Cách lên đồ Richter mùa 13: Bảng ngọc, Cách chơi Richter mạnh nhất

Richter vị tướng có bộ combo đa dang nhất trong Liên quân. Với thanh gươm của mình Richter có nhiều trạng thái và cách đánh khác nhau. 3 màu thanh gươm sẽ có những sát thương và combo riêng biệt. Có thể nói Richter là vị tướng đấu sĩ có combo vào dạng phong phú nhất trong game. Nào cùng với blogcahchoi.com tìm hiểu về phong cách lên đồ Richter mùa 13, cùng bảng ngọc, cách chơi Richter đấu sĩ siêu mạnh.

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:

Richter Top – Đường trên.

Richter Jungle – Đi rừng.

Richter solo lane – Đấu sĩ.

Hướng dẫn tướng Richter Liên Quân

Hướng dẫn cách chơi Richter

Tướng Richter Liên Quân

1. Phép bổ trợ Richter

Richter với phong cách chơi solo lane đi đường đơn cần mang theo Bộc phá nhằm tối ưu hóa sát thương đè đường đối thủ. Richter đi rừng đương nhiên nên mang theo Trừng trị tuy nhiên số lương người dùng tướng này đi rừng không nhiều.

Phép bổ trợ Richter

2. Bộ kỹ năng Richter

Nội tại: Thanh gươm biến ảo

Bộ kỹ năng Richter

Các môi trường khác nhau thanh gươm sẽ chuyển trạng thái sẽ giúp Richter:
Bụi cỏ (Gươm đỏ): Tăng 15% (+3% mỗi cấp) tốc đánh.
Dưới sông (Gươm lam): Tăng 15% tốc chạy.
Trên đường (Gươm vàng): Tăng 10% miễn thương.

Chiêu 1: Chặt và Chém

Kĩ năng Richter

Richter lướt đến hướng chỉ định gây 60/75/90/105/120/135 (+0.40 công vật lý) sát thương vật lý, gây hiệu ứng:
Đối với Gươm xanh: tăng tầm lướt và làm chậm 60%.
Đối với Gươm đỏ: Hất tung mục tiêu.

Chiêu 2: Công thủ toàn diện

Kĩ năng Richter

Richter đưa gươm ra phòng thủ giúp miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế và sát thương 0.75 giây.
Nếu Richter có Gươm vàng và chặn hiệu ứng khống chế hắn sẽ gây choáng 1 giây.

Chiêu cuối: Vùng diệt quỷ

Kĩ năng Richter

Richter khắc dấu ấn diệt quỷ lên mục tiêu, sau đó tạo ra vùng riêng gây 36/58/80 (+0.1 công vật lý) sát thương chuẩn và làm chậm mỗi 0.5 giây trong thời gian là 5 giây.

3. Cách tăng kỹ năng Richter

Anh em chưa biết cách nâng kĩ năng Richter có thể theo dõi bảng hướng dẫn bên dưới nhé. Tóm tắt lại cách nâng kĩ năng như sau Chặt và Chém > Công thủ toàn diện > Chặt và Chém > Vùng diệt quỷ. Sau level 4 nâng theo bảng chi tiết bên dưới là chuẩn nhất.

tăng kỹ năng Richter

4. Bảng ngọc Richter

Bảng ngọc Richter

Trong bảng ngọc Richter điều quan trọng mà người chơi cần nhớ là tối ưu hóa công vật lý + xuyên giáp nhằm dồn sát thương nhanh chóng vào mục tiêu. Ngoài ra thêm tốc chạy cũng khá quan trọng giúp Richter trở nên cơ động hơn trong giao tranh. Bảng ngọc này khá hợp lý bạn nên sắm riêng cho Richter.

Cách lên đồ Richter theo từng mùa

Mỗi mùa lại có cách lên trang bị Richter khác nhau. Nhằm giúp anh em dễ dàng nắm bắt nên Blog sẽ update thường xuyên cách lên đồ Richter qua từng mùa vào bài viết này. Blogcachchoi.com sẽ bỏ qua những cách thông thường, không sao chép lại web khác mà trực tiếp tìm kiếm trên youtube, xem video nào hay, lên đồ hợp lý, được anh em đánh giá cao thì chụp hình gửi lên.

5. Cách lên đồ Richter mùa 13

Cách lên đồ Richter có 2 kiểu đó là trở thành trâu bò hoặc dồn sát thương trong combo giúp kết thúc mục tiêu nhanh. Cũng có người chơi thích lên đồ theo phong cách hỗn hợp cân bằng giữa giao tranh và phòng thủ. Bạn có thể tham khảo một số cách lên đồ Richter mùa 13 theo những game thủ chuyên nghiệp dưới đây:

* Cách lên đồ Richter mùa 13 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ Richter mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Best Richter không khó với phong cách lên đồ mùa 13 – Mobile MOBA Việt

Giày Hermes > Thương xuyên phá > Áo choàng thần Ra > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

* Cách lên đồ tướng Richter mùa 13 theo Kinas:

Cách lên đồ tướng Richter mùa 13 theo Kinas

Hướng Dẫn Nâng Cao Richter Trở Thành Cao Thủ Mùa 13 – Kinas

Giày Hermes > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Hercule thịnh nộ > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

* Cách lên đồ cho Richter mùa 13 theo Who Are You:

Cách lên đồ cho Richter mùa 13 theo Who Are You

Lối Lên Đồ Mùa 13 Mạnh Nhất Cho RichTer 1 Chiêu Chết Luôn – Kênh How Are You

Áo choàng thần Ra > Giày hộ vệ > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

* Cách lên đồ tướng Richter mùa 13 theo Đệ Tứ:

Cách lên đồ tướng Richter mùa 13 theo Đệ Tứ

Richter cực mạnh với lối lên đồ mùa 13 này – Đệ Tứ

Áo choàng thần Ra > giày kiên cường > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp thống khổ.

6. Cách lên đồ tướng Richter mùa 14

Chỉ còn một thời gian nữa là bắt đầu mùa 14. Và ngay sau khi ra mắt, blog sẽ cập nhật cách lên đồ Richter mùa 14 ngay tại bài viết này. Anh em nhớ đón xem.

7. Cách chơi Richter

Đầu Game:

– Đầu game Richter thường xuyên núp bụi ở các bụi cỏ kiểm tra có địch qua cướp rừng? Đồng thời Richter chuyển trạng thái kiếm sang màu xanh lá cây nhằm sử dụng skill Chặt và chém mục tiêu => Cấu máu trong giai đoạn này.

– Richter ép đường mạnh với skill Chặt và chém. Chiêu thức này trạng thái tốt nhất khi ở thanh gươm màu xanh lá cây. Với 2 lần hất tung khiến đối thủ mất 50% máu là ít.

Giữa và cuối game:

– Dọn hết lính và cấu máu đối phương để đối phương về nhà hồi máu và tranh thủ qua mid để hỗ trợ team. Nhớ đứng trong bụi cỏ để kiếm chuyển sang màu xanh.

– Công thủ toàn diện nên được sử dụng khi bị khống chế hoặc chặn dame đối phương khi máu còn thấp. Nếu bật nhanh Công thủ toàn diện trước util của Tulen đảm bảo bạn sẽ sống sót trở về.

– Nên nhớ mục tiêu của Richter là Pháp Sư hoặc Xạ Thủ, cố gắng cấu máu các mục tiêu trên lùi về trụ trong giao tranh càng tốt.

Combo của Richter nhiều người chơi sử dụng đó là Chặt và chém > Vùng đất diệt quỷ > Công thủ toàn diện. Dù combo đa dạng bởi có sự biến đổi thanh gươm vì vậy sử dụng trong tùy trường hợp cụ thể.

– Richter thích hợp solo và truy đuổi mục tiêu. Trong combat tổng nên chọn mục tiêu sau đó mới lao vào chứ không nên băng thẳng vào giữa đội hình sẽ bốc hơi cực nhanh đó.

– Vùng đất diệt quỷ nên bật khi đang ở sát mục tiêu, càng gần sát thương càng lớn vì vậy cố gắng áp sát mục tiêu rồi hãy thi triển.

Richter solo số 1 hiện nay nhờ khả năng miễn nhiễm sát thương, khống chế, hồi phục ổn, tóm lại công thủ toàn diện trong giao tranh. Khả năng bắt lẻ rất tốt không thua kém các sát thủ.

Blogcachchoi.com vừa cung cấp một vài thông tin quan trọng về bảng ngọc, cách chơi Richter, cách lên đồ Richter mùa 13 giúp hắn trở thành đấu sĩ cực mạnh trong solo lane hoặc truy đuổi mục tiêu chủ lực của team bạn. Chúc anh em nhanh chóng thành thạo vị đấu sĩ mạnh này. Hãy like và share bài viết để Blog có động lực viết tiếp cách lên đồ Richter mùa 13 nhé!

Tham khảo thêm: