Bảng ngọc dành cho Violet Liên Quân Mobile theo Pro Lên đồ

Violet là một nữ tướng xạ thủ có sức mạnh vượt trội hơn hẳn Van helsing và Yorn với độ cơ động và tầm đánh xa. Vậy nên được nhiều game thủ chọn trong team đánh xếp hạng chuyên nghiệp, qua bài hôm trước các bạn cũng chắc đã nắm sơ qua về cách lên đồ Violet nên bài này không cần nhắt lại, nếu các bạn nào chưa xem thì xem đi nhé, còn hôm nay cùng BlogCachchoi tập trung vào bảng ngọc Violet nhiều hơn.

Bảng ngọc Violet gợi ý

Bảng ngọc Violet

  • Ngọc đỏ: Nhận được +1.6% tốc độ đánh, 0.5% chí mang.
  • Ngọc tím: Ta có +1.6% công vật lý, +1% tốc độ chạy.
  • Ngọc lục: Sẽ có +0.9 công vật lý và xuyên giáp + 6.4

Đây là bảng ngọc Violet gợi ý nói chung là vẫn dùng được nhưng chưa có sự nỗi trội về dame và sức sát thương nếu các bạn đang dùng mà thấy hiệu quả thì cứ việc dùng còn không tìm cách lên bảng ngọc khác hoặc theo bảng ngọc dưới đây

Bảng ngọc Violet và lên đồ theo Pro Cao thủ

Bảng ngọc:

  • Ngọc đỏ: Tăng +1.6% tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím: Có + 1.6% hút máu
  • Ngọc lục: +0.9 công vật lý, + 6.4 xuyên giáp

Với cách lên bảng ngọc khá giống Nakroth và Butterfly giúp bạn ăn dame to hơn với tỷ lệ chí mạng cao phù hợp với độ cơ động của Violet, đây là cách lên của đa số Pro xếp hạng của tướng Violet – Nữ Đặc Cảnh được một kiện tướng cao thủ chia sẻ.

Lên đồ:

Thánh kiếm > Giày thép >  Quỷ kiếm > Thanh đao bão táp > Kiếm muramasa > Giáp hộ mệnh

〉〉 Hướng dẫn toàn tập về bảng ngọc Liên Quân

Đây là cách lên đồ theo % chí mạng giúp cho Violet rất khỏe, Quỷ kiếm sẽ đủ khả năng hồi phục khi bạn giao tranh hoặc combat, Kiếm muramasa lấy xuyên giáp bởi các tướng hiện nay rất trâu, giật dame kinh khủng luôn, có nhiều bạn hỏi tại sao không lên Kiếm fafnir bởi vì nó không còn hiệu quả ở phiên bản này dù + 45% tốc độ đánh. Nếu bạn lên đủ các món này thì Violet cực khỏe kết hợp với bảng ngọc thứ hai ở trên thì trở nên bá đạo.

Cùng xem hướng dẫn chơi Violet BÁ ĐẠO như thế nào?

Xem tướng mới nhất Liên Quân


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *