Cách lên đồ Elsu mùa 13: Bảng ngọc, Phù hiệu, Cách chơi mạnh nhất

Elsu là vị tướng có sát thương cực lớn trong từng phát bắn đặc biệt là Viễn Trình Kích có khả năng cấu máu cực xa, có thể nói là xa nhất trong các tướng xạ thủ. Khả năng tàng hình giúp tăng tốc di chuyển và thuận lợi hơn khi ẩn nấp đối thủ. Mùa 13 này Elsu có gì thay đổi hay không? Mời các bạn theo dõi cách lên đồ Elsu mùa 13: Bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi xạ thủ tốt nhất.

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:

Elsu AD – Xạ thủ.

Elsu Mid – đường giữa.

Hai vị trí đường nhiều người chơi yêu thích khi sử dụng vị tướng Elsu.

Hướng dẫn tướng Elsu Liên Quân

Hướng dẫn cách chơi Elsu

Tướng Elsu Liên Quân mobile.

1. Phép bổ trợ Elsu

Vì Elsu cực kì kém cơ động, tốc độ di chuyển chậm nên người chơi cần mang theo bổ trợ quan trọng trong giao tranh đó là Tốc biến, đây là phép bổ trợ duy nhất mà chúng tôi khuyến nghị người chơi nên mang theo.

Phép bổ trợ Elsu

2. Bộ kỹ năng Elsu

Nội tại: Bắn tỉa

Nội tại: Bắn tỉa

Bắn thường Elsu gây 180% công vật lý sát thương vật lý, mỗi 1% tỷ lệ chí mạng sở hữu Elsu sẽ được tăng 3 công vật lý. Elsu rơi vào trạng thái tàng hình tăng 16-30% tốc chạy(tăng theo cấp tướng)

Chiêu 1: Ưng trạm

Chiêu 1: Ưng trạm

Elsu đặt thiết bị Ưng trạm trên mặt đất giúp cung cấp tầm nhìn phạm vi 600-1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạm có thể tồn tại tối đa 300 giây, tự tăng dự trữ lên đến 2 cái và có thể cài 3 cái trên bản đồ.

Nội tại: Trường hợp Elsu đứng yên tại chỗ mỗi giây tăng 1 điểm Phục kích, nhận 7% xuyên giáp lên đến tối đa 5 cộng dồn Phục kích.

Chiêu 2: Viễn trình kích

Chiêu 2: Viễn trình kích

Elsu nhắm bắn gây 1050 (+250% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy. Thanh ngắm càng đầy sát thương bắn ra từ phát đạn càng mạnh.

Chiêu 3: Giật bắn

Chiêu 3: Giật bắn

Elsu lộn ra sau, sau đó bắn về phía trước gây 500 (+168% công sát thương vật lý) và làm chậm 50% tốc chạy mục tiêu trong thời gian 2s.

Đáp xuống mặt đất Elsu tăng 30% tốc chạy trong 2s, trường hợp hắn tung chiêu hoặc đánh thường giải trừ hiệu ứng ngay lập tức.

3. Cách tăng kỹ năng Elsu

Elsu là xạ thủ kém cơ động trong giao tranh lẫn đi đường vì vậy mà người chơi cần tập trung nâng đúng kĩ năng trong thời gian đầu trận, bởi nếu đầu trận Elsu mà xanh cả trận Elsu sẽ có nhiều cơ hội bắn tỉa tốt hơn.

Nâng skill Elsu như sau Ưng Trạm > Viễn trình kích > Ưng Trạm  > Giật bắn.

Nâng kĩ năng Ưng Trạm đầu tiên chính là cung cấp tầm nhìn cho chính Elsu và cả đồng đội.

tăng kỹ năng Elsu

4. Bảng ngọc Elsu

Bảng ngọc Elsu

Elsu xạ thủ có những phát bắn chí mạng, vì vậy trong trang bị ngọc bổ trợ nên có ngọc Tỷ lệ chí mạng/Công vật lý/ Xuyên giáp.

Tỷ lệ chí mạng kết hợp với trang bị trong quá trình chơi game sẽ giúp Elsu nhanh chóng kết thúc mục tiêu nhanh chóng.

5. Phù hiệu cho Elsu

Phù hiệu cho Elsu

Có 2 cách nha các bạn

Cách lên đồ Elsu qua các mùa

Để anh em sử dụng Elsu leo ran tốt hơn qua các mùa. Blogcachchoi.com đã quyết định tìm hiểu và chia sẻ trang bị Elsu qua từng mùa. Mỗi mùa sẽ có cách lên đồ riêng để phát huy tối đa sức mạnh của Elsu. Vậy nên mỗi khi Liên Quân ra mùa mới hãy nhớ ghé qua website nha.

6. Cách lên đồ Elsu mùa 13

* Cách lên đồ cho Elsu mùa 13 theo Nam Ayzo Gaming

Cách lên đồ cho Elsu mùa 12 theo Nam Ayzo Gaming

Cách lên đồ chuẩn cho Elsu đi đường rồng cực mạnh mùa 13 – Nam Ayzo Gaming

Giày du mục > Thương xuyên phá > Nanh Fenrir > Gươm sấm sét > Liềm đoạt mệnh > Chùy máu.

* Cách lên đồ Elsu mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Cách lên đồ Elsu mùa 12 theo Mobile MOBA Việt

Bị cả team bạn tố cáo vì cầm Elsu bắn quá ghê quá ở mùa 13 – Mobile MOBA Việt

Thương xuyên phá > Giày hộ vệ > Nanh Fenrir > Phức hợp kiếm > Liềm đoạt mệnh > Giáp hộ mệnh.

* Hướng dẫn lên trang bị Elsu mùa 13 theo FUNNY GAMING TV

 Hướng dẫn lên trang bị Elsu mùa 12 theo FUNNY GAMING TV

Build Đồ mùa 13 giúp Elsu vừa Bắn Thường Nhanh – Dame Cao – FUNNY GAMING TV

Giày du mục > Thương xuyên phá > Kiếm Fafnir > Nanh Fenrir >Phức hợp kiếm > Giáp hộ mệnh.

* Cách build đồ tướng Elsu mùa 13 theo 500K Vlog

Cách build đồ tướng Elsu mùa 12 theo 500K Vlog

Elsu mùa 13 thêm trang bị + phù hiệu nhân đôi sức mạnh.

Giày du mục > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir >Phức hợp kiếm > Cung tà ma >  Kiếm Fafnir.

7. Cách lên đồ cho Elsu mùa 14

Hiện vẫn đang trong mùa 13 nha anh em. Tuy nhiên blog sẽ sớm cập nhật sau khi mùa 14 bắt đầu, nhớ chờ đón xem nha!

8. Cách chơElsu Liên Quân mùa 13

Elsu đầu game

– Trước tiên người chơi nên nâng Ưng Trạm nhằm tăng tầm nhìn trong các bụi cỏ giúp đồng đội và bản thân thuận lợi trong đầu game.

– Tận dụng địa hình như các vách núi, Elsu tàng hình đồng thời giúp tăng tốc độ di chuyển và giúp áp sát hoặc chạy trốn khi cần thiết.

– Ưng Trạm nên đặt ở vị trí khuất tầm nhìn nhằm quan sát tình hình và nếu có cướp rừng của đối phương có thể kịp thời ngăn chặn.

– Với Viễn Trình Kích Elsu có thể cấu máu mục tiêu từ rất xa hoặc dọn lính ngay trong trụ mà không cần di chuyển ra ngoài. Viễn Trình Kích ngắm bắn càng lâu sát thương càng lớn.

– Khi chưa có lv 4 Elsu chỉ có thể cơ động nhờ Tốc biến, vì vậy chớ nên di chuyển lên cao dễ bị gank bất ngờ.

Elsu giữa và cuối game

– Tập trung dùng Viễn Trình Kích cấu máu mục tiêu, giữa và cuối game là thời điểm các phát bắn của Elsu rất thấm. 1 phát bắn khiến xạ thủ mất 50% máu là chuyện thường.

– Viễn Trình Kích yêu cầu người chơi có kĩ năng cao khi khả năng định hướng tốt. Vì vậy hãy tập dùng skill này thật nhuần nhuyễn nhé.

– Trước khi vào combat hãy tập trung cấu máu mục tiêu từ xa. Là xạ thủ bạn không thể lao vào giữa đội hình địch mà hãy cấu máu và kết thúc các mục tiêu còn ít máu. Trường hợp bị áp sát có thể dùng util chạy trốn nhanh.

– Khi bị truy đuổi bạn nhớ di chuyển gần địa hình để tàng hình + tăng tốc chạy thoát chốc. Điều này giúp bạn tẩu thoát nhanh.

– Luôn luôn sẵn sàng dùng util và Tốc biến khi sát thủ của đối phương áp sát tấn công.

– Hãy nhớ Elsu là xạ thủ tay dài, khi bị áp sát sẽ trở nên vô dụng vì vậy hãy giữ khoảng cách và cấu máu từ xa nhờ Viễn Trình Kích.

Elsu xạ thủ có sát thương lớn và khả năng đoạt mạng mục tiêu nhờ kĩ năng Viễn Trình Kích. Tuy nhiên nhược điểm đó là dễ bị bốc hơi khi áp sát, đầu trận sát thương kém. Bạn cần thực hành nhiều mới sử dụng vị tướng có kĩ năng định hướng cao này. Hy vọng vài thông tin về cách lên đồ Elsu mùa 13: bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi xạ thủ sẽ giúp bạn leo rank tốt với vị tướng Elsu.

Tham khảo thêm: