Cách lên đồ Kil’Groth mùa 13: Bảng ngọc, Cách chơi mạnh nhất

Kil’Groth là kẻ thống trị của biển khơi người anh em của Cresht. Dù không thể hóa thành khổng lồ như người anh em Cresht tuy nhiên khi cường hóa sức mạnh Kil’Groth trở thành quái vật thực sự khi solo lane với khả năng hồi máu đáng kinh ngạc nhờ tốc đánh cực nhanh và mạnh trong giao tranh. Thời điểm này Kil’Groth có gì mới? Theo dõi ngay về cách lên đồ Kil’Groth mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Kil’Groth mà blogcachchoi.com giới thiệu.

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:

Kil’Groth Top – đường trên

Kil’Groth Jungle – đi Rừng

Kil’Groth solo lane – đấu sĩ

Hướng dẫn tướng Kil’Groth Liên Quân

hướng dẫn cách chơi Kil’Groth Liên Quân

Tướng Kil’Groth Liên Quân

1. Phép bổ trợ Kil’Groth

Kil’Groth vị tướng đấu sĩ nhưng cũng được nhiều người chơi sử dụng trong đi rừng vì vậy phép bổ trợ mà người chơi sẽ mang theo trong game sẽ là Bộc phá và Trừng trị. 2 món bổ trợ thiết yếu cần thiết cho vị tướng Kil’Groth.

Phép bổ trợ Kil'Groth

2. Bộ kỹ năng Kil’Groth

Nội Tại: Áp Suất Biển Sâu

Nội Tại: Áp Suất Biển Sâu

Nội tại: đòn đánh thường tăng 4 – 8% tốc đánh (tăng cấp tướng), tối đa cộng dồn 8 lần.

Chiêu 1: Sóng tử vong

Chiêu 1: Sóng tử vong

Kil’Groth lướt và đâm vào mục tiêu theo hướng chỉ định gây 100 (+109) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm giảm 25% tốc chạy trong 1,5 giây.

Chiêu 2: Mâu thần lực

Chiêu 2: Mâu thần lực

[Nội tại]: đòn đánh thứ ba gây thêm 20 (+33) sát thương phép.

[Kích hoạt]: Kil’Groth cường hóa vũ khí khi đánh thường gây thêm sát thương phép.Đánh trúng một mục tiêu giúp hồi 20 (+16) máu.

Chiêu cuối: Ác mộng biển khơi

Chiêu cuối: Ác mộng biển khơi

Kil’Groth kích hoạt khiến hắn nhận 4 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, vượt qua mọi trạng thái khống chế, tăng 80% tốc chạy giảm dần. Trong 6 giây kế tiếp, miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế. Vì vậy với util này hắn sẽ không thể bị khống chế từ đối thủ.

3. Cách tăng kỹ năng Kil’Groth

Dù là giai đoạn đi rừng hay đi solo lane người chơi Kil’Groth cần chú ý nâng đúng kĩ năng đặc biệt trong thời gian đầu game cực kì quan trọng. Kil’Groth người chơi hãy nâng skill theo hướng dẫn sau đây: Mâu thần lực > Sóng tử vong > Mâu thần lực > Ác mộng biển khơi. Thời điểm sau level 4 nâng theo bảng chi tiết bên dưới là chuẩn nhất.

tăng kỹ năng Kil'Groth

4. Bảng ngọc Kil’Groth

Có 2 cách lên bảng ngọc Kil’Groth mà người chơi có thể tham khảo. Phong cách lên bảng ngọc Kil’Groth sát thương và lên ngọc Kil’Groth hướng chống chịu. Tùy theo ý muốn bạn có thể lên bảng ngọc khác nhau.

Ngọc Kil’Groth sát thương

Bảng ngọc Kil'Groth

Ưu tiên Công vật lý/ Xuyên giáp giúp kết thúc mục tiêu nhanh hơn và đừng quên Tốc đánh cực kì quan trọng giúp Kil’Groth hồi máu siêu nhanh trong giao tranh,kiểu như bất tử đánh mãi không chết.

Ngọc Kil’Groth chống chịu

Ngọc Kil'Groth chống chịu

Ngọc Kil’Groth chống chịu ưu tiên thêm việc trang bị Máu/Giáp cho Kil’Groth bền bỉ hơn trong giao tranh. Kết hợp util và ngọc chống chịu đảm bảo rằng Kil’Groth sẽ trở thành con quái vật thực sự khi solo.

Cách lên đồ Kil’Groth theo từng mùa

Qua mỗi mùa Kil’Groth thường có thay đổi về sức mạnh, dù ít hay nhiều thì cách lên đồ cũng thay đổi tý chút. Và bài viết này sẽ hướng dẫn anh em có được cách lên đồ Kil’Groth chuẩn nhất qua từng mùa. Những cách lên trang bị sẽ đem lại hiệu quả bởi vì blog đã bỏ công tìm kiếm và chọn lọc ra từ những cao thủ Liên Quân.

5. Cách lên đồ Kil’Groth mùa 13

Kil’Groth hay còn gọi là Đồ Tể Đại Dương, là tướng có lối chơi đơn giản, sở hữu kỹ năng dễ dàng sử dụng, ở mùa 10 thì Kil’Groth đã được tăng sức mạnh, cho nên mùa 13 khá được anh em yêu thích. Vậy cách lên đồ Kil’Groth mùa 13 thế nào mạnh nhất, hãy cùng điểm qua một số cách sau:

* Cách lên đồ cho Kil’Groth mùa 13 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ cho Kil'Groth mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Trở thành Quái Vật KIL’GROTH với trang bị mùa 13 – Mobile MOBA Việt

Cung Bão Tố > Giày hộ vệ > Kiếm Fafnir > Rìu Hyoga > Khiên thất truyền > Giáp hộ mệnh.* Cách lên đồ Kil’Groth mùa 13 khác của Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ Kil'Groth mùa 13 khác của Mobile MOBA Việt

Trùm phế vật tăng sức mạnh – Kil’Groth trùm phá trụ mùa 13 – Mobile MOBA Việt

Cung Bão Tố > Giày hộ vệ > Kiếm Fafnir > Rìu Hyoga > Khiên thất truyền > Hercule thịnh nộ
* Cách lên đồ tướng Kil’Groth mùa 13 theo Who Are You:

Cách lên đồ tướng Kil'Groth mùa 13 theo Who Are You

Lên Đồ Mùa 13 Giúp Tăng Tối Đa Sức Mạnh Cho Quái Vật Kil’groth – Who Are You

Cung Bão Tố > Giày kiên cường > Phức hợp kiếm > Rìu Hyoga > Kiếm muramasa > Huân chương troy.* Cách lên đồ cho Kil’Groth mùa 13 theo NMH channel:

Cách lên đồ cho Kil'Groth mùa 13 theo NMH channel

Cách lên trang bị Kil’groth mùa 13 bất tử trong giao tranh – NMH channel

Cung Bão Tố >  Giày hộ vệ > Kiếm Fafnir > Rìu Hyoga > Kiếm muramasa >  Giáp hộ mệnh.

6. Cách lên đồ Kil’Groth mùa 14

… Tương lai sẽ cập nhật tại đây cho anh em tham khảo. Cho nên anh em hãy thường xuyên truy cập website để nắm chi tiết nhé!

7. Cách chơi Kil’Groth mùa 13

Là tướng chơi rất đơn giản nên combo cũng dể sử dụng:

Sóng Tử Vong (lao vào kẻ địch) > Mâu Thần Lực (cường hóa đòn đánh và gây sát thương nhiều nhất có thể) > Ác Mộng Biển Khơi (miễn nhiễm hiệu ứng khống chế) > Sóng Tử Vong (truy đuổi kẻ địch hoặc trốn thoát).

Đầu game:

– Khi đi đường nên mang theo bổ trợ bộc phá và tăng kỹ năng Mâu thần lực đầu tiên để tăng tốc dọn lính nhanh hơn nhờ cải thiện tốc đánh.

– Kil’Groth thời đầu trận còn yếu ớt và tấn công chậm vì vậy không nên lên quá cao trong giai đoạn đầu tiên.

– Kil’Groth nên tận dụng tài nguyên ví dụ như Chim ánh sáng để lấy vàng kinh nghiệm hoặc check map đơn giản hơn.

– Khi lên level 2 Sóng tử vong sẽ giúp Kil’Groth dễ dàng truy đuổi mục tiêu hoặc dùng skill đó để chạy trốn nhanh hơn khi bị truy đuổi từ đối phương.

Giữa và cuối game:

– Khi lên được level 4 Kil’Groth khá mạnh và có thể tham gia giao tranh cùng với đồng đội.

– Combo Kil’groth: SÓNG TỬ VONG tiếp cận > MÂU THẦN LỰC tăng sát thương và tốc đánh > ÁC MỘNG BIỂN KHƠI > đánh thường dứt điểm mục tiêu. Với bộ combo trên Kil’Groth sẽ dễ dàng kết thúc mục tiêu nhanh hơn.

– Combo khác: MÂU THẦN LỰC + SÓNG TỬ VONG + ÁC MỘNG BIỂN KHƠI.

– Trước khi tham gia giao tranh cần xác định mục tiêu đó có thể là ad hoặc ap chứ không nên đùng đùng xông vào combat.

– SÓNG TỬ VONG kĩ năng không chỉ dùng Kil’Groth tiếp cận mục tiêu mà người chơi có thể chạy trốn với skill này, SÓNG TỬ VONG có thể giúp Kil’Groth đi băng qua tường mỏng dễ dàng nhất.

– Một khi đã lên đủ 4 món vào thời điểm giữa, cuối trận Kil’Groth cực khỏe và có thể solo tay đôi với đấu sĩ mà không hề hết máu nhờ khả năng hồi máu cực mạnh của bộ chiêu thức.

– Kil’groth có khả năng tay đôi mạnh nhờ khả năng hồi máu mạnh tuy nhiên không nên ảo tưởng sức mạnh mà lao vào combat với cả team bạn. Kil’groth chỉ thực sự mạnh khi đủ trang bị thời điểm cuối trận.

Kil’Groth vị tướng đấu sĩ có khả năng solo cực mạnh và khả năng hồi máu ghê gớm, trong solo khó ai địch lại Kil’Groth. Vài thông từ quan trong từ blogcachchoi.com về cách lên đồ Kil’Groth mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Kil’Groth hiệu quả trong cả trận giúp bạn leo rank dễ dàng với vị tướng này. Nếu thấy bài viết hay vui lòng để lại 1like và share để có động lực hướng dẫn cách lên đồ Kil’Groth mùa 13 tiếp theo.

Tham khảo thêm: