Cách lên đồ The Flash mùa 13: Bảng ngọc, Cách chơi mạnh nhất

The Flash vị tướng pháp sư của DC gia nhập Liên Quân. Sở hữu tốc độ, khả năng di chuyển linh hoạt và chiêu cuối đột biến trong combat, rõ ràng The Flash có nhiều đất diễn so với các vị pháp sư đường giữa khác. Với hình dáng màu mè và lối chơi hấp dẫn The Flash được nhiều game thủ yêu thích. Theo dõi từ blogcachchoi hướng dẫn cách lên đồ The Flash mùa 13 cùng cách chơi pháp sư đường giữa này.

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:
The Flash AP – phép.
The Flash Mid – đường giữa.
Sử dụng The Flash đi rừng cũng được anh em khá chuộng

Hướng dẫn tướng The Flash Liên Quân

Hướng dẫn cách chơi Flash

Tướng The Flash Liên Quân

1. Phép bổ trợ The Flash

The Flash ở vị trí đường giữa sẽ có 2 chọn lựa mang theo trang bị đó là Bộc phá và Tốc biến. Bộc phá giúp tối ưu hóa sát thương trong đi đường và Tốc biến giúp các pha Outplay tốt hơn và gây nhiều yếu tố bất ngờ.

Phép bổ trợ The Flash

2. Bộ kỹ năng The Flash

Nội tại: Thần tốc lực

Nội tại: Thần tốc lực

Nội tại: The Flash nhận thêm 1 điểm tốc lực sau 4 mét di chuyển, tích đủ 4 điểm cường hóa đòn đánh kế giúp lướt đến mục tiêu, gây (+90) sát thương phép, làm chậm 50% tốc chạy mục tiêu.

Chiêu 1: Hành trình siêu tốc

Chiêu 1: Hành trình siêu tốc

The Flash lướt đi nhanh gây 200 (+36) sát thương phép lên mục tiêu dọc đường. Khi lướt đi The Flash không bị chọn ngăn chặn. The Flash tái kích hoạt chiêu quay về điểm khởi đầu, gây 200 (+36) sát thương phép lên các mục tiêu dọc đường.

Chiêu 2: Cú đấm chớp nhoáng

Chiêu 2: Cú đấm chớp nhoáng

The Flash tung cú đấm liên hoàn 5 lần trong 0.8 giây,gây 120 (+22) sát thương phép, cú đấm cuối gây gấp đôi sát thương, tăng 80% tốc chạy trong 2 giây.

Chiêu cuối: Lốc chân không

Chiêu cuối: Lốc chân không

The Flash chạy vòng sẽ tạo thành một cơn lốc chân không, trong thời gian này hắn không bị chọn làm mục tiêu bởi các đối thủ khác, cơn lốc gây 80 (+13) sát thương phép. Sau 2 giây The Flash dừng lại mục tiêu sẽ bị hút về tâm bão, gây 400 (+67) sát thương phép.

3. Cách tăng kỹ năng The Flash

Nâng kĩ năng là quá trình đầu trận từ lv1 đến lv4. Hướng dẫn nâng kĩ năng dành cho những ai mới tập chơi vị tướng The Flash. Từ lv1 đến lv4 anh em nâng theo thứ tự sau đây: Hành trình siêu tốc > Cú đấm chớp nhoáng > Hành trình siêu tốc > Lốc chân không.

Thời điểm từ lv5 anh em nâng theo thứ tự bảng bên dưới nhé.

 tăng kỹ năng The Flash

4. Bảng ngọc The Flash

Bảng ngọc The Flash

The Flash sẽ tăng cường công phép/hút máu phép giúp hồi máu nhanh khi cấu máu đối phương. Đồng thời giảm hồi chiêu giúp cho các kĩ năng của The Flash tung ra liên tục, thích hợp trong các trường hợp giao tranh dài hơi.

Bảng ngọc cho The Flash

Bảng ngọc xuyên giáp dành cho The Flash giúp pháp sư này đáng sợ trong các tình huống combat khi có khả năng xuyên giáp mọi mục tiêu đặc biệt là đấu sĩ, đỡ đòn đều không ngại. Áp dụng bảng ngọc này khi đối thủ của bạn có nhiều tướng tanker.

Cách lên đồ pháp sư The Flash qua các mùa

Với mục đích để anh em nắm bắt sự thay đổi trang bị The Flash qua những mùa. Trong bài viết này blog sẽ cập nhật đồ cho The Flash qua từng mùa tối ưu nhất. Tất cả được chọn lọc từ những cao thủ Liên Quân, cho nên sẽ đem lại hiệu quả nhiều hơn.

5. Cách lên đồ The Flash mùa 13

* Cách lên đồ cho The Flash mùa 13 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ cho The Flash mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Nhanh hơn tia chớp The Flash đã quay trở lại.

Ngọc đại pháp sư > Giày kiên cường > Gươm tận thế > Mặt nạ ma quái > Vương miện Hecate > Quyền trượng Rhea.

* Cách lên trang bị The Flash mùa 13 theo Trải Nghiệm Game

Cách lên trang bị The Flash mùa 13 theo Trải Nghiệm Game

Tướng 1 Đấm 1 Mạng The Flash Khắc Tinh Xạ Thủ Mùa 13

Ngọc đại pháp sư > Giày kiên cường > Gươm tận thế > Vương miện Hecate > Trượng bùng nổ > Giáp hộ mệnh.

* Hướng dẫn build đồ The Flash mùa 13 theo Đệ Tứ

Hướng dẫn build đồ The Flash mùa 13 theo Đệ Tứ

The Flash cực manh với lối lên đồ mùa 13 này.

Ngọc đại pháp sư > Giày kiên cường > Gươm tận thế >  Vương miện Hecate > Quyền trượng Rhea > Sách thánh.

* Cách lên đồ The Flash mùa 13 theo LIÊN QUÂN MOBA

Cách lên đồ The Flash mùa 13 theo LIÊN QUÂN MOBA

Trang bị The Flash gánh team cực tốt ở mùa 13

Ngọc đại pháp sư > Giày kiên cường > Trượng bùng nổ > Vương miện Hecate >  Sách thánh > Quyền trượng Rhea.

Hãy áp dụng cách lên đồ The Flash dựa theo các cao thủ để tối ưu hóa và phát huy sức mạnh của vị tướng pháp sư DC này nhé.

6. Cách lên đồ cho The Flash mùa 14

…Tạm thời thì mùa 14 chưa bắt đầu, tuy nhiên sau khi được BTQ Liên Quân khởi tranh thì trong bài viết này sẽ hướng dẫn chụ thể, bạn hãy chờ xem.

7. Cách chơi The Flash mùa 13

Đầu game

– The Flash nên cầm phép bổ trợ Tốc Biến và bắt đầu dọn lính ở khu vực mid. Nên nhớ không lên cao, cẩn thận rừng team bạn.

– CÚ ĐẤM CHỚP NHOÁNG nên được nâng lên trong thời gian đầu giúp dọn lính và cấu máu mục tiêu tốt hơn.

– Trong thời gian này nên phối hợp cùng rừng nhằm ăn con rồng đầu thêm kinh nghiệm và vàng cực kỳ quan trọng.

– Sử dụng HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC + CÚ ĐẤM CHỚP NHOÁNG cấu máu đối phương và tái kích hoạt HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC để quay về chỗ cũ an toàn.

Giữa và cuối game

– Khi đã có util bạn có thể tự tin hơn trong giao tranh. Vẫn sử dụng HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC + CÚ ĐẤM CHỚP NHOÁNG cấu máu mục tiêu trước thời điểm giao tranh khiến team bạn không đủ người combat.

– LỐC CHÂN KHÔNG nên được sử dụng ở giữa đội hình địch, trúng càng nhiều người càng tốt. Tất nhiên nên nhắm các mục tiêu đơn lẻ, máu giấy như xạ thủ, pháp sư để tấn công.

– LỐC CHÂN KHÔNG cũng có thể dùng khi nguy cấp khiến đối phương không thể chọn mục tiêu, chờ hồi kĩ năng HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC để chạy trốn nhanh chóng.

Combo The Flash: HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC (áp sát) + LỐC CHÂN KHÔNG (giữa đội hình) + CÚ ĐẤM CHỚP NHOÁNG (cấu máu) kết thúc mục tiêu dễ dàng. Nếu không thể kết thúc mục tiêu, tái kích hoạt HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC quay về vị trí cũ.

– Luôn luôn nhớ núp bụi và dùng HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC + CÚ ĐẤM CHỚP NHOÁNG để cấu rỉa mục tiêu. HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC cũng như ẢO ẢNH TRẢM tái kích hoạt giúp quay về an toàn vì vậy hãy tự tin lao vào trong giao tranh.

– The Flash cẩn thận với các hiệu ứng khống chế có thể khiến hắn bốc hơi khi mới tiếp cận giao tranh đặc biệt là util Aleister, Gildur.

The Flash tướng pháp sư mạnh của DC, vị tướng có kĩ năng tấn công, rút lui hoặc quấy rối với util cực kì hiệu quả. Nếu bạn chưa thành thục vị tướng này hãy đọc kĩ các hướng dẫn cách lên đồ The Flash mùa 13 và cách chơi The Flash rất dễ hiểu. Chắc chắn bạn sẽ trở thành cao thủ The Flash trong thời gian ngắn.

Tham khảo thêm: