Cách chơi game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính với Bluestack

Đa số những game trên mạng chủ yếu là trò chơi hành động, trí tuệ dành cho nam giới và số rất ít có trò chơi cho phái nữ. Một trong số ít đó chính là game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính. Những hình ảnh trong đó vô cùng dễ thương sẽ giúp các cô nàng của chúng ta có những giờ giải trí tuyệt vời, đúng với sở thích của chính mình. Nếu bạn chưa từng thử trò chơi này hãy để blogcachchoi.com hướng dẫn cách chơi game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính với sự hỗ trợ của Bluestack nhé.

Giới thiệu về game Ngôi Sao Thời Trang

Game Ngôi Sao Thời Trang cho ra đời với lối chơi hấp dẫn, thu hút các bạn nữ. Nhà sản xuất thường xuyên có những thay đổi, sự kiện để người chơi không cảm thấy nhàm chán khi tham gia vào những thử thách dễ thương trong đó. Mọi người có thể thỏa sức đam mê với cách chơi game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính mà không phải suy nghĩ quá nhiều về chiến thuật bởi cách chơi của nó rất đơn giản.

cách chơi game ngôi sao thời trang trên máy tính

Cách chơi game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính

Người chơi có thể sử dụng rất nhiều các chương trình khác nhau khi tải game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính này nhưng tốt nhất nên dùng Bluestacks. Qua phần mềm giả lập đó chúng ta có thể tham gia vào trò chơi di di động về thời trang trên máy tính.

Cách chơi game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính

Bước 1: Nếu chưa có phần mềm Bluestacks trên máy tính thì các bạn hãy tải về ngay để tiến hành những bước tiếp theo khi chơi Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính.

Link tải Bluestacks: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Bước 2: Khi đã cài đặt sẽ có chương trình Bluestack, người chơi chỉ cần mở phần mềm này ra rồi vào phần tìm kiếm của phần mềm này, sau đó gõ từ khóa “Ngôi Sao Thời Trang”. Lúc này trong trang đầu tiên của Bluestack sẽ hiện lên game Ngôi Sao Thời Trang. Bạn hãy nhấn vào trang Ngôi Sao Thời Trang để vào.

cách tải ngôi sao thời trang trên máy tính

Bước 3: BlueStack sẽ yêu cầu bạn đăng nhập Gmail, bạn nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.

tải ngôi sao thời trang trên máy tính

chơi ngôi sao thời trang trên máy tính

Bước 4: Sau khi đăng nhập thì bạn lại tìm đến game ngôi sao thời trang và cài đặt. Chọn game Ngôi Sao Thời Trang Install => Accept. Có một số yêu cầu được đưa ra để bạn thực hiện và buộc phải chấp nhận. Vì thế, người chơi cần đọc kỹ những điều khoản trong đó để tiếp tục thực hiện quá trình tải Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính.

ngôi sao thời trang trên máy tính

cách chơi ngôi sao thời trang trên máy tính

Bước 5: Sau khi tải và cài đặt game hoàn thành. Bạn mở BlueStack lên sẽ thấy game ngôi sao thời trang trên giao diện.

cách chơi ngôi sao thời trang

Bước 6: Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải về game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính rồi. Đã đến lúc click chuột vào đó để chơi trò chơi dễ thương này rồi đấy.

cách tải ngôi sao thời trang về máy tính

Những chú ý với cách chơi Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính

Người chơi cần phải tải về máy tính trò chơi Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính thì mới có thể tham gia trò chơi.

Nếu đăng nhập trò chơi Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính, các bạn có thể lấy tài khoản Zalo hay Facebook chứ không phải đăng ký.

Cách chơi game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính có đồ họa cuốn hút, dễ thương dành cho các bạn nữ có cá tính dịu dàng.

Khi chơi, bạn chỉ cần thay đổi trang phục của nhân vật trong đó thành những bộ cánh nổi bật, cá tính phù hợp với style của mình.

Trong Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính, người nào có điểm số cao nhất sẽ chiến thắng.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được đánh giá những điểm thú vị trong đó dựa trên số điểm tương ứng.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn được khám phá khi trải nghiệm nó. Chúng tôi sẽ để mọi người tự tìm hiểu và tìm ra những điều thú vị trong đó nhé.

cách tải ngôi sao thời trang

Game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính có lối chơi linh hoạt, cá tính và vô cùng đáng yêu cho bạn gái. Sau những giờ làm việc hay học tập quá căng thẳng thì các bạn có thể giải trí một cách nhẹ nhàng mà vẫn có sự sáng tạo cao. Đặc biệt những cô nàng có đam mê về thời trang và muốn trở thành những nhà thiết kế thời trang thì có thể học tập từ trò chơi này cũng khá tốt đấy.

Như vậy các bạn đã được chúng tôi hướng dẫn một cách chi tiết nhất về cách chơi game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính. Các bạn hãy giải trí một chút để có tâm lý thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng nhất nhé.

Tham khảo thêm: