Bảng ngọc bổ trợ Zoe Sự ảo diệu và sát thương không tưởng

Bảng ngọc bổ trợ Zoe mùa 8, Một vị tướng mới vừa mới được LMHT cập nhập không lâu với vai trò là một pháp sư đường Mid, vì vậy nhiều bạn còn bỡ ngỡ không biết cách chọn bảng ngọc sao cho hợp lý và có thể phát huy hết sức mạnh, khả năngvốn có  của Zoe nên Blogcachchoi.com xin giới thiệu bảng ngọc bổ trợ hiệu quả nhất về vị tướng này cho người chơi như sau:

Bảng ngoc bổ trợ Zoe mùa 8.

Ngọc bổ trợ Zoe – Biến hoá + sát thương kinh dị.

Ngọc bổ trợ Zone - Sát thương không ngờ.

Ngọc bổ trợ Zoe – Sát thương không ngờ.

Pháp thuật : Kiểm soát được năng lượng trên tướng từ đầu cho đến cuối trận, đồng thời cường hoá các chiêu thức của Zoe.

Thiên thạch bí ẩn : Khi bạn sử dụng kỹ năng lên một kẻ đich sẽ có một thiên thạch được thả xuống chỗ vị mục tiêu đó hoặc giảm hồi chiêu còn lại của Thiên thạch bí ẩn nếu nó đang được hồi chiêu.

Dải băng năng lượng : 75 giây sau khi dùng kỹ năng bạn sẽ hồi lại 8% năng lượng hoặc nội năng đã mất.

Thăng tiến sức mạnh : Đạt được LV10 sẽ nhận vào 10% giảm hồi chiêu cho bản thân, đồng thời còn cộng thêm 2 sức mạnh phép thuật, khi mỗi % giảm hồi chiêu vượt quá giới hạn sẽ chuyển thành sát thương cộng vào.

Thiêu rụi : Khi ta dùng kỹ năng đầu tiên trúng vào kẻ đich thì kỹ năng tiếp theo sẽ thiêu đốt mục tiêu đó, gây 20 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây.

Cảm hứng : Cộng vào 20 sát thương phép thuật cho ta.

Giao hàng bánh quy : Trong vòng 3 phút chúng ta sẽ nhận được bánh quy và cho đến phút 12 là kết thúc. Bánh quy có tách dụng  hồi 15% máu và năng lượng mất của bạn.

Bước chân màu nhiệm : Giúp bạn nhận được giày Xịn ở phút thứ 10 của trận đấu và trước đó bạn không thể mua bất kì loại giày nào. Tham gia hạ gục sẽ giảm 30 giây cho 10 phút mua giày.

Bảng ngọc bổ trợ Lee sin mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ LeBalnc mùa 8.

Giải đáp lý do :

Vị tướng mới này khá tốn năng lượng trong việc đi lane nên ta chọn các loại ngọc có khả năng hồi máu và năng lượng để củng cố vào việc hoa hụt ấy. Cộng với ngọc giảm hồi chiêu giúp Zone biến hoá, gây đột biến, tạo ra sát thương nhiều hơn trong phạm vi rộng. Zoe có khả năng khống chế cứng nên ta lấy thêm ngọc Thiên thạch bí ẩn giúp phần nào tác động lên máu của kẻ địch mà hắn không thể tránh né.

 

 


Tham khảo thêm: