Cách lên đồ Roxie mùa 13: Bảng ngọc, Phù hiệu, Cách chơi mạnh nhất

Roxie vị trí đấu sĩ tuy nhiên cách chơi không khác gì một vị tướng đỡ đòn với khả năng chống chịu sát thương lớn. Các kĩ năng từ ngọn lửa của cô ta sẵn sàng thiêu đốt mọi đối thủ. Đặc biệt util không thể bị ngăn cản khi có khả năng khống chế lôi kéo đối thủ cho đồng đội tấn công. Chi tiết cách lên đồ Roxie mùa 13: bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi Roxie mời các bạn theo dõi trong hướng dẫn bên dưới.

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:
Roxie Top – đường trên.
Roxie Đấu sĩ – solo lane.
Roxie Tank – Đỡ đòn.

Hướng dẫn tướng Roxie Liên Quân

Hướng dẫn cách chơi Roxie

Tướng Roxie Liên Quân

1. Phép bổ trợ Roxie

Với vai trò là đấu sĩ solo top yêu cầu người chơi mang theo Bộc phá nhằm dứt điểm mục tiêu tạo lợi thế trong giai đoạn đẩy đường. Đây phép bổ trợ duy nhất mà người chơi cần mang theo khi đi đường.

Phép bổ trợ Roxie

2. Bộ kỹ năng Roxie

Nội tại: Cuốc LửaNội tại: Cuốc Lửa

Mỗi 50 máu tối đa Roxie tăng thêm 1 công phép. Đòn đánh thường thứ ba giúp Roxie hồi 8% năng lượng tối đa, đánh dấu Cuốc lửa lên các mục tiêu.

Chiêu 1: Patin Lửa

Chiêu 1: Patin Lửa

Roxie tạo ra vệt lửa dưới đôi patin khiến Roxie di chuyển đến đâu đều bùng cháy trong 2.5 giây. Tàn lửa gây 35 sát thương phép lên các đơn vị khác, tối đa cộng dồn ba lần. Nếu nạn nhân đang chịu dấu ấn Cuốc lửa, Roxie hồi 1% máu tổn thất (2% nếu là tướng).

Chiêu 2: Ba lô Lửa

Chiêu 2: Ba lô Lửa

Roxie tăng 20% tốc chạy và tự tạo lá chắn lửa chặn sát thương trong 3 giây. Nếu đối thủ va phải Roxie bị làm chậm 50% trong 1.5 giây

Chiêu 3: Keo Lửa

Chiêu 3: Keo Lửa

Cô ta lôi mục tiêu về phía bản thân trong 2.5 giây, Roxie làm mới skill Patin lửa, khắc dấu ấn Cuốc lửa lên nạn nhân và gây 75 + (4% máu hiện tại mục tiêu) sát thương phép sau khi chiêu kết thúc. Roxie lôi nạn nhân có thể vượt địa hình, nhưng nạn nhân miễn nhiễm với tất cả các kĩ năng khống chế khác.

3. Cách tăng kỹ năng Roxie

Nhằm đẩy đường và hỗ trợ đồng đội tốt hơn người chơi cần chú ý đến việc tăng kĩ năng. Roxie có cách tăng kĩ năng như sau: Chiêu 1: Patin Lửa > Chiêu 2: Ba lô Lửa > Chiêu 1: Patin Lửa > Chiêu 3: Keo Lửa.

Bắt đầu từ level 5 người chơi tập trung nâng skill theo bảng dưới dẫn chi tiết bên dưới.

tăng kỹ năng Roxie

4. Bảng ngọc Roxie

Đối với người chơi Roxie có thể trang bị bảng ngọc đấu sĩ hoặc bảng ngọc đỡ đòn dành cho cô ta. Nhằm tối ưu hơn việc lắp bảng ngọc, các bạn có thể theo dõi bên dưới.

Bảng ngọc Roxie

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3:

Ngọc Tím III Máu tối đa +45/Hồi máu/5s +5.2/Tốc chạy +0.4%:

Ngọc Xanh III Máu tối đa +37.5/Giảm hồi chiêu +0.6%:

=> Roxie có thể áp dung bảng ngọc này trong đi top giúp trao đổi chiêu thức thuận lợi hơn với các đấu sĩ khác của top.

5. Phù hiệu cho Roxie

Phù hiệu cho Roxie

Có 2 cách: Đấu Khí hoặc Mộc Giáp

⇒ Anh em có thể xem đầy đủ hệ thống phù hiệu Liên Quân mình đã chia sẻ bài trước.

Cách lên đồ Roxie theo từng mùa

Như anh em biết đó, thường 3 tháng trôi qua thì Liên Quân lại ra một mùa mới, vậy nên chúng ta cần có trang bị phù hợp cho Roxie. Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm của anh em nên Blogcachchoi.com đã quyết định cập nhật hướng dẫn trang bị Roxie qua từng mùa một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

6. Cách lên đồ Roxie mùa 13

* Cách lên đồ cho Rourke mùa 13 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ cho Rourke mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Trùm đi Lane một thời giờ Roxie – Mobile MOBA Việt

Giày kiên cường > Áo choàng thần ra > Giáp Gaia > Khiên huyền thoại > Giáp thống khổ > Giáp hộ mệnh.

* Cách lên đồ Roxie mùa 13 theo ĐỆ TỨ:

Cách lên đồ Roxie mùa 13 theo ĐỆ TỨ

Roxie sức mạnh đỉnh cao mới khi áp dụng trang bị mùa này – ĐỆ TỨ

Giày kiên cường > Trượng băng > Khiên huyền thoại > Giáp Gaia > Áo choàng băng giá > Huân chương Troy.

* Hướng dẫn trang bị Roxie mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL:

Hướng dẫn trang bị Roxie mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL

Roxie Hầu Gái Trang Phục Có Ngoại hình siêu Cute – Gcaothu CHANNEL

Rìu Leviatha > Giày Hermes > Trượng băng > Khiên huyền thoại > Giáp Gaia > Giáp thống khổ.

* Cách build đồ cho Roxie mùa 13 theo Doyser:

Cách build đồ cho Roxie mùa 13 theo Doyser

Trang phục Roxie mùa 13 của tuyển thủ Thái Lan – Doyser

Giày kiên cường > Áo choàng thần ra > Mặt nạ Berith > Gươm hiền triết > Giáp gaia > Sách thánh.

7. Cách lên đồ Roxie mùa 14

… Hiện tại thì đang ở mùa 13 nha anh em. Tuy nhiên sau khi BQT Liên Quân cập nhật mùa 14 cũng là lúc blog update trang bị, nhớ đón xem nhé!

8. Cách chơi Roxie Liên Quân mùa 13

Roxie đầu game:

– Nâng đầu tiên kĩ năng Patin lửa, đây là skill gây dame chính của Roxie trong thời gian đầu trận. Kỹ năng này khá tốn mana vì vậy không nên spam liên tục.

– Ba lô lửa được nâng thứ 2 dùng truy đuổi mục tiêu hoặc chạy trốn khi cần thiết. Ngoài ra, kỹ năng này còn giúp tạo khiên chặn sát thương rất ổn.

– Roxie có sát thương phép thời gian đầu game, vì vậy Roxie khá khỏe đầu game, bởi lúc này đối phương chưa có nhiều trang bị kháng phép.

– Patin lửa kĩ năng giúp dọn dẹp lính nhanh. Hãy tận dụng kĩ năng này để dọn lính nhanh, gây áp lực đẩy đường lên đối phương.

– Phối hợp 2 kỹ năng Ba lô lửa và Patin lửa hiệu quả. Khi mục tiêu bị làm chậm bởi Ba lô lửa hãy dùng Patin lửa cấu máu mục tiêu nhiều nhất có thể.

Roxie giữa và cuối game:

– Khi có util Keo lửa người chơi có thể phồi hợp với đồng đội nhằm kéo mục tiêu về cho team tấn công hoặc đơn giản hơn kéo mục tiêu về trụ cho trụ bắn cực thấm.

Combo của Roxie được nhiều người chơi sử dụng: Balo lửa > Patin lửa > Keo lửa. Chỉ với 3 kỹ năng bạn sẽ gây sát thương nhiều nhất lên mục tiêu.

– Tấn công Keo lửa để bắt lẻ mục tiêu, khi bị kéo bởi Keo lửa đối thủ không thể nào trốn thoát và kĩ năng này bắt chết và đối thủ 90% sẽ lên bảng đếm số.

– Keo lửa nên chọn đúng mục tiêu chủ lực của đối thủ như xạ thủ, pháp sư. Trường hợp bị kéo đi, đối thủ không thể nào trốn thoát.

– Roxie khi đi cùng với pháp sư khống chế chắc chắn hiệu quả. Một combo một mạng đối thủ.

– Roxie đẩy trụ hơi chậm vì vậy bạn nên tập trung vào bắt lẻ các chủ lực. Đó là nhiệm vụ của Roxie hàng đầu trong giao tranh.

Roxie đấu sĩ chuyên đi top, trong vài trường hợp còn là đỡ đòn. Với khả năng gánh chịu sát thương tốt cùng với chiêu cuối của Roxie giúp khống chế mục tiêu hiệu quả. Roxie thích hợp trong vai trò bắt lẻ, gây sự khó chịu cho đối thủ. Với các hướng dẫn cách lên đồ Roxie mùa 13: Bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi Roxie sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ cô nàng lửa này.

Tham khảo thêm: