Bảng ngọc bổ trợ Xerath Cấu rĩa từ xa – Combo cực thốn.

Bảng ngọc bổ trợ Xerath mùa 8, một vị tướng đi đường giữa có cho mình những kỹ năng khống chế cứng và gây sát thương từ rất xa cực kì thốn. Để tô đậm vào sức mạnh ấy ta cần phải có một bảng ngọc bổ trợ hoàn hảo nhất, đem tới hiệu quả tốt nhất. Vì thế Blogcachchoi.com sẽ hỗ trợ điều đó cho các bạn với bảng ngọc vô cùng đặc sắc và đậm chất hoa mỹ.

Những cách chơi, trang bị Xerath đường giữa.

Bảng ngọc bổ trợ Xerath mùa 8.

Ngọc bổ trợ Xerath – Cấu rĩa máu từ xa – Khống chế địch.

Ngọc bổ trợ Xerath - Sát thương cao - gây khó chịu.

Ngọc bổ trợ Xerath – Sát thương cao – gây khó chịu.

-Pháp thuật : Khả năng cường hoá kỹ năng và kiểm soát năng lượng tốt.

-Thiên thạch bí ẩn : Khi ta gây sát thương lên một tướng bằng kỹ năng sẽ thả một thiên thạch xuống chổ của kẻ đó gây sát thương phép thuật.

-Mũ tối thượng : Hồi chiêu cuối được giảm 5%, cộng thêm 2% cho mỗi lần sử dụng chiêu thức này.

-Tập trung tuyệt đối : Khi ta có lượng máu trên 70%, nhận thêm tối đa 24 sức mạnh công kích và 40 sức mạnh phép thuật thích ứng và tăng theo cấp.

-Cuồng phong tích tụ : Nhận thêm sát thương phép thuật mỗi 10 phút.

-Chuẩn sát : Tăng đòn đánh và gây sát thương lâu dài, cộng thêm 20 sức mạnh phép thuật.

-Đắc thắng : Tham gia hạ gục hồi lại cho bạn 12% máu và nhận thêm 25 vàng.

-Chốt chặn cuối cùng : Gây thêm cho kẻ địch 5% – 12% sát thương lên tướng khi còn dướ 60% máu. Đạt tối đa khi còn 30% máu.

Bảng ngọc bổ trợ Riven mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ Garen mùa 8.

-Giải đáp lý do :

-Với ngọc siêu cấp Thiên thạch bí ẩn : có tác dụng gây thêm sát thương ở một vùng nhát định khi sử dụng kỹ năng trúng kẻ địch, hỗ trợ cho việc cấu rĩa máu. Tiếp đến ngọc Mũ tối thượng : lợi thế ở đây chính là chiêu cuối của Xerath gây sát thương rất xa, truy lùng những kẻ còn thấp máu để tiêu diệt vì vậy việc giảm hồi chiêu cuối này vô cùng tốt. Ngọc tiếp theo là Tập trung tuyệt đối : khi bạn trên 70% máu, sát thương gây ra bởi kỹ năng được tăng thêm, góp phần cấu rĩa máu và hạ gục kẻ địch nhanh gọn hơn. Ngọc Cuồng phong tích tụ : có thêm một lượng sát thương sau mỗi phút, bổ sung vào lượng sát thương của Xerath về cuối trận. Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác, Đắc thắng, Chốt chặn cuối cùng : giúp ta hồi một lượng máu khi hỗ trợ đồng đội tiêu diệt địch, có thêm 25 vàng, tăng thêm sát thương khi tướng duos 60% máu.

Tham khảo thêm: