Darius mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Draven mùa 8.

-Giải đáp lý do :

-Sốc điện là viên ngọc siêu cấp đầu tiên ta chọn cho Graves, nó giúp tăng lượng sát thương các đòn bắn cũng như kỹ năng cho ta. Tiếp đến ngọc Thu thập chiến tích: các lần hạ gục kẻ địch, hỗ trợ, phá mắt, Graves được gia tăng sát thương. Ngọc tác động bất chợt: kết hợp với kỹ năng E: Rút súng nhanh: gây thêm một lượng sát thương. rồi đến ngọc Thợ săn tham lam: các kỹ năng khi tung ra trúng vào mục tiêu sẽ được hồi máu theo phần trăm gây sát thương lên tướng địch. Cộng thêm vào đó là nhánh ngọc phụ Chuẩn xác, Huyền thoại tốc độ đánh, Nhát chém ân huệ giúp tăng tốc độ đánh lên, tăng sát thương khi kẻ địch dưới 40% máu. Lấy bảng ngọc này Graves được phát huy toàn bộ sát thương đến mức tối đa, bắn mọi thứ ngăn cản hắn chỉ trong một nốt nhạc.


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *