Bảng ngọc bổ trợ Tristana Bắn phá nát team địch

Bảng ngọc bổ trợ Tristana mùa 8, Một Xạ thủ khá linh hoạt và cơ động trong các cuộc giao tranh, lượng sát thương chí mạng gây ra cực lớn, khả năng gánh team cao khi đã thực sự xanh và có đủ trang bị cần thiết vì thế Blogcachchoi.com sẽ giúp các bạn sở hữu lượng sát thương ấy với bảng ngọc siêu chuẩn, tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn trong các pha giao tranh tổng.

Các lối chơi, lên trang bị Tristana mùa 8 hợp lý nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Tristana mùa 8.

Ngọc bổ trợ Tristana – Bắn phá team địch.

Ngọc bổ trợ Tristana - Lượng sát thương chí mạng cao.

Ngọc bổ trợ Tristana – Lượng sát thương chí mạng cao.

Chuẩn xác : Các đòn đánh được gia tăng và gây sát thương trong khoảng thời gian dài.

Sẵn sàng tấn công : Bắn thường lên kẻ địch 3 lần liên tiếp 30 -120 sát thương công kích theo cấp và làm cho mục tiêu suy yếu đi, chịu thêm 12% sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

Đắc thắng : Hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ địch giúp ta hồi lại 15% máu đã mất và còn nhận 25 vàng cho bản thân.

Huyền thoại : Tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh cộng 1,5% cồng dồn Huyền thoại với mỗi lần tham gia hạ gục hoặc tiêu diệt quái khủng, to và lính, tối đa 10 lần.

Đốn hạ : Gây thêm 4% sát thương khi đối phương hơn ta 150 máu tối đa và tăng 10% khi lượng máu ở mức chênh lệch 2000 máu.

Pháp thuật : Nhận 18% tốc độ đánh, cường hoá các kỹ năng và kiểm soát năng lượng tốt.

Tập trung tuyệt đối : Khi ta trên 70% máu nhận vào 24 sức mạnh công kích.

Cuồng phong tích tụ : Mỗi 10 phút nhận thêm sát thương công kích.

Bảng ngọc bổ trợ Nasus mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Xayah mùa 8.

Giải đáp lý do :

Chọn ngọc chuẩn xác giúp cho ta tăng sát thương các đòn bắn thường và khả năng gây sát thương về cuối game cực kì cao. Ngọc chính là Sẵn sàng tấn công giúp Tristana gây ra lượng dame khá ổn định lên kẻ địch mắc phải khi dính 3 đòn đánh liên tiếp, sát thương càng cao về sau khi được tăng theo cấp độ. Tốc độ đánh không thể thiếu cho các Xạ thủ nên ta lấy ngọc phụ Huyền thoại. Giúp bắn phá các vị tướng đỡ đòn với ngọc Đốn hạ. Với bảng ngọc này càng về cuối game Tristana thật sự đáng sợ.


Tham khảo thêm: