Bảng ngọc bổ trợ Lux Bắt chết kẻ địch trong tích tắc

Bảng ngọc bổ trợ Lux mùa 8, là một trong những vị tướng pháp sư nắm giữ vai trò đường giữa, sở hữu cho mình những kỹ năng khống chế cứng và có lượng sát thương phép thuật đến từ combo cực kì lớn. Để phát huy được hết sức mạnh ấy chúng ta cần phải có bảng ngọc bổ trợ hợp lý và chuẩn xác nhất. Vì thế Blogcachchoi.com xin giới thiệu cho các bạn biết và hiểu rõ hơn bảng ngọc của vị tướng Lux.

Những trang bị, lối chơi Lux đường giữa.

Bảng ngọc bổ trợ Lux mùa 8.

Ngọc bổ trợ Lux – Sức mạnh phép thuật cực lớn.

Ngọc bổ trợ Lux - Bắt chết kẻ địch.

Ngọc bổ trợ Lux – Bắt chết kẻ địch.

–Pháp thuật : Kiểm soát được năng lượng trên tướng từ đầu cho đến cuối trận, đồng thời cường hoá các chiêu thức.

–Thiên thạch bí ẩn : Khi bạn sử dụng kỹ năng gây sát thương lên một kẻ đich sẽ có một thiên thạch được thả xuống chỗ vị mục tiêu đó hoặc giảm hồi chiêu còn lại của Thiên thạch bí ẩn nếu nó đang được hồi chiêu.

-Mũ tối thượng : Giảm 5% hồi kỹ năng cuối của bạn. Con số này sẽ tăng thêm 2% nếu như bạn sử dụng nhiều lần kỹ năng cuối và cộng dồn tối đa chỉ được 5 lần.

–Thăng tiến sức mạnh : Đạt được LV10 sẽ nhận vào 10% giảm hồi chiêu cho bản thân, đồng thời còn cộng thêm 2 sức mạnh phép thuật khi mỗi % giảm hồi chiêu vượt quá giới hạn sẽ chuyển thành sát thương cộng vào.

–Thiêu rụi : Khi ta dùng kỹ năng đầu tiên trúng vào kẻ đich thì kỹ năng tiếp theo sẽ thiêu đốt mục tiêu đó, gây 20 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây.

–Cảm hứng : Cộng vào 20 sát thương phép thuật cho ta.

–Bước chân màu nhiệm : Giúp bạn nhận được giày Xịn ở phút thứ 10 của trận đấu và trước đó bạn không thể mua bất kì loại giày nào. Tham gia hạ gục sẽ giảm 30 giây cho 10 phút mua giày.

-Thấu thị vũ trụ : Cộng vào cho bạn 5% giảm hồi chiêu, giảm hồi chiêu tối đa, phép bổ trợ và trang bị.

Bảng ngọc bổ trợ Caitlyn mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Graves mùa 8.

-Giải đáp lý do :

-Nhóm ngọc chính gồm có ngọc siêu cấp Thiên thạch bí ẩn: giúp cô gây thêm sát thương khi sử dụng kỹ năng dính vào kẻ địch, tỉ lệ dồn combo tiêu diệt mục tiêu sẽ cao hơn. Tiếp theo ta chọn ngọc Mũ tối thượng: giảm hồi chiêu cuối cực nhanh, đặc biệt chiêu cuối của Lux với lượng sát thương cực lớn và gây ra trong diện tích rộng nên ngọc này rất cần thiết. Ngọc Thăng tiến sức mạnh: cộng vào 10% giảm hồi chiêu, tăng khả năng cấu rĩa máu trong giai đoạn đầu. Tiếp đến ngọc Thiêu rụi: thiêu đốt kẻ địch khi bị dính kỹ năng thứ 2 của cô. Cuối cùng nhánh ngọc phụ Cảm hứng, Bước chân màu nhiệm, Thấu thị vũ trụ tạo ra cho Lux một đôi giày cực Xịn, giảm hồi chiêu các phép bổ trợ, trang bị góp một phần không nhỏ vào việc tiêu diệt kẻ địch.

Tham khảo thêm: