Tổng hợp các loại Titan trong Attack On Titan

Game Attack On Titan là sản phẩm được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ phim Anime nổi tiếng cùng tên. Trong tựa game đình đám này thì có xuất hiện một sinh vật phản diện với tên Titan. Rất nhiều game thủ chơi Attack On Titan thắc mắc, trong game này có bao nhiêu loại Titan khác nhau và chúng có những khả năng gì? Để tìm được lời giải đáp cho câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết các loại Titan trong Attack On Titan ngay dưới đây nhé.

Titan là gì?

Trước khi đến với danh sách các loại Titan trong Attack On Titan, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem loài sinh vật là gì nhé.

Trong game Attack On Titan thì Titan là nhân vật phản diện. Nhân vật này chuyên ăn thịt người, đây được coi là một loại sinh vật ác độc và ghê gớm. Điểm đặc trưng của Tian là chúng có hình dáng khổng lồ, thân hình to lớn, chân tay phát triển và sở hữu những nguồn sức mạnh khủng khiếp. Loại sinh vật này đã hủy diệt nhân loại đến mức sắp diệt vong.

Các loại Titan trong Attack On Titan

Trong game Attack On Titan có một số loại Titan sau đây, hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của từng loại Titan này nhé.

1. Titan bình thường

Đối với loại Titan bình thường, loài sinh vật này sẽ có chiều cao từ 3 đến 15 mét – đây được coi là loại Titan có số lượng đông nhất hiện nay. Trên cơ thể loài Titan này có chứa những dị tật khác nhau, do những dị tật này mà khiến loài Titan bình thường có sự khác biệt với con người.

các loại titan trong attack on titan

Một số Titan bình thường có thể di chuyển bằng 2 chân, nhưng một số Titan lại có thể đi bằng 4 chân. Loài Titan này không có bộ não thông minh như các loài Titan khác, do đó chúng dễ trở thành công cụ của các cuộc chiến.

2. Titan Shifter

Đây là loại Titan được thừa kế sức mạnh và linh hồn của Ymir – loài sinh vật này được sở hữu những sức mạnh và một bộ não vô cùng thông minh. Chúng có khả năng tư duy, suy nghĩ và hành động rất linh hoạt. Ngoài những khả năng trên Titan Shifter còn có khả năng phục hồi những phần cơ thể  bị tổn thương.

titan thiết giáp

Trong các Titan Shifter sẽ có một số loại Titan nổi bật như sau:

– Titan Thiết Giáp: Đây là Titan của Reiner, chúng cao đến 15 mét. Loài Titan này có vẻ ngoài khá giống lớp thiết giáp, bên ngoài chúng được phủ một lớp thiết giáp rất dày. Loài Titan thiết giáp này rất khỏe mạnh, chúng có thể di chuyển một cách nhanh nhẹn, do đó chúng thường được cử đi tấn công các tường thành.

– Titan Tiến Công và Titan Thủy Tổ có đặc điểm tương đồng là: Hai loại Titan này thuộc Eren, chúng có chiều cao lên đến 15 mét. Đặc điểm nhận dạng của Titan này là chúng sở hữu đôi tai nhọn, bộ răng lởm chởm và một cơ thể có đầy cơ bắp. Titan Tiến Công và Titan Thủy Tổ có khả năng điều khiển những Titan thường, tuy nhiên để có được khả năng này, chúng phải được chạm vào người mang dòng máu Hoàng Tộc.

– Titan Hình Nữ: Đây là Titan của Annie, loại Titan này có chiều cao lên tới 14 mét, chúng được gọi là Titan Hình Nữ bởi chúng có ngoại hình khá nữ tính, chúng sở hữu một mái tóc vàng ngang vai. Titan Hình nữ có rất nhiều đặc tính nổi bật, chúng có thể tham gia các nhiệm vụ tấn công, phòng thủ bởi chúng sở hữu một tốc độ nổi bật cùng với đó là một sức mạnh phi thường. Nếu Titan Hình Nữ gặp khó khăn, muốn kêu gọi sự trợ giúp của các Titan khác thì có thể hét lên để kêu gọi lời trợ giúp.

– Titan Quái Thú: Titan Quái thú là loại Titan cuả Zeke Yeager, loại Titan này chúng có vẻ ngoài khác biệt hoàn toàn các loại Titan trong Attack On Titan. Chúng sở hữu một thân hình khổng lồ, nhìn không khác gì những con khỉ. Chiều cao lên đến 17 mét và sở hữu những sức mạnh to lớn.

– Titan Ngựa: Đây là Titan của Pieck, chúng có chiều cao khá khiêm tốn chỉ 4 mét, loại Tian này sở hữu chiếc mõm khá giống mõm chó và có một chiếc mũi to hơn mắt và tai. Titan Ngựa luôn di chuyển bằng 4 chân, chúng di chuyển rất nhanh và linh hoạt.

– Titan Hộ Pháp: Đây là một trong các loại Titan trong Attack On Titan, với sức mạnh được thừa kế từ Hộ Pháp chúng có sức mạnh vô cùng lớn. Thân hình của Titan Hộ Pháp khá cao, chúng luôn mang vẻ mặt hốc hác và đói ăn.

– Titan Hàm Sắt: Titan này có một mái tóc dài kết hợp với bộ râu quai nón, chúng tạo cảm giác man rợ và hung ác. Chúng có thể sử dụng bộ móng để phá vỡ các vật cứng như đá hay sắt.

3. Titan dị thường

Loại Titan nào có những xu hướng bất thường về hình thể và có trí thông minh vượt trội sẽ được xếp vào loại Titan dị thường. Các loại Titan trong Attack On Titan thì Titan dị thường sẽ gây hại cho con người nhiều hơn các loại Titan khác.

titan hộ pháp

Một số Titan dị thường hay gặp đó là:
– Rod Reiss
– Talking Titan
– Jungping Titan
– Bigmouth Titan

Mẹ của Connie Springer

4. Wall Titan

titan khổng lồ

Đây là loại Titan cuối cùng trong các loại Titan trong Attack On Titan mà chúng tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay. Wall Titan sở hữu ngoại hình rất giống Titan Hộ Pháp, chúng có sức mạnh rất lớn. Wall Titan được phát hiện lần đầu tiên ở bức tường Sheena.

Blogcachchoi.com vừa chia sẻ các loại Titan trong Attack On Titan cho các game thủ, chắc chắn với thông tin về các loại Titan này sẽ giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm tựa game hấp dẫn này hơn.

Tham khảo thêm: