Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Truy Kích chi tiết

Truy Kích là một tựa game được khá nhiều bạn trẻ yêu thích thế nhưng có nhiều người lợi dụng sơ hở của người khác để ăn cắp tài khoản. Các game thủ của Truy Kích rất muốn đổi mật khẩu cho tài khoản của mình để bảo vệ nhưng lại không biết làm thế nào vì nó quá rắc rối. Vậy thì các bạn hãy theo dõi cách đổi mật khẩu Truy Kích mà blogcachchoi.com chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải đổi mật khẩu trong game Truy Kích?

Game Truy kích lôi cuốn người chơi một phần ở lối chơi đa dạng, tốc độ cao. Các bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị với những sáng tạo khi tự mình khám phá không gian rộng lớn trong đó. Rất nhiều thử thách khác nhau được đưa ra để người chơi có thể chinh phục theo mức độ từ dễ đến khó. Không những thế nó còn có giao diện đẹp mắt, âm thanh sắc nét, sống động như chính mình đang được hóa thân vào trong đó vậy. Vì những ưu điểm đó mà có nhiều người muốn lấy tài khoản của người chơi để làm tài khoản cho mình. Vì vậy mà chúng ta nên thay đổi mật khẩu thường xuyên để bảo vệ an toàn.

Cách đổi mật khẩu truy kích

Cách đổi mật khẩu truy kích

Nếu mọi người tìm hiểu cách đổi mật khẩu Truy Kích trên mạng internet thì có rất nhiều hướng dẫn khác nhau. Đôi khi những nội dung đó có phần khó hiểu và gây hoang mang cho mọi người. Thậm chí có bài còn yêu cầu người dùng sử dụng mã OTP trên điện thoại thì mới đổi được mật khẩu. Các bước thực hiện quá dài dòng làm cho các bạn không những không thực hiện được mà đôi khi còn làm mất đi chính tài khoản mà mình đã sử dụng từ lâu mà không có cách nào lấy lại được.

Tuy nhiên, đối với chúng tôi không cần phải thực hiện quá nhiều bước phức tạp mà chỉ cần đổi mật khẩu Truy Kích trong chính tài khoản đó. Chỉ cần vài giây và vài lần click chuột là đã thành công rồi.

Cách đổi mật khẩu Truy kích

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết để doi mat khau Truy Kich giúp các bạn tự thực hiện ngay tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên các bạn phải đảm bảo rằng tài khoản Truy Kích của mình chưa kết nối với cộng đồng mạng facebook, gmail hay với điện thoại di động. Những tài khoản nào đã cập nhật trong đó sẽ được chúng tôi giới thiệu trong một bài viết khác.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Truy Kích của bạn trên trang scoin.vn. Sau đó vào phần menu ở góc trên bên trái màn hình.

Tiếp tục vào phần đăng nhập và nhập tài khoản Truy Kích cũ của bạn vào đó.

Ấn đăng nhập để hoàn thành.

Cách đổi mật khẩu truy kích

Cách đổi mật khẩu truy kích

Bước 2: Đổi mật khẩu game Truy Kích

Khi đã vào màn hình chính, các bạn ấn nút menu ở góc bên trái phía trên giống như bước 1.

hướng dẫn đổi mật khâu truy kích

Lúc này sẽ có một menu, trong đó có phần thông tin cá nhân. Bạn sẽ phải click chuột vào đó. Những thông tin bao gồm tên tài khoản, ngày tháng năm đăng ký, ID, mật khẩu và một số thông tin cá nhân của người dùng.

hướng dẫn đổi mật khẩu truy kích

Bước 3: Cách đổi mật khẩu Truy Kích đến đây là đã đơn giản hơn rất nhiều. Trong phần mật khẩu có hình chiếc bút ở phía cuối, các bạn click chuột vào đó sẽ hiện lên ba dòng mật khẩu.

cách đổi mật khẩu game truy kích

Bước 4: Người dùng cần ghi đầy đủ 3 lần: Lần 1 là mật khẩu cũ bạn đã dùng. Lần 2 là mật khẩu mới bạn muốn thay thế và lần 3 là mật khẩu giống với lần 2. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo ghi nhớ chính xác mật khẩu mới thay đổi để đăng nhập cho lần tiếp theo.

Cách đổi mật khẩu truy kích

Cách đổi mật khẩu truy kích

Chú ý khi đổi mk Truy Kích: Mật khẩu không được quá đơn giản như họ tên của mình, ngày tháng năm sinh mà nên kết hợp cả ký tự số và chữ để tăng độ bảo mật.

Bước 5: Sau khi đã ghi đầy đủ vào 3 ô mật khẩu trên thì các bạn chỉ cần ấn “cập nhật” hiển thị bên dưới là đã doi acc Truy Kich thành công.

Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập lại là đã có thể dùng mật khẩu mới với độ bảo mật cao cùng cách đổi mật khẩu Truy Kích đơn giản này. Các bạn hãy thực hiện ngay để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình thôi nào.

Tham khảo thêm: