Bảng ngọc bổ trợ Lucian Tinh tế và hoàn hảo nhất

Bảng ngọc bổ trợ Lucian mùa 8, Blogcachchoi.com xin giới thiệu cho các bạn về bảng ngọc hoàn chỉnh và đảm bảo chất lượng nhất từ trước tới nay. Được lấy ý tưởng từ các Website, cộng dồng lớn trên thế giới cũng như tham khảo từ các game thủ nổi tiếng để cho ra một bảng ngọc bổ trợ chỉnh chu và hoàn thiện nhất.

Các lối chơi, lên đồ tướng Lucian mới nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Lucian mùa 8.

Ngọc bổ trợ Lucian – Cơ động – Bắn phá, tiêu diệt địch.

Ngọc bổ trợ Lucian - Linh hoạt và nhạy bén.

Ngọc bổ trợ Lucian – Linh hoạt và nhạy bén.

-Chuẩn xác : Khả năng tăng đòn đánh và gây ra sát thương lâu dài.

-Sẵn sàng tấn công : Đánh thường trúng vào một kẻ địch 3 lần liên tiếp sẽ gây thêm 30 – 120 sát thương và làm kẻ đó suy yếu, ngoài ra còn chịu thêm 12% sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

-Đắc thắng : Tham gia vào hạ gục kẻ địch sẽ hồi lại cho bạn 12% máu đã mất và cho thêm 25 vàng.

-Huyền thoại : Tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh cộng thêm 1,5% chõ mỗi lần cộng dồn Huyền thoại tối đa chỉ 10 lần.

-Nhát chém ân huệ : Gây thêm 9% sát thương lên tướng dưới 40% máu. Ngoài ra tham gia hạ gục cộng và 9 sức mạnh công kích.

-Pháp thuật : Cường hoá các kỹ năng và kiểm soát năng lượng tốt, cộng thêm 18% tốc độ đánh.

-Mũ tối thượng : Khả năng hồi chiêu cuối được giảm hồi 5% và tăng thêm 2 % cho mỗi lần sử dụng tối đa 5 lần.

-Mau lẹ : Nhận thêm 3% tốc độ di chuyển.

Bảng ngọc bổ trợ Zed mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Ahri mùa 8.

-Giải đáp lý do : 

-Chọn bảng ngọc này giúp Lucian trở nên linh hoạt và cơ động hơn rất nhiều với khả năng hồi chiêu, đặc biệt là giảm hồi chiêu cuối gây không ít khó dễ cho kẻ địch khi lượng sát thương của kỹ năng này dồn vào quá lớn. Với ngọc siêu cấp Sẵn sàng tấn công : tăng khả năng các đòn đánh thường khi tác động 3 lần liên tiếp lên một tướng địch sẽ được tăng sát thương, suy yếu kẻ địch. Rồi tiếp ngọc Đắc thắng: hồi 12% máu đã mất khi tham gia hạ gục và có thêm 25 vàng. Ngọc Huyền thoại : Tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh và cộng dồn Huyền thoại với 1,5% cho mỗi lần thu thập, tốc độ đánh này được cộng vĩnh viễn nên đây là một lợi thế rất lớn. Tiếp theo ngọc Nhát chém ân huệ : Gây thêm sát thương cho những kẻ địch còn dưới 40% máu, nên ta dễ dàng tiêu diệt hơn cho những kẻ thấp máu khi sát thương được tăng thêm.


Tham khảo thêm: