Bảng ngọc bổ trợ Nasus Khả năng chịu đựng và dame tốt

Bảng ngọc bổ trợ Nasus mùa 8, Blogcachchoi.com xin giới thiệu bảng ngọc mang đậm chất hoa mĩ nhất cho vị tướng Nasus trong cương vị là một người đỡ đòn, đảm nhận vị trí đường trên sao cho hoàn hảo, tinh tế và mạnh mẽ nhất có thể. Rút kết từ những trận đấu thực chiến mà Web cho ra bảng ngọc hoàn thiện, chỉnh chu về mọi mặt để các người chơi phát huy hết khả năng PK trên đấu trường công lý.

Những cách chơi, trang bị của vị tướng Nasus mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Nasus mùa 8.

Ngọc bổ trợ Nasus – Uy lực và sự lỳ đòn.

Ngọc bổ trợ Nasus - Trâu bò và Sức mạnh.

Ngọc bổ trợ Nasus – Trâu bò và Sức mạnh.

Pháp thuật : Khả năng cường hoá các kỹ năng và kiểm soát tốt năng lượng vốn có của bản thân.

Tăng tốc pha : Khi chứng ta đánh trúng vào kẻ địch 3 đòn đánh thường hoặc kỹ năng sẽ giúp tăng 10% – 40% tốc độ di chuyển theo cấp và nhận thêm 75% kháng làm chậm.

Dải băng năng lượng : Mỗi 75 giây, sử dụng kỹ năng sẽ được hoàn trả năng lượng, hồi lại 8% năng lượng đã mất.

Thăng tiến sức mạnh : Đạt được LV10 bạn sẽ được cộng vào 10% giảm hồi chiêu.

Thiêu rụi : Kỹ năng kế tiếp dính vào mục tiêu sẽ thiêu đốt hắn, gây thêm 20 – 60 sát thương phép thuật sau 1 giây.

Kiên định : Khả năng chống chịu và khống chế kẻ địch, nhận vào 12 sát thương công kích hoặc 20 sát thương phép thuật, thích ứng.

-Suối nguồn sinh mệnh : Tướng đồng minh ta tấn công vào mục tiêu được đánh dấu trong 4 giây, giúp ta hồi máu, cộng 5 – 1% máu tối đa  trong vòng 2 giây.

Ngọn gió thứ hai : Khi ta bị dính sát thương từ kẻ địch gây lên , hồi lại 6 – 4% máu đã mất trong vòng 10 giây hết hiệu lực.

Bảng ngọc bổ trợ Xayah mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 8.

Giải đáp thắc mắc :

Nasus là một vị tướng đỡ đòn sát thương nhờ vào kỹ năng Q : quyền trượng linh hồn, tích càng nhiều điểm khi hạ gục được lính hay kẻ địch sẽ tạo ra một lượng dame khá lớn nên ta chọn ngọc là Pháp thuật để cường hoá kỹ năng. Chọn ngọc chính là Tăng tốc pha vì Nasus gây sát thương cận chiến nên ta chọn ngọc này tăng khả năng áp sát lên kẻ địch. Sử dụng năng lượng khá tốn vì thế chọn các ngọc hồi năng lượng cũng là biện pháp tốt nhất cho vị tướng này.


Tham khảo thêm: