Hướng dẫn cách chơi Pubg mobile trên Pc mượt, chính chủ từ A – Z

Pubg mobile hiện là một tựa game đang gây sốt tại thị trường game mobile hiện nay, là game mới nên nhiều bạn còn chưa nắm bắt được cách chơi Pubg mobile trên Pc như thế nào. Cho nên hôm nay blogcachchoi.com sẽ chia sẻ hướng dẫn cho anh em một cách chi tiết nhất.

Game Pubg mobile được dành riêng cho điện thoại Android và iOS, bạn cũng có thể chơi trên máy tính bằng phần mềm giả lập. Khi chơi các bạn cần nắm bắt được rõ quy luật và đúc kết kinh nghiệm, anh em xem tiếp

Cách chơi Pubg mobile trên Pc, máy tính

Bạn thực hiện qua từng bước như sau:

B1: Tải phần mềm giả lập Nox Player tại: vn.bignox.com

cách chơi Pubg mobile

B2: Sau khi bạn cài đặt thành công sẽ có 2 biểu tượng Nox và Multi-Drive. Tiếp theo bạn vào Multi-Drive  ⇒ Add Emulator ⇒ New Emulator-Android 5.1.

B3: Sẽ có instance mới được tải về và tạo, tiếp theo bạn bấm Smart ở cạnh instance mới tạo được để có thể chạy giả lập Android trên Pc.

cách chơi Pubg mobile trên pc
B4: Sau khu chạy thành công, bạn mở lên và vào Android ⇒ chọn Play Store và đăng nhập tài khoản Play Store

B5: Nhập tên game Pubg mobile để tìm và tải về để cài đặt

cách chơi Pubg mobile
B6: Chờ game cài đặt, sau khi xong bạn có thể dùng tài khoản Fcaebook để đăng nhập hoặc qua Guest.

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn những điểm cơ bản khí trải nghiệm game Pubg mobile

Hướng dẫn cách chơi Pubg mobile chính chủ

Game sinh tồn dạng như Pubg mobile thì việc chọn địa điểm để nhảy dù là một việc khá quan trọng, hãy chọn khu vực có được nhiều trang bị vũ khí cần thiết, thường những nơi đó là khu vực trung tâm của bản đồ, nơi có đông nhà hay xung quanh cây cầu.

Hãy nhảy dù đúng cách

Khi đã tìm được địa điểm phù hợp, các bạn bước qua giai đoạn nhảy dù, hãy nhảy thật khôn ngoan và khéo léo mới có thể dành được những trang bị ngon được, bạn nhảy quá xa nơi cần đến sẽ bị người khác gom sạch trang thiết bị đấy.

Bạn hãy canh còn 300, hay 350m rồi nhảy xuống, chứ đừng để tới nơi rồi mới nhảy, bởi vì bung dù thì gió sẽ đẩy bạn ra xa hơn đấy, dùng nút chỉnh để nhân vật của bạn có thể tiến về phía trước, đó là dùng cho những khu vực xa. Còn khu vực ở gần thì để game tự động bung dù nhé.

hướng dẫn cách chơi Pubg mobile

Cách chọn vũ khí

Sau khi nhảy dù vào khu vực ngon lành, việc đầu tiên bạn làm là chọn cho mình một món vũ khí tốt, mình gợi ý cho bạn một vài món như khẩu Mini 14, Scar hay AK,… rất nhiều loại khác.

Ở môi trường có tầm nhìn quan sát rộng như cánh đồng, núi đồi thì hãy tìm cho mình khẩu súng ngắm, súng trường. Khi gần về cuối thì khoản cách của bạn với nhứng người chơi khác sẽ nhỏ lại, việc dùng Shotgun, Thomson, súng trường là một lợi thế.

Khu vực không gian hẹp như trong nhà thì bạn trang bị cho mình khẩu súng trường, tiểu liên Thomson, Shotgun, Uzi,… rất thuận tiện cho việc duy chuyển.

vũ khí trong game Pubg mobile

Hãy luôn đeo tai nghe khi chơi Pubg mobile

Nó rất quan trọng đấy, bạn nào đã tưng chơi Cf hay half life rồi sẽ biết, khi đeo tai nghe bạn sẽ nghe được tiếng bước chân, tiếng xe, tiếng súng để bạn có thể phán đoán vị trí của đối phương một cách dễ dàng hơn.

Luôn quan sát vòng bo

Thời gian càng về sau thì vòng bo trong game sẽ dần thu hẹp lại, khi mở Mini Map bạn sẽ thấy 2 vòng, hãy chú ý vòng bo màu xanh để vào khu vực nào.

Thường xuyên theo dõi Mini Map

Nó dạng như bản đồ Liên Quân vậy, anh em phải thường xuyên theo dõi để biết được vòng bo và thời gian thu lại

hướng dẫn chơi Pubg mobile

Quan sát rộng hơn

Bạn muốn sống sót thì phải biết được xung quanh mình có những ai, địch hay ta, hãy dùng con mắt bên phải để quan sát xung quanh để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

chơi Pubg mobile chính chủ

Như vậy bạn đã nắm sơ qua cách chơi Pubg mobile chính chủ trên Pc cũng như điện thoại rồi đúng không nào, để chơi một cách rành rọt hơn bằng cách đúc kết kinh nghiệm bằng việc chơi Pubg thường xuyên.

Xem thêm: Cách chơi Fo4 và tải FIFA Online 4 chính thức, cấu hình để chơi FO4

Tham khảo thêm:
Tags: