Cách lên đồ TeeMee mùa 13: Bảng ngọc, Cách chơi trợ thủ mạnh nhất

TeeMee vị trợ thủ được yêu thích trong thời gian gần đây. Ngoài sở hữu khả năng chống chịu Teemee còn gây rối đội hình đối phương nhờ kĩ năng choáng và chắc chắn phải nhắc đến chiêu cuối hồi sinh bản thân và đồng đội trong chớp mắt giúp đảo ngược giao tranh nhanh chóng. Blogcachchoi.com ngày hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn cách lên đồ TeeMee mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi TeeMee theo hướng trợ thủ cho xạ thủ.

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:
TeeMee solo lane – đấu sĩ.
TeeMee Sp – Hỗ trợ.

Hướng dẫn tướng Teemee Liên Quân

Hướng dẫn cách chơi Teemee

Tướng Teemee Liên quân.

1. Phép bổ trợ Teemee

Đối với trợ thủ như Teemee người chơi cần mang theo Cấp cứu giúp hồi máu cho đồng minh trong trường hợp cần thiết và cũng có một số người sử dụng Tốc biến nhằm tạo đột biến trong các tình huống băng vào của Teemee. Đây là 2 phép bổ trợ thường dùng nhất của vị tướng này.

Phép bổ trợ Teemee

2. Bộ kỹ năng Teemee

Nội tại: Vàng vung vãi

Nội tại: Vàng vung vãi

Nội tại: kẻ địch lân cận (không phải tướng) khi bị hạ gục giúp TeeMee và đồng đội nhận 25% vàng

Chiêu 1: Rắm thần lực

Chiêu 1: Rắm thần lực

TeeMee chạy tới mục tiêu và đánh rắm khiến kẻ địch chịu tối đa 750 (+0) sát thương phép và bị choáng. Teemee khi nín càng lâu, sát thương và choáng càng cao.

Chiêu 2: Giáo Móc TeeMee

Chiêu 2: Giáo Móc TeeMee

TeeMee phóng giáo móc theo chỉ định và giúp bản thân lại gần mục tiêu. Mục tieu sẽ chịu 450 (+0) sát thương phép, bị choáng 1 giây.

Chiêu cuối: Pháp trận thần kỳ

Chiêu cuối: Pháp trận thần kỳ

TeeMee tung ra vùng ma trận phục sinh bản thân và đồng minh thấp máu nhất. Điều này giúp bản thân hoặc đồng minh sống lại sau 2 giây với 2000 (+0) máu. Khi sống lại còn gây 600 (+0) sát thương phép, làm chậm 50% tốc chạy đối với các kẻ địch lân cận.

3. Cách tăng kỹ năng Teemee

Teemee là trợ thủ không cần phải quá quan trọng trong nâng kĩ năng nhưng chuẩn vẫn hơn dúng không nào? Trước tiên để nâng kĩ năng từ lv1 đến lv4 người chơi hãy tập trung thứ tự sau đây Rắm thần lực > Giáo Móc TeeMee > Rắm thần lực > Pháp trận thần kỳ.

Trên lv4 đến lv 15 anh em nâng theo bảng cụ thể bên dưới chi tiết nhất.

tăng kỹ năng Teemee

4. Bảng ngọc Teemee

Bảng ngọc Teemee

Ngọc đỏ III Tốc đánh/ Máu/ Giáp. Teemee cơ động và cứng cáp hơn trong trận đấu.

Ngọc tím III Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy. Teemee phục hồi tốt hơn nhờ khả năng hồi máu trong và sau giao tranh.

Ngọc xanh III Máu/ Hồi Chiêu. Teemee tung kĩ năng nhiều hơn nhờ giảm khả năng hồi chiêu đáng sợ.

=> Teemee với bảng ngọc trên có sự cân bằng giữa trợ thủ và tấn công mục tiêu. Không có yếu tố nào thực sự nổi bật.

Cách lên đồ Teemee qua từng mùa

Teemee là một trong những tướng thường thay đổi qua từng mùa, cho nên anh em cần thay đổi cách lên đồ Teemee thường xuyên cho phù hợp. Blog sẽ liên tục cập nhật cách lên trang bị Teemee hiệu quả qua các mùa dựa trên những cao thủ chơi Liên Quan hiện nay, cho nên sẽ đem lại hiệu quả hơn những cách thông thường từ các web khác.

5. Cách lên đồ Teemee mùa 13

Teemee trợ thủ có thừa sự khó chịu trong giao tranh đặc biệt là khả năng làm choáng các mục tiêu khác nhau và quấy phá đội hình địch. Về lối lên đồ Teemee anh/em có thể tham khảo theo một số hướng dẫn bên dưới nhé.

* Cách lên đồ cho Teemee mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL:

Lối lên đồ theo hướng phép.

Cách lên đồ cho Teemee mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL

Teemee đánh rắm ăn mạng – Đồng đội phát hoảng với cách lên đồ mùa 13 – Gcaothu CHANNEL

Phượng hoàng lệ > Giày Hermes > Trượng bùng nổ > Vương miện Hecate > Mặt nạ Berith > Trượng hỗn mang

* Cách lên đồ Teemee mùa 13 theo Tún JP Gaming:

Cách lên đồ Teemee mùa 13 theo Tún JP Gaming

Lên trang bị TeeMee mùa 13 siêu trợ thủ Liên Quân Mobile – Tún JP Gaming

Lệnh bài phong thần > Giày thuật sĩ > Dây chuyền lục bảo > Trượng băng > Sách Truy Hồn > Khiên huyền thoại.

* Cách lên trang bị Teemee mùa 13 theo Xuân 88 Moba:

Cách lên trang bị Teemee mùa 13 theo Xuân 88 Moba

Cách lên đồ để Teemee trở thành TOP 5 Tướng Support Hiệu Quả – Xuân 88 Moba

Nhẫn phong thần/Huân chương hải thần > Giày kiên cường > Khiên huyền thoại/ Giáp hiệp sĩ > Huân chương Troy > Giáp hộ mệnh >  Sách Truy Hồn/Gươm hiền triết.

* Cách lên đồ tướng Teemee mùa 13 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ tướng Teemee mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Buld đồ Teemee mùa 13 Trùm trợ thủ 1 khiến team bạn phát khóc – Mobile MOBA Việt

Lệnh bài phong thần > Giày kiên cường > giáp gaia > Khiên huyền thoại > Sách Truy Hồn > Giáp hộ mệnh.

6. Cách chơi Teemee mùa 13

Combo Teemee:

Rắm Thần Lực (bật chiêu thức này trước 1s khi thấy đối thủ gank) >  Giáo Móc Teemee (bay về hướng đối thủ đồng thời gây choáng) > Pháp Trận Thần Kỳ (sử dụng khi đồng đội sắp bị hạ gục).

Chơi Teemee đầu trận:

– Giai đoạn đầu game TeeMee nên tập trung di chuyển và farm cùng đồng đội, tránh giao tranh trước thời điểm level 4.

– Không nên đi 1 mình mà nên đi cùng với rừng hoặc xạ thủ nhằm dùng nội tại giúp đồng đội thêm 25% vàng khi hạ các mục tiêu như lính và quái. Chắc chắn với nội tại này Teemee có thể “hack” vàng lên nhanh chóng nhất.

– Bạn cần biết kĩ năng Rắm thần lực tích tụ càng lâu sát thương và choáng càng mạnh. Để tạo đột biến bạn nên ở trong bụi và tấn công bất ngờ nhé.

Chơi Teemee giữa và cuối trận:

– Teemee sử dụng như sau: bật Rắm thần lực và chờ. Dùng Giáo Móc TeeMee áp sát mục tiêu gây choáng 1s, kích hoạt Rắm thần lực gây sát thương và tạo thêm hiệu ứng choáng tạo điều kiện cho đồng đội tấn công mục tiêu.

– Combo Teemee: Giáo Móc TeeMee > Rắm thần lực mở giao tranh. Hoặc người chơi có thể dùng ngược lại đó là Rắm thần lực > Giáo Móc TeeMee áp sát bất ngờ mục tiêu, tạo điều kiện cho đồng đội lao vào giao tranh.

– Pháp trận thần kỳ phải sử dụng đúng thời điểm. Nếu như sử dụng quá sớm sẽ không có tác dụng. Một pha Pháp trận thần kỳ hợp lý thời điểm cuối trận có thể cứu sống rất nhiều đồng đội và đảo ngược thế trận nhanh chóng.

– Pháp trận thần kỳ dù chỉ phục hồi lượng máu ít ỏi nhưng đó là đủ để đồng đội quay trở về tế đàn và quay trở lại giao tranh nhanh chóng.

Teemee với util Pháp trận thần kỳ được sử dụng nhiều không chỉ trong đấu hạng mà là con bài trong thi đấu chuyên nghiệp ở nhiều quốc gia. Teemee ngoài khả năng làm trợ thủ còn có thể là pháp sư với lối chơi vô cùng khó chịu.

Hy vọng những thông tin mà blogcachchoi chia sẻ về bổ trợ, bảng ngọc, cách chơi cùng cách lên đồ TeeMee mùa 13 sẽ giúp các bạn chơi Teemee hiệu quả hơn, leo rank tốt hơn. Dành cho bài viết 1 like và share tạo động lực để blogcachchoi.com tiếp tục với cách lên trang bị TeeMee mùa 13 sắp tới nhé!

Tham khảo thêm: