Cách lên đồ Moren mùa 13: Bảng ngọc, Cách chơi mạnh nhất

Moren vừa là xạ thủ vừa dùng đi rừng. Moren không dùng nhiều tại Việt Nam nhưng Thái Lan cực kì yêu thích con bài này trong đấu rank và cả thi đấu chuyên nghiệp khán giả cũng dễ dàng nhận ra vị tướng này được người thái tin dùng. Thời gian cuối trận Moren với các phát bắn cường hóa đủ sức hạ gục các tướng máu giấy chỉ trong 2 loạt bắn, cực kì kinh khủng. Blogcachchoi.com xin giới thiệu với các bạn cách lên đồ Moren mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Moren xạ thủ hiệu quả trong combat.

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:

Moren Jungle – đi Rừng.

Moren AD – Xạ thủ.

Hướng dẫn tướng Moren Liên Quân

Tướng Moren trong Liên Quân

1. Phép bổ trợ Moren

Tương tự như các xạ thủ khác khi đi đường phải cầm theo Tốc biến nhằm linh hoạt trong các tình huống tẩu thoát nhanh và khi đi rừng cầm theo Trừng trị nhằm cải thiện tốc độ ăn rừng thời gian đầu game. Đó là 2 phép bổ trợ mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng.

Phép bổ trợ Moren

2. Bộ kỹ năng Moren

Nội Tại: Tinh Chuẩn

Nội tại: đòn đánh và chiêu thức trúng đích cộng dồn dấu ấn Tinh Chuẩn. Khi đủ 5 dấu ấn, thời gian hồi của Súng thần công lập hoàn tất, Moren nhận 12- 26% hút máu.

Chiêu 1: Súng thần công

Moren tăng 40% tốc chạy giảm dần, nhận thêm 25 cả giáp lẫn giáp phép trong thời gian alf 3 giây, đòn đánh thường trúng đích làm mới duy trì hiệu ứng.

Chiêu 2: Pháo phản lực

Moren dùng súng tấn công kẻ địch gây 150 (+101) sát thương vật lý và đẩy lùi, giảm 30% tốc chạy của nạn nhân thời gian là 3s.

Chiêu cuối: Trường điện từ

Moren ném viên nam châm ra vị trí chỉ định, xuất hiện trường điện từ trong 2.5 giây, gây 6 đợt 180 (+50) sát thương vật lý liên tục lên các nạn nhân nằm trong vùng ảnh hưởng và giảm 50% tốc chạy.

3. Cách tăng kỹ năng Moren

Thời gian đầu trận người chơi Moren cần nâng đúng kĩ năng giúp Moren tiếp cận trận đấu đơn giản và dễ xanh hơn. Trường hợp nâng sai người chơi sẽ tốn nhiều thời gian trong việc kiếm vàng và kinh nghiệm. Moren cần nâng theo thứ tự sau đây: Súng thần công > Pháo phản lực > Súng thần công > Trường điện từ.

Trường hợp sau lv 4 hãy nâng kĩ năng theo thứ tự bảng bên dưới.

tăng kỹ năng Moren

4. Bảng ngọc Moren

Hiện tại có 2 cách lên bảng ngọc Moren mà người chơi có thể tham khảo. Bảng ngọc theo hướng tốc đánh và sát thương. Có thể dùng bảng ngọc của ad khác vẫn được tuy nhiên theo chúng tôi nên có bảng ngọc riêng để sử dụng.

Bảng ngọc Moren tốc đánh

Bảng ngọc Moren tốc đánh

Max tốc đánh cho Moren giúp các đòn bắn thường có sát thương cực thấm trong giao tranh. Tốc đánh/Tốc chạy còn giúp vị tướng này trở nên cơ động hơn trong di chuyển khắp nơi.

Bảng ngọc Moren sát thương

Bảng ngọc cho Moren sát thương

Max sát thương dành cho Moren với Công vật lý/ Tỷ lệ chí mạng/Xuyên giáp. Các yếu tố trên giúp Moren tung hoành thậm chí cả tanker cũng phải thực sự e ngại.

Cách lên đồ cho Moren theo mùa

Để giúp anh em nắm bắt được cách lên đồ tướng Moren qua các mùa được hiệu quả hơn. Blog đã quyết định cập nhật liên tục theo các mùa ở bài viết này. Đặc biệt là những cách được blog giới thiệu sẽ không dùng với bất kì website nào cả, bỏi vì chúng tôi chọn lọc ra từ các cao thủ Liên Quân trên youtube rồi chia sẻ, có như vậy mới đem lại hiệu quả cho Moren.

5. Cách lên đồ Moren mùa 13

Moren là tướng được anh em leo rank thấp ưu chuộng ở mùa 13 vị trí đi rồng. Điểm mạnh của tướng nằm ở khả năng hồi chiêu nhanh khi được kích hoạt nội tại liên tiếp. Bắt đầu ở mùa 10 và cho đến mùa 13 thì anh em lên đồ thiên về chí mạng hơn, và nó đã tạo được nhiều bất ngờ. Vậy cách lên đồ Moren mùa 13 như thế nào hãy cùng điểm qua:

* Cách lên đồ cho Moren mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL:

Cách lên đồ cho Moren mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL

Moren ăn Quadrakill gánh team lật kèo ngoạn mục với trang bị mùa 13 này – Gcaothu CHANNEL

Giày kiên cường > Thánh Kiếm > Song đao bão táp > Phức hợp kiếm > Cung tà ma > Giáp hộ mệnh.

* Cách lên đồ Moren mùa 13 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ Moren mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

MOREN cân 5 – Late game cân hết – Mobile MOBA Việt

Giày du mục > Thánh kiếm > Thương xuyên phá > Song đao bão táp > Phức hợp kiếm > Cung tà ma.

* Cách lên đồ tướng Moren mùa 13 theo VEC Lai Bâng:

cách lên đồ cho Moren mùa 13 theo VEC Lai Bâng

Xạ Thủ Sẽ Cân Hết Bản Đồ Với Lối Trang Bị Mùa 13 Cực Mạnh – VEC Lai Bâng

Giày du mục > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Cung tà ma > Thương xuyên phá > Giáp hộ mệnh.

* Cách lên trang bị Moren mùa 13 theo NoBiTa Gaming TV:

Cách lên trang bị Moren mùa 13 theo NoBiTa Gaming TV

Moren Già Mà Vẫn Trâu Và Lì Lắm Khi Lên Đồ Mùa 13 – NoBiTa Gaming TV

Cung Bão Tố > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Song đao bão táp >  Phức hợp kiếm > Kiems Muramasa.

Nhìn chung cách lên đồ Moren trang bị giống hệt nhau chỉ khác trang bị nào lên trước và trang bị nào lên sau mà thôi. Tùy theo đối tượng mà cách lên đồ có đôi chút khác biệt.

6. Cách lên đồ tướng Moren mùa 13

… Hiện tại thì chưa bắt đầu. Nhưng sẽ hướng dẫn cách lên đồ Moren mùa 13 sau khi BQT Liên Quân công bố, hãy theo dõi để biết chi tiết.

7. Cách chơi Moren mùa 13

Combo Moren: Súng thần công > Trường điện từ > Pháo phản lực > Súng thần công

Chơi Moren đầu game:

– Kỹ năng của Moren phụ thuộc vào đòn đánh thường, người chơi thời gian đầu nên lên các trang bị tăng tốc đánh và chí mạng giúp các phát bắn thường trở nên thấm hơn.

– Người chơi cần nâng đầu tiên kỹ năng Súng Thần Công đầu trận giúp Moren bắn hiệu quả hơn với dame to. Đây là kĩ năng giúp dọn lính đồng thời cấu máu đối thủ.

– Dame Moren mạnh nếu như người chơi sử dụng đúng cách. Dùng ulti kết hợp với Pháo Phản Lực dễ dàng kết thúc mục tiêu trong chớp mắt.

– Pháo Phản Lực tận dụng để để lùi mục tiêu khi bị truy sát hoặc có thể dùng để đẩy đối phương vào trụ. Trường hợp bật Trường Điện Từ nhưng chưa trúng nhớ dùng Pháo Phản Lực để đẩy tướng vào vùng điện từ.

– Trường Điện Từ có thể dùng để ép trụ khá hiệu quả khi giúp đồng đội đẩy đường.

Chơi Moren Cuối game:

– Thời điểm late game Moren khá mạnh. Chú ý dùng ulti chuẩn kết hợp giữa đòn đánh thường để đạt hiệu quả cao nhất trong combat.

– Nên có các trang bị hút máu giúp Moren cực khỏe, đánh bao nhiêu hồi lại lượng máu bấy nhiêu. Kết hợp giữ vị trí tốt giúp Moren sống dai trong giao tranh.

– Combo Moren: Súng thần công > Trường điện từ > Pháo phản lực > Súng thần công.

– Nên nhớ Moren mạnh với các phát bắn thường có khả năng hút máu mạnh vì vậy trang bị tốc đánh + Cung tà ma không thể thiếu.

Moren xạ thủ được nhiều người chơi Thái Lan yêu thích bởi thời điểm late game cực mạnh và sống dai nhờ khả năng hút máu bá đạo. Tuy nhiên việc kém cơ động khiến Moren dễ bị gank trong giao tranh. Hi vọng thông tin mà blogcachchoi.com chia sẻ giúp bạn biết cách lên đồ Moren mùa 13 và nắm bắt bảng ngọc cùng cách chơi tốt nhất. Bài viết hữu ích thì anh em đừng ngại cho 1 like và share để có được động lực ra mắt hướng dẫn mùa 13 nhé!

Tham khảo thêm: