Bảng ngọc bổ trợ Poppy Quyết đoán – Mạnh mẽ và Hồi phục

Bảng ngọc bổ trợ Poppy mùa 8, nhiều bạn còn thắc mắc về bảng ngọc Poppy trong mùa mới này, không biết chọn ngọc sao cho phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất. Thì hôm nay Blogcachchoi.com sẽ giới thiệu cho các bạn về bảng ngọc chất lượng, tinh tế và hoàn chỉnh nhất. Đồng thời phân tích sâu về những điểm mạnh của bảng ngọc, hỗ trợ vào việc giúp các bạn hiểu rõ hơn về nó.

Những cách chơi, trang bị Poppy đường top.

Bảng ngọc bổ trợ Poppy mùa 8.

Ngọc bổ trợ Poppy – Mạnh mẽ và quyết đoán.

Ngọc bổ trợ Poppy - Trâu bò và gây dame tốt.

Ngọc bổ trợ Poppy – Trâu bò và gây dame tốt.

-Kiên định : Khả năng chống chịu và khống chế tốt.

-Quyền năng bất diệt : Mỗi 4 giây trong giao tranh đòn đánh kế tiếp sẽ : gây thêm sát thương bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi 2% máu tối đa, tăng vĩnh viễn cho ta 5 máu.

-Tàn phá huỷ diệt : Tích tụ một đòn đánh cực kì mạnh mẽ lên trụ trong 4 giây khi đứng cách nó khoảng 600 tầm. Cú đánh còn gây thêm cho ta 125 sát thương vật lý.

-Áo choàng gương : Nhận vào 6 kháng phép. Ngoài ra mỗi khi được tạo lá chắn, hồi tối thiểu 20 máu hoặc hồi máu từ hiệu ứng trang bị tiêu thụ, tăng kháng phép thêm 5% trong 3 giây.

-Lan tràn : Mỗi 8 quái hoặc lính chết gần bạn tăng vĩnh viễn 0.2% máu tối đa.

-Cảm hứng : Cộng vào cho ta 130 máu.

-Tốc biến ma thuật : Khi tốc biến đang hồi chiêu, nó được thay thế bởi Tốc biến ma thuật. Vận sức trong 2 giây để dịch chuyển tức thời tới chỗ khác.

-Thấu thị vũ trụ : Cộng 5% giảm hồi chiêu, giảm hồi chiêu tối đa, phép bổ trợ, trang bị.

Bảng ngọc bổ trợ Xerath mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Riven mùa 8.

-Giải đáp lý do :

-Bảng ngọc bổ trợ này giúp Poppy trở nên trâu bò và chịu đòn cực kỳ tốt. Kèm theo khả năng hồi máu khi gây sát thương lên kẻ địch hay kẻ địch gây sát thương lên ta. Giảm hồi chiêu thức cũng khá quan trọng với vị tướng này nên ta lấy thêm ngọc phụ Thấu thị vũ trụ. Đồng thời tăng sự linh hoạt và khống chết kẻ địch tốt hơn, lượng dame gây ra khá ổn định so với mức qui định vì thế bảng ngọc này là một bảng ngọc xuất sắc, bạn hãy sử dụng và cảm nhận nó nhé.


Tham khảo thêm: