Bảng ngọc bổ trợ Jinx mùa 8 hiệu quả nhất – Phá đảo thế giới ảo

Bảng ngọc bổ trợ Jinx mùa 8, Blogcachchoi.com chỉ cho bạn cách thức chọn bảng ngọc sao cho phù hợp với vị tướng này để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất, tăng khả năng gây sát thương và sự cơ động bởi nội tại của Jinx nên ta rút kết ra được bảng ngọc bổ trợ như sau :

Cách chơi, lối lên đồ để Jinx phá nát đội hình team địch một cách dễ dàng.

Bảng ngọc bổ trợ Xạ thủ Jinx mùa 8.

Ngọc bổ trợ Jinx – Hiệu quả trên từng viên.

Bảng ngọc bổ trợ Jinx

Bảng ngọc bổ trợ Jinx mùa 8-Phá đảo thế giới ảo.

Chuẩn xác : Tăng khả năng các đồn đánh khi tung ra và sát thương tạo ra được lâu dài.

-Nhịp độ chết người : Trong 1,5 giây khi bạn gây sát thương vào một tướng, lúc đó sẽ nhận vào 30-80% tốc độ đánh kéo dài trong 3 giây và được nâng cấp theo cấp độ.

Hồi máu vượt trội : Khi hồi máu phụ trội nó sẽ chuyển thành lá chắn bảo vệ bạn và tối đa là 10% tổng máu cộng thêm 10.

Huyền thoại:tốc độ đánh : Có thêm 3% tốc độ đánh cho bản thân, cộng thêm 1,5% cho mỗi lần cộng dồn Huyền Thoại, tối đa chỉ 10 lần.

Nhát chém ân huệ : Gây thêm sát thương 9% cho mỗi vị tướng có dưới 40%, ngoài ra khi tham gia hỗ trợ hạ gục kẻ địch sẽ được cộng thêm 9 công kích hoặc 15 sức mạnh pháp thuật trong 10 giây cho bạn.

Cảm hứng : Các công cụ được sáng tạo và phá bỏ các luật lệ đặt ra tăng cho bạn 18% tốc độ đánh.

Thời điểm hoàn hảo : Có Đồng hồ Ngưng Đọng trong thời gian đầu trận và biến đổi trong 6 phút có hiệu ứng Ngưng Đọng dùng một lần.

Thị trường tương lai : Có thể vay nợ thi trường để bạn có thể mua được trang bị và giới hạn tăng theo thời gian và nợ không thể sử dụng cho đến phút 2.

Bảng ngọc bổ trợ Tristana mùa 8 – Bắn phá, Càn quét.

Bảng ngọc bổ trợ Galio mùa 8 – Sức mạnh không tưởng.

Giải đáp thắc mắc

Giúp tăng khả năng gây sát thương và tăng tốc độ đánh cho ta khi mỗi lần gây sát thương cho kẻ địch vì là một xạ thủ nên tốc độ đánh cũng là một phần quan trọng. Có cho mình Đồng Hồ Ngưng Đọng mỗi khi bị bắt vì thiếu đi kỹ năng chạy trốn, có thể vay mượn mua trang bị cũng là một lới thế lớn.


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *