Cách lên đồ Quillen mùa 13: Bảng ngọc, Phù hiệu, Cách chơi mạnh nhất

Quillen vị tướng sát thủ từng là nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ máu giấy như xạ thủ, pháp sư trong những mùa trước. Với khả năng di chuyển linh hoạt, tàng hình kết hợp với chí mạng từ sát lưng đối thủ khiến Quillen trở thành sát thủ cực kì mạnh. Mặc dù đã giảm đôi chút sức mạnh nhưng Quillen vẫn là sát thủ hàng đầu trong Liên Quân. Theo dõi cách lên đồ Quillen mùa 13: Bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi Quillen sát thủ do blogcachchoi hướng dẫn.

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:
Quillen Top – đường trên
Quillen Sát thủ – damage.
Quillen Jungle – đi rừng.

Hướng dẫn tướng Quillen Liên Quân

Hướng dẫn cách chơi Quillen

Tướng Quillen Liên Quân

1. Phép bổ trợ Quillen

Chúng tôi khuyến khích người chơi chọn các bổ trợ phù hợp với vai trò trong từng trận đấu. Với Quillen rừng chắc chắn phải mang theo Trừng trị, trường hợp đi top hoặc trở thành sát thủ gây dame nên chọn Bộc phá làm bổ trợ.

Phép bổ trợ Quillen

2. Kỹ năng Quillen

Nội tại: Đánh lén

Nội tại: Đánh lén

Đánh thường và chiêu thức tấn công kẻ địch ngay từ phía sau gây chí mạng (tối đa 1500 lên kẻ địch không phải tướng).

Chiêu 1: Chém đôi

Chiêu 1: Chém đôi

Quillen sẽ chém chớp nhoáng 2 lần liên tiếp theo hướng chí định, đồng thời gây thêm sát thương vật lý. Khi tấn công từ phía sau, chiêu thức cộng thêm sát thương chí mạng.

Chiêu 2: Đoản mệnh

Chiêu 2: Đoản mệnh

Quillen lướt nhanh và tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý, đánh dấu vào mục tiêu trong 10 giây. Mỗi lần Quillen công kích mục tiêu sẽ bị đánh dấu làm chậm 50% tốc chạy thời gian 1 giây, và giảm 1 giây hồi chiêu skill này.

Mục tiêu nào bị dấu ấn bị giảm 30% sát thương khi đánh vào Quillen.

Chiêu cuối: Ẩn sát

Chiêu cuối: Ẩn sát

Quillen lăn 1 vòng, tiến vào trạng thái tàng hình trong 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi máu mỗi 0.5 giây. Quillen nếu tàng hình tấn công kẻ địch sẽ hiện hình và cường hoá trong 3 giây kế tiếp.

Cường hoá: Quillen nhận thêm 150/175/200 công vật lý, 30% tốc chạy.

Nội tại: Quillen tiêu diệt tướng địch hoặc tham gia hỗ trợ đồng đội hạ gục mục tiêu được hồi toàn bộ thời gian của kỹ năng.

3. Cách tăng kỹ năng Quillen

Là một sát thủ hoặc tướng đi rừng đều yêu cầu người chơi nâng đúng kĩ năng ngay từ lv1, trong đó 2 lv đầu tiên cực kì quan trọng. Để nâng đúng kỹ năng Quillen yêu cầu người chơi thực hiện như sau Chém đôi > Đoản mệnh > Chém đôi > Ấn sát.

Còn sau lv4 anh em nâng theo thứ tự chỉ dẫn bảng bên dưới.

tăng kỹ năng Quillen

4. Bảng ngọc Quillen

Bảng ngọc Quillen yêu cầu người chơi hãy nâng max ngọc tấn công với các yếu tố quan trọng như công vật lý/xuyên giáp. Tốc đánh/tốc chạy trong giao tranh cũng cực kì quan trọng giúp Quillen thêm sự cơ động tấn công cũng như đào tẩu nhanh chóng khi bị truy đuổi. Tham khảo bảng ngọc bổ trợ này cho Quillen nhé.

Bảng ngọc Quillen

5. Phù hiệu cho Quillen

 Phù hiệu cho Quillen

Cách lên đồ Quillen qua từng mùa

Đa phần mỗi khi Liên Quân ra mắt mùa mới thì sức mạnh của Quillen sẽ ảnh hưởng nhiều hoặc ít. Vì vậy nên cần phải có được trang bị phù hợp, nhưng khi các bạn tìm kiếm trên internet đa phần là những trang bị mùa cũ, lý do là vì có thể họ không cập nhật mùa mới mà lấy trang bị mùa cũ sữa tiêu đề thành mùa mới, điều đó làm nhiều bạn nhầm lẫn. Còn khi đến với blogcachchoi.com thì bạn sẽ nhận được update theo từng mùa chi tiết. Cùng tham khảo tiếp:

6. Cách lên đồ Quillen mùa 13

* Cách lên đồ Quillen mùa 13 theo TVT – Liên Quân

Cách lên đồ Quillen mùa 13 theo TVT - Liên Quân

QUILLEN đi rừng xạ thủ chết không hiểu vì sao chết với lối lên đồ này – TVT – Liên Quân

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thánh Kiếm > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Giáp hộ mệnh.

* Cách lên đồ cho Quillen mùa 13 theo Trải Nghiệm Game

Cách lên đồ cho Quillen mùa 13 theo Trải Nghiệm Game

Trang bị mùa 13 Quillen đặc nhiệm sát thủ bậc SS. – Trải Nghiệm Game

Kiếm truy hồn >  Giày Hermes > Thánh Kiếm > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir.

* Hướng dẫn trang bị Quillen mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Hướng dẫn trang bị Quillen mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Quillen cực mạnh với lối lên đồ mùa 13 trong tay của Moba.

Kiếm truy hồn > Giày Hermes > Thánh Kiếm > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > giáp hộ mệnh.

* Cách build đồ tướng Quillen mùa 13 theo FUNNY GAMING TV

Cách build đồ tướng Quillen mùa 13 theo FUNNY GAMING TV

Quillen Thống Soái Đế Chế cùng trang bị mùa 13 – FUNNY GAMING TV.

Kiếm truy hồn > Giày Hermes > Thánh Kiếm > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Giáp hộ mệnh.

7. Cách lên đồ cho Quillen mùa 14

…. Cho đến hiện tại thì vẫn còn trong mùa 13 nhé anh em. Tuy nhiên sau khi mùa 14 bắt đầu thì sẽ có cách lên đồ ngay, hãy chờ đón xem.

8. Cách chơi Quillen Liên Quân mùa 13

Thời gian đầu game:

– Lên món trang bị rừng đầu tiên. Hướng đến hoàn thành Kiếm Truy hồn. Nâng kĩ năng Chém đôi đầu tiên.

– Ăn rừng ở bãi bùa đỏ đầu tiên, sau khi ăn hết rừng hãy vòng qua bùa xanh. Cẩn trọng các tình huống cướp rừng từ đối thủ.

– Dùng Chém đôi thật nhiều để dọn quái rừng nhanh. Nên nhớ tấn công đằng sau chắc chắn có chí mạng, hãy tận dụng nội tại của Quillen.

– Tập trung ăn con rồng đầu tiên quan trọng trong trận đấu này. Kêu gọi sự hỗ trợ từ người chơi khác.

Thời gian giữa và cuối game:

– Khi có Ẩn sát Quillen lúc này khá mạnh. Nếu trong giao tranh nên tận dụng khả năng tàng hình bất ngờ mà tấn công chủ lực đối phương. Chớ nên xông thẳng vào combat, Quillen chắc chắn sẽ bị bốc hơi nhanh chóng.

– Liên tục kiểm soát bùa nhà, khi có đủ 3 món trang bị Quillen cực mạnh trong các tình huống bắt lẻ mục tiêu yếu máu.

– Chú ý các mục tiêu chính đó là Rồng và Cesar. Tốc độ ăn quái lớn không hẳn là quá nhanh vì vậy cần kêu gọi sự hỗ trợ từ đồng đội.

– Với Ẩn sát Quillen dễ dàng áp sát và tấn công mọi mục tiêu, chú ý nếu dùng Ẩn sát mà kết thúc hoặc hạ mục tiêu chắc chắn các kĩ năng khác sẽ được hồi. Hãy đảm bảo rằng bạn có cơ hội kết thúc mục tiêu bạn sẽ có cơ may ăn được nhiều mạng cùng lúc.

Combo Quillen: Ulti Ẩn Sát trạng thái tàng hình áp sát mục tiêu > Đoản Mệnh lướt đến khắc dấu ấn giúp tăng sát thương > Chém đôi tấn công từ phía sau để gây sát thương.

– Thời điểm cuối trận Quillen nên rình rập và tấn công mục tiêu chủ lực của đối thủ. Sát thương lúc này rất lớn. Tuy nhiên nên cẩn thẩn các hiệu ứng khống chế, nếu dính phải khả năng bốc hơi là rất cao.

– Một người chơi hay phải vờn đối thủ và biết cách di chuyển với Đoản mệnh + Ẩn sát chứ không phải hùng hổ xông vào combat.

Quillen là vị tướng sát thủ, đi rừng cực kì ưa chuộng trong Liên Quân. Cơ động, sát thương chí mạng lớn thích hợp trong các tình huống truy sát chủ lực đối phương. Tuy nhiên đây cũng là vị tướng khó chơi, cần người chơi tập luyện nhiều. Vài thông tin về cách lên đồ Quillen mùa 13: Bảng ngọc, Phù hiệu, cách chơi Quillen sát thủ sẽ là nguồn tham khảo giúp bạn leo rank tốt.

Tham khảo thêm: