TOP 2 cách lên bảng ngọc cho Ormarr Liên Quân Mobile

Cái tên “Cuồng chiến sĩ” đang gây tiếng vang lớn trong game Liên Quân Mobile bởi bộ kỹ năng quá chuẩn, bảng ngọc Ormarr tuyệt vời. Ormarr là mộ đấu sĩ có tiếng trong những tướng đấu sĩ khác, một tay cầm búa còn tay kia cầm kiếm và sở hữu sức mạnh trời cho luôn làm các đối thủ chùn bước, chính vì lý do đó nên nhận được nhiều sự nể phục từ kẻ thù, là niềm kiêu hãnh cho những ai đang sở hữu.  Để có được thành tựu đó ngoài khả năng lên đồ Ormarr bạn còn phải nắm được cách lên bảng ngọc Ormarr phù hợp nhất, sau đây BlogCachchoi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách.

Cách lên bảng ngọc Ormarr theo nhiều game thủ

 bảng ngọc Ormarr

Đa số nhiều người chọn cách này

Ngọc đỏ: Lên III giúp + 1% tốc độ đánh, +33.7 máu, + 2.3 giáp.
Ngọc tím: khi lên III có được + 1% tốc độ chạy và 1.6 công vật lý.
Ngọc lục: III thêm + 37.5 máu và 0.6 giảm hồi chiêu thức.

Cách lên bảng ngọc Ormarr này đang được khá nhiều game thủ chọn lựa, cũng đang phát huy tác dụng tốt với khả năng công thủ đều, giúp có một lượng máu khá lớn cùng giáp thích hợp cho tank.

Bảng ngọc Ormarr theo kinh nghiệm

 bảng ngọc cho Ormarr

Theo lối đánh công

Ngọc đỏ III: + 3.2 công vật lý
Ngọc tím III: +75 Máu
Ngọc lục III: + 0.9 công vật lý, xuyên giáp 6.4

Bảng ngọc này giúp Ormarr khá bá đạo, lượng máu cũng tương đương như cách trên nhưng tập trung vào công hơn, bạn có sức công phá mạnh cùng xuyên giáp tạo nên một Ormarr với sức mạnh lớn nhất.

Mỗi game thủ có một lối chơi khách nhau nên bảng ngọc cũng có đôi chút khác biệt, còn mình thì thích cách thứ hai, lý do tại sao bạn xem video sau:


Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *