Bảng ngọc bổ trợ Lee sin – Khả năng quan sát và dame khủng

Bảng ngọc bổ trợ Lee sin mùa 8, Blogcachchoi.com xin giới thiệu cho mọi người về cách lên và chọn bảng ngọc sao cho hợp lý, logic nhất của vị tướng Lee sin trong vị trí đi rừng hay có thể là Top hoặc Mid mà bạn nên cần biết để có thể đảm bảo vai trò của mình cho tốt nhất. Vì vậy các bạn nên tham khảo và tìm hiểu trước, để khi vào trận đấu có cho mình một lượng sát thương, bổ trợ phù hợp.

Những cách chơi Lee sin điêu luyện nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Lee sin mùa 8.

Ngọc bổ trợ Lee sin – Dame khủng.

Bảng ngọc bổ trợ Lee sin

Ngọc bổ trợ Lee sin-Dồn Dame tiêu diệt

Áp đảo : Tăng khả năng dồn sát thương khi tiếp cận  mục tiêu.

Sốc điện : Khi ta sử dụng 3 kỹ năng hoặc các đòn đánh riêng biệt tác động vào một tướng trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

Tác động bất chợt : Ta được tăng sát lực và xuyên kháng phép sau khi sử dụng các kỹ năng như lướt, nhảy, tốc biến.

Mắt thây ma : Khi bạn phá một mắt của địch, ngay lập tức Mắt thay ma sẽ thế chỗ đó giúp bạn quan sát bản đồ và khi hết thời gian tồn tại nó sẽ mọc lại cái mới thay thế chỗ đã mất đi Mắt thay ma.

Thợ săn tàn nhẫn : Tiêu diệt hoặc tham gia hạ gục kẻ địch duy nhất sẽ giúp ta tăng tốc độ di chuyển ra khỏi ngoài giao tranh.

Chuẩn xác : Tăng các đòn đánh tay và sát thương được lâu dài hơn. cộng thêm 11 công kích hoặc 18 sức mạnh phép thuật, thích ứng.

Nhát chém ân huệ : Giúp ta tăng thêm sát thương lên tướng địch có lượng máu thấp.

Đắc thắng : Hồi lại 12% máu đã mất và nhận thêm 25 vàng.

Bảng Ngọc bổ trợ Xạ Thủ Jinx mùa 8.

Bảng Ngọc bổ trợ Xạ thủ Tristana mùa 8

Giải đáp lý do:

Sử dụng bảng ngọc bổ trợ giúp Lee sin  có sự cơ động và linh hoạt hơn trong các pha giao tranh tổng. Tăng sát thương mỗi khi tiếp cận được mục tiêu và các kỹ năng tác động vào kẻ địch. Sẽ dễ dàng hơn trong việc đi rừng, kèm với việc quan sát bản đồ tốt hơn khi có Mắt thây ma. Bạn hãy tận dụng bảng ngọc bổ trợ này mà phát huy hết khả năng, sức mạnh vốn có của vị tướng Lee sin.


Tham khảo thêm: