Bảng ngọc bổ trợ Irelia Áp đảo – Bá chủ một đường.

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8, Blogcachchoi.com sẽ phân tích chi tiết về vấn đề mà nhiều bạn thắc mắc trong những ngày vừa qua. Để có thể đi đường tốt, không chỉ ngoài kỹ năng bạn có, mà còn về lượng sát thương cũng như bảng bổ trợ, góp một phần không nhỏ cho công việc chiếm ưu thế đường TOP và khả năng gánh team cao. Hãy cùng web nghiên cứu và trải nghiệm thực chiến trên đấu trường LMHT nào.

Cách chơi, lên trang bị Irelia Tốt nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8.

Ngọc bổ trợ Irelia – Bá chủ một đường.

Ngọc bổ trợ Irelia - Sức mạnh + Áp đảo.

Ngọc bổ trợ Irelia – Sức mạnh + Áp đảo.

-Chuẩn xác : Tăng các đòn đánh cho bản thân và sát thương gây ra trong thời gian dài.

-Sẵn sàng tấn công : Tấn công kẻ địch 3 lần liên tiếp sẽ gây thêm 30 -120 sát thương công kích theo cấp, suy yếu mục tiêu, hắn còn chịu thêm 12% sát thương từ ngoài vào.

-Đắc thắng : Giúp đồng đội hạ gục sẽ nhận vào 12% máu đã mất và có thêm cho mình 25 vàng.

-Huyền thoại : tốc độ đánh : Cộng 3% tốc độ đánh, cộng với 1,5 % tốc độ đánh mỗi khi cộng dồn Huyền thoại, tối đa chỉ được 10 lần.

-Nhát chém ân huệ : Gây thêm 9% sát thương lên tướng dưới 40% máu, ngoài ra còn nhận vào 9 sức mạnh công kích khi mỗi lần tham gia hạ gục kẻ địch.

-Kiên định : Khả năng chống chịu và khống chế , cộng 18% tốc độ đánh.

-Kiên cường : Sau khi sử dụng 1 phép bổ trợ nào bất kì, nhận 15% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm trong 10 giây. Đồng thời tăng 10% kháng hiệu ứng và làm chậm khi phép bổ trợ đang hồi chiêu.

-Ngọn gió thứ 2 : Sau khi chịu sát thương từ một tướng địch, hồi lại cho mình 6 – 4% máu đã mất của bạn trong vòng 10 giây sẽ kết thúc.

Bảng ngọc bổ trợ Ashe mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Ezreal mùa 8.

-Giải đáp lý do :

-Bảng ngọc bổ trợ Irelia mang thiên hướng tấn công, ngọc siêu cấp Sẵn sàng tấn công : vô cùng phù hợp với khả năng đánh thường của cô, kèm với kỹ năng Q : Đâm kiếm cũng được tính là cú đánh thường, lợi ích rất lớn đến từ ngọc này. Tiếp đến ngọc Đắc thắng: hồi lại 1 lượng máu, và nhận vào 25 vàng cũng là một ngọc khá tích cực trong việc solo của cô. Huyền thoại tốc độ đánh: tăng các đòn đánh thường, kèm với hồi lượng máu bằng việc sử dụng kỹ năng. Ngọc Nhát chém ân huệ: gây sát thương lớn đối với những kẻ ít máu, nhanh chóng hạ gục. Nhánh ngọc phụ chọn ngọc Kiên cường : giúp cô kháng sự khống chế của kẻ địch, ngọc Ngọn gió thứ hai: hồi lại máu đã mất khi không bị dính sát thương, nhánh ngọc này tăng khả năng chịu đựng của Irelia, không những dame to mà còn có sự chống chịu nhất định.

Tham khảo thêm: