Cách lên đồ Florentino mùa 13: Bảng ngọc, Phù hiệu, Cách chơi solo

Florentino trong Đấu Trường Liên Quân là vị tướng sinh ra đã mạnh. Thời gian đầu vị tướng này cân cả bản đồ khi thường xuyên xuất hiện đường tà thần và solo không có đối thủ. Sau 3-4 lần bị giảm sức mạnh Florentino giảm đôi chút bá đạo nhưng vẫn là lựa chọn thích hợp của người chơi đường tà thần. Theo dõi vài thông tin về cách lên đồ Florentino mùa 13: Bảng ngọc, Phù hiệu, cách chơi Florentino solo lane cực mạnh.

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:
Florentino Top – đường trên.
Florentino Đấu sĩ – solo lane.

Hướng dẫn tướng Florentino Liên Quân

hướng dẫn cách chơi Florentino

Tướng Florentino Liên Quân

1. Phép bổ trợ Florentino

Theo nhiều người chơi sử dụng Florentino khi đi lane hoặc đi top yêu cầu người chơi dùng bổ trợ Bộc phá nhằm giúp áp đảo trong các pha solo. Kết hợp với các chiêu thức ảo diệu Florentino quả là không có đối thủ.

Phép bổ trợ Florentino

2. Kỹ năng Florentino

Nội tại: Xuất chúng

Nội tại: Xuất chúng

Rời tkhỏi giao tranh, đòn đánh thường kế tiếp đột kích gây thêm sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển mục tiêu. Đòn đánh trúng tướng địch Florentino hồi máu.

Chiêu 1: Hào hoa

Chiêu 1: Hào hoa

Florentino phóng hoa tấn công mục tiêu và gây sát thương vật lý + làm choáng nạn nhân, nhặt lấy hoa Florentino hồi lại năng lượng + đòn đánh thường kế tiếp Đột kích, giảm thời gian hồi chiêu thứ 2 Thưởng hoa.

Chiêu 2: Thưởng hoa – Hộ hoa – Khai hoa

Chiêu 2: Thưởng hoa - Hộ hoa - Khai hoa

Florentino tung 3 nhát kiếm vào đối thủ, gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu mục tiêu.

Thưởng hoa: gây sát thương vật lý

Hộ hoa: gây sát thương vật lý + hất tung mục tiêu

Khai hoa – Florentino tung 2 kiếm liên hoàn gây sát thương vật lý. Đòn đánh thường kế tiếp trúng kẻ địch giảm thời gian hồi của Hào hoa.

Chiêu 3: Tài hoa

Chiêu 3: Tài hoa

Florentino lướt đến mục tiêu đầu tiên trúng đòn gây thêm sát thương lên mục tiêu và khiến nạn nhân bị giảm Giáp, Florentino miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế và giảm sát thương gánh chịu từ đối thủ.

Nội tại: hạ gục mục tiêu trong thời gian này giúp Florentino tăng công vật lý vĩnh viễn – tối đa 10 lần cộng dồn.

3. Cách tăng kỹ năng Florentino

Là một người chơi solo lane, Florentino cần nâng đúng kĩ năng, nhất là từ lv 1 để không bị thọt so với các đối thủ cùng lane. Nâng tập trung như sau Hào hoa (chiêu 1) > Thưởng hoa (chiêu 2) > Tài hoa (chiêu 3).

Với kỹ năng sau lv 4 yêu cầu người chơi tập trung nâng theo bảng bên dưới nhé.

tăng kỹ năng Florentino

4. Bảng ngọc Florentino

Bảng ngọc bổ trợ Florentino yêu cầu người chơi tập trung max vào ngọc công vật lý/xuyên giáp điều này giúp Florentino trở nên bá đạo và dứt điểm mục tiêu một cách hiệu quả hơn. Đây là bảng ngọc tham khảo khi solo lane.

Bảng ngọc Florentino

Ngọc Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

Ngọc Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

5. Phù hiệu cho Florentino

 Phù hiệu cho Florentino

Cách lên đồ Florentino cập nhật theo mùa

Thông thường thì Liên Quân cứ 3 tháng thì cập nhật mùa mới, và điều đó không nhiều thì cũng ít sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của Florentino. Nắm được điều này và nhằm giúp anh em nắm bắt được cách lên đồ Florentino theo từng mùa, blogcachchoi.com sẽ thường xuyên tìm hiểu và chia sẻ, mời bạn tham khảo:

6. Cách lên đồ Florentino mùa 13

* Cách lên đồ Florentino mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Cách lên đồ Florentino mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Florentino gánh team 4 vs 5 với trang bị mùa 13 này – Mobile MOBA Việt

Giày kiên cường > Thương xuyên phá > Hercule thịnh nộ > Phức hợp kiếm > Huân chương troy > Giáp hộ mệnh.

* Cách lên đồ cho Florentino mùa 13 theo MSUONG CHANNEL

Cách lên đồ Florentino mùa 13 theo MSUONG CHANNEL

FLORENTINO 1 cân 3 bình thường với trang bị mùa 13 – MSUONG CHANNEL

Thương xuyên phá > Giày kiên cường > Hercule thịnh nộ > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

* Hướng dẫn trang bị Florentino mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL

Hướng dẫn trang bị Florentino mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL

Florentino Giám Sát Tinh Hệ trang phục mùa 13 cực chất – Gcaothu CHANNEL

Giày hộ vệ > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Hercule thịnh nộ > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

7. Cách lên đồ cho Florentino mùa 14

…. Mùa 14 chưa bắt đầu nha anh em. Vẫn còn trong giai đoạn mùa 13, tuy nhiên chúng tôi sẽ cập nhật ngay ở đây khi bắt đầu khởi tranh, hãy chờ đón xem.

8. Cách chơi Florentino mùa 13

Florentino đầu game

– Lv 1 nâng kỹ năng Hào hoa, đây là kỹ năng cơ bản đầu tiên mà cần có giúp đẩy đường tốt.

– Florentino nên tham gia canh rừng trong thời gian đầu trận. Nếu không có việc gì xảy ra, nhanh chóng đẩy đợt lính đầu tiên để lên lv 2.

– Thời gian đầu Florentino có thể tự tin cấu máu đối thủ nhờ nội tại của mình. Có thể nói đầu trận vị tướng này khá mạnh.

Florentino giữa và cuối game

– Thưởng hoa có ba lần thi triển, cố gắng nhặt ít nhất một bông trong 3 bông. Khi dùng xong Thưởng hoa có ngay Kiếm bộ giúp miễn khống chế, lướt và tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây.

– Tài hoa kỹ năng dạng giảm giáp đối phương và Florentino được miễn nhiễm khống chế. Đây là kỹ năng gây nhiều sát thương và có thể cân team bạn.

– Tận dụng kỹ năng Tài hoa để áp sát chủ lực đối thủ. Nếu như khống chế không hiệu quả chắc chắn đối thủ sẽ lên bảng điểm số nhanh chóng.

– TÀI HOA áp sát kẻ địch, kết hợp HÀO HOA và đánh thường THƯỞNG HOA kết hợp nhặt hoa để hồi máu. Dùng TÀI HOA gây sát thương + đánh thường. Nên nhớ nhặt hoa để hồi năng lượng và tối đa hóa sát thương lên mục tiêu.

– Thời điểm cuối game Florentino cực mạnh và khả năng solo không ngán ngại bất kì đối thủ nào. Không nên chày cối với tanker mà tập trung vào tấn công các mục tiêu yếu máu hoặc solo trực tiếp với đấu sĩ.

– Với Tài hoa khiến đối thủ giảm giáp. Miễn nhiễm khống chế khiến Florentino trở thành quái vật trong giao tranh trực diện. Hãy tận dụng điều này để tối đa hóa sát thương.

– Florentino là đấu sĩ không có điểm yếu nhưng kỹ năng cao, vì vậy người chơi cần rèn luyện trong các trận đấu thường nhiều hơn trước khi mang vào đấu hạng.

Florentino hot pick trong thời gian vừa qua, kể cả trong đấu hạng và thi đấu chuyên nghiệp Florentino vẫn là con bài yêu thích đi đường tà thần. Tuy nhiên đây là vị tướng có kỹ năng khó, yêu cầu người dùng tập luyện thường xuyên để thành thục. Vài thông tin về vị tướng Florentino cùng hướng dẫn cách lên đồ Florentino mùa 13 cùng cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu Florentino sẽ giúp bạn leo hạng nhanh chóng.

Tham khảo thêm: