Bảng ngọc bổ trợ Twitch Hoàn hảo đến từng chi tiết ngọc

Bảng ngọc bổ trợ Twitch mùa 8, Blogcachchoi.com xin giới thiệu cho các bạn về bảng ngọc hoàn chỉnh và đầy đủ nhất. Được kết hợp giữa sự trải nghiệm, sự hiểu biết của các game thủ hàng đầu thế giới và lấy ý tưởng từ các Website lớn mà chúng tôi tạo ra một bảng ngọc đặc sắc và đem lại hiệu quả vô cùng cao. Các bạn tham khảo và cho thêm đánh giá, nhận xét nhé.

Cách chơi, lên trang bị Twitch đường dưới.

Bảng ngọc bổ trợ Twitch mùa 8.

Ngọc bổ trợ Twitch – Tạo bất ngờ và Tiêu diệt địch.

Ngọc bổ trợ Twitch - Chí mạng - Tốc độ đánh.

Ngọc bổ trợ Twitch – Chí mạng – Tốc độ đánh.

-Chuẩn xác : Tăng khả năng bắn và gây sát thương trong khoảng thời gian dài.

-Sẵn sàng tấn công : Đánh thường trúng vào một kẻ địch 3 lần liên tiếp sẽ gây thêm 30 – 120 sát thương và làm kẻ đó suy yếu, ngoài ra còn chịu thêm 12% sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

-Đắc thắng : Tham gia vào hạ gục kẻ địch sẽ hồi lại cho bạn 12% máu đã mất và cho thêm 25 vàng.

-Huyền thoại : Tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh cộng thêm 1,5% chõ mỗi lần cộng dồn Huyền thoại tối đa chỉ 10 lần.

-Nhát chém ân huệ : Gây thêm 9% sát thương lên tướng dưới 40% máu. Ngoài ra tham gia hạ gục cộng và 9 sức mạnh công kích.

-Pháp thuật : Cường hoá các kỹ năng và kiểm soát năng lượng tốt, cộng thêm 18% tốc độ đánh.

-Mau lẹ : Nhận thêm 3% tốc độ di chuyển.

-Cuồng phong tích tụ : Mỗi 10 phút nhận vào sát thương thích ứng.

Bảng ngọc bổ trợ Poppy mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Xerath mùa 8.

-Giải đáp lý do :

Với ngọc siêu cấp Sẵn sàng tấn công : tăng khả năng các đòn đánh thường khi tác động 3 lần liên tiếp lên một tướng địch sẽ được tăng sát thương, suy yếu kẻ địch. Rồi tiếp ngọc Đắc thắng: hồi 12% máu đã mất khi tham gia hạ gục và có thêm 25 vàng. Ngọc Huyền thoại : Tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh và cộng dồn Huyền thoại với 1,5% cho mỗi lần thu thập, lưu ý tốc độ đánh này được cộng vĩnh viễn. Tiếp theo ngọc Nhát chém ân huệ : Gây thêm sát thương cho những kẻ địch còn dưới 40% máu, nên ta dễ dàng tiêu diệt hơn cho những kẻ thấp máu khi sát thương được tăng thêm. Nhánh ngọc phụ gồm Pháp thuật, Mau lẹ, Cuồng phong tích tụ : Lượng sát thương càng về cuối trận càng cao khi mỗi 10 phút, hắn được cộng sát thương, linh hoạt và nhạy bén khi tốc độ di chuyển được thêm vào.


Tham khảo thêm: