Bảng ngọc bổ trợ Kayn Linh hoạt – Lượng dame cực lớn

Bảng ngọc bổ trợ Kayn mùa 8, Blogcachchoi.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về bảng ngọc bổ trợ tướng Kayn với vai trò đi Rừng. Một trong những sát thủ đi rừng đáng sợ của LMHT lúc bấy giờ, với khả năng dồn dame cộng với sự nhạy bén, linh hoạt thì quả thật Kayn là một trong những vị tướng được săn đón và sử dụng nhiều nhất trong mùa 8 này. Để có được khả năng ấy, trước tiên ta phải có được bảng ngọc sao cho đúng tiêu chuẩn, phù hợp nhất, web sẽ giúp các bạn điều đó.

Bảng ngọc bổ trợ Kayn mùa 8.

Ngọc bổ trợ Kayn – Kẻ đi rừng đáng sợ nhất.

Ngọc bổ trợ Kayn - Khả năng dồn dame cao.

Ngọc bổ trợ Kayn – Khả năng dồn dame cao.

-Áp đảo : Khả năng dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu dễ dàng.

-Thu thập hắc ám : Tướng, lính to, quái rừng sau khi chết sẽ rớt linh hồn ra, ta thu thập linh hồn đó để trở thành Linh hồn tích luỹ. Đòn đánh kế tiếp lên một tướng khi kích hoạt Linh hồn tích luỹ sẽ gây ra sát thương thích ứng.

-Tác động bất chợt : Sau khi sử dụng chiêu thức lướt, nhảy, phép bổ trợ gây sát thương bất kỳ lên tướng cho bạn 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong vòng 5 giây.

-Thu thập chiến tích : Ta thu thập nhãn cầu bằng cách hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch hoặc phá mắt. Nhận được 0,6 sức mạnh công kích và 1 sức mạnh phép thuật khi mỗi lần thu thập nhãn cầu tối đa là 20 lần.

-Thợ săn tàn nhẫn : Nhận vào 8 tốc độ di chuyển ra khỏi giao tranh và cộng thêm 8 mỗi điểm Thợ săn tiền thưởng. Có được điểm Thợ săn tiền thưởng vào lần đầu tiên hạ gục tướng địch.

-Cảm hứng : Cộng vào cho ta 11 sức mạnh công kích hoặc 18 sức mạnh phép thuật thích ứng.

-Vận tốc tiếp cận : Nhận vào 10% tốc độ di chuyển về phía tướng đồng minh đang bị hạn chế di chuyển gần đó hoặc tướng địch bị bạn hạn chế di chuyển.

-Giao hàng bánh quy : Nhận vào một bánh quy mỗi 3 phút và kéo dài 12 phút. mỗi bánh quy hồi 15% máu đã mất. Tiêu thụ bánh quy bất kỳ tăng vĩnh viễn 40 giới hạn năng lượng.

Bảng ngọc bổ trợ Fizz mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Lux mùa 8. 

-Giải đáp lý do :

-Lấy ngọc siêu cấp Thu thập hắc ám: giúp tăng sát thương đòn đánh của Kayn lên tầm mới, thu thập càng nhiều sát thương gây ra càng lớn. Rồi chọn ngọc Tác động bất chợt: khi sử dụng kỹ năng E: Trảm hắn ta lướt tới được tăng thêm lực và xuyên kháng phép. Tiếp là ngọc Thu thập chiến tích: hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch hoặc phá mắt, bạn sẽ nhận được một lượng sát thương đáng kể. Ngọc Thợ săn tàn nhẫn: Tăng tốc độ di chuyển trong các pha giao tranh, ra vào hợp lý để có thể dễ dàng bắt những kẻ máu giấy bằng lượng sát thương lớn đến từ combo. Nhánh ngọc phụ gồm Cảm hứng, Vận tốc tiếp cận, Giao hàng bánh quy: nhánh ngọc này cũng tăng tốc độ di chuyển là điều cần thiết, hồi máu trong mỗi 3 phút giúp ta dễ dàng fam rừng hơn.

Tham khảo thêm: