Cách lên đồ Wisp mùa 13: Bảng ngọc, Phù hiệu, Cách chơi đi rừng

Wisp cô gái nhỏ nhắn với khả năng sử dụng vũ khí làm trang bị, với khả năng làm choáng và chí mạng từ chiêu cuối Wisp rất đáng sợ trong thời điểm cuối trận. Wisp không hề thua kém các xạ thủ khác như Violet, Fennik trong giao tranh. Các bạn cùng theo dõi hướng dẫn cách lên đồ Wisp mùa 13: Bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Wisp đi rừng tốt nhất.

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:
Wisp đi Rừng – Jungle.
Wisp AD – Xạ thủ.

Hướng dẫn tướng Wisp Liên Quân

Hướng dẫn cách chơi Wisp

Tướng Wisp Liên Quân

1. Phép bổ trợ Wisp

Có hai cách chơi với Wisp đó là đi theo hướng xạ thủ khi đó người chơi chắc chắn phải mang theo Tốc biến và Wisp đi rừng người chơi cần mang theo Trừng trị nhằm ăn quái rừng nhanh hơn trong thời gian đầu game.

Phép bổ trợ Wisp

2. Bộ kỹ năng Wisp

Khám phá bộ kĩ năng của Wisp.Bộ kỹ năng Wisp

Nội tại: sau khi bị hạ, Wisp tự hủy bản thân gây ra 465 sát thương vật lý lên các mục tiêu lân cận đồng thời làm chậm 25% tốc chạy trong 1.5 giây.

Chiêu 1: Pháo Động Năng

Chiêu 1: Pháo Động Năng

Wisp lướt về phía trước bật chế độ pháo kích. Đòn đánh thường bắn kèm pháo cối gây sát thương vật lý mục tiêu và lân cận nhưng Wisp bị giảm tốc đánh trong thời gian 5s.

Chiêu 2: Pháo YOYO

Chiêu 2: Pháo YOYO

Pháo YOYO bắn vào mục tiêu sẽ gây sát thương vật lý trên dọc đường lăn, làm chậm tốc chạy của nạn nhân trong thời gian 1 giây. Pháo YOYO lăn đến điểm cuối gây nổ, gây sát thương vật lý và choáng 1 giây.

Chiêu 3: Pháo Cao Xạ

Chiêu 3: Pháo Cao Xạ

Wisp đứng 1 chỗ thả pháo vào mục tiêu chỉ định liên tục 6 đợt, gây sát thương vật lý. Sát thương chí mạng. Chiêu thức này khiến cô ta phải đứng 1 chỗ tối đa kéo dài 3 giây.

3. Cách tăng kỹ năng Wisp

Bạn đã biết tăng kĩ năng vị tướng Wisp xạ thủ này chưa nào? Wisp cần nâng đúng kĩ năng đặc biệt trong thời  gian đầu game giúp cô nàng farm nhanh và hiệu quả hơn.

Nâng kĩ năng người chơi cần thực hiện như sau: Chiêu 1: Pháo Động Năng > Chiêu 2: Pháo YOYO > Chiêu 1: Pháo Động Năng > Chiêu 3: Pháo Cao Xạ.

Từ level 5 anh em nâng theo thứ tự bảng bên dưới nhé.

tăng kỹ năng Wisp

4. Bảng ngọc Wisp

Wisp có 2 lối lên ngọc bổ trợ cơ bản đó là tối ưu hóa sát thương nhờ Tốc đánh hoặc một combo dứt điểm đối thủ với ngọc bổ trợ sát thương. Người chơi tham khảo 2 bảng ngọc bổ trợ dành cho vị xạ thủ này nhé.

Bảng ngọc Tốc đánh

Bảng ngọc Wisp

Ngọc đỏ III Tốc đánh/ Tỉ lệ chí mạng.

Ngọc tím III Tốc đánh + Tốc chạy.

Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp.

=> Wisp đánh càng nhanh càng có lợi trong việc cấu máu mục tiêu. Điều này khiến đối phương e dè hơn mỗi khi có ý định tay đôi với bạn.

Bảng ngọc sát thương

Bảng ngọc cho Wisp

Ngọc đỏ III Tỉ lệ chí mạng.

Ngọc tím III Máu tối đa/ Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp.

=> Wisp sát thương chí mạng, xuyên giáp đủ sức hạ gục mục tiêu trong combo của mình.Đây là ngọc bổ trợ tối ưu cho vị tướng Wisp

5. Phù hiệu cho Wisp

Phù hiệu cho Wish

Cách lên đồ Wisp qua từng mùa

Qua mỗi mùa thì đa số tướng trong Liên Quân lại thay đổi sức mạnh, đồng nghĩa với việc trang bị thay đổi theo, Wisp cũng không ngoại lệ. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết trang bị cho Wisp qua từng mùa khác nhau, nhằm giúp anh em yêu thích vị tướng này nắm bắt được sự thay đổi ấy, mời bạn tham khảo:

6. Cách lên đồ Wisp mùa 13

* Cách lên đồ cho Wisp mùa 13 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ cho Wisp mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Wisp mạnh với lối lên trang bị mùa 13 này – Mobile MOBA Việt

Giày du mục > Thánh kiếm > Vuốt Hung Tàn > Thương Xuyên Phá > Phức hợp kiếm > Giáp hộ mệnh.

* Cách lên trang bị cho Wisp mùa 13 theo LONG TỨ LIÊN QUÂN:

Cách lên trang bị cho Wisp mùa 13 theo LONG TỨ LIÊN QUÂN

Wisp Với Trang Bị Cực Mạnh Hành Ngộ Không Thảm Thương Mùa 13 – LONG TỨ LIÊN QUÂN

Song đao bão táp > Giày du mục > Thánh kiếm > Thương Xuyên Phá  > Cung tà ma > Nanh Fenrir.

* Hướng dẫn build đồ Wisp mùa 13 theo Zane AoV:

Hướng dẫn build đồ Wisp mùa 13 theo Zane AoV

Lên đồ Wisp mùa 13 của cao thủ AoV

Cung Bão Tố > Giày kiên cường > Thánh kiếm >  Song đao bão táp > Cung tà ma > Kiếm Muramasa

* Cách lên đồ Wisp mùa 13 theo Bánh Bao Gaming

Cách lên đồ Wisp mùa 13 theo Bánh Bao Gaming

Hướng Dẫn Trang Bị Wisp Màu 12 Trở Thành Quái Vật – Bánh Bao Gaming

Kiếm Fafnir >  Giày kiên cường > Song đao bão táp  > Thánh kiếm > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh.

7. Cách lên đồ cho Wisp mùa 14

…Tạm thời thì chưa bắt đầu mùa 14, tuy nhiên ngay sau khi khởi tranh sẽ có hướng dẫn chi tiết, cập nhật tại đây nên anh em chú ý đón xem nhé!

8. Cách chơWisp Liên Quân mùa 13

Wisp Đầu game 

– Pháo động năng kĩ năng đầu tiên nên nâng cấp giúp tối ưu lượng dame đầu trận. Điều này giúp Wisp tăng dame mạnh trong việc ăn quái rừng.

– Pháo Yoyo kĩ năng nên nâng sau bởi đòi hỏi phải trúng mục tiêu, khi đó Pháo yoyo đó là kỹ năng rất nguy hiểm trong giao tranh.

– Người chơi nên bắt đầu ăn quái từ bãi Blue, xong đến bãi Red. Hoàn thành hết bãi rừng tiếp tục trở lại tham gia hỗ trợ đồng đội trong gank mục tiêu. Sau đó quay lại ăn vòng rừng thứ 2.

– Tập trung kêu gọi đồng đội ăn con rồng đầu tiên, đây là con rồng quan trọng giúp gia tăng kinh nghiệm vàng cho cả team.

– Khi có Ulti, Wisp trở nên bá đạo hơn trong việc hỗ trợ giao tranh. Tuy nhiên thời gian này Wisp rất ít sát thương chí mạng từ util.

Wisp Giữa và cuối game

– Trong combat, Wisp sẽ trở thành mục tiêu của đối thủ vì vậy linh hoạt dùng Pháo Động Năng lướt đi trốn thoát và xả sát thương vào mục tiêu. Nên chọn vị trí đẹp và các đòn đánh thường cường hóa có sát thương cực lớn trong giao tranh.

– Wisp sẽ kết hợp hiệu quả với các tướng pháp sư có kĩ năng khống chế, khi đó Wisp tha hồ xả sát thương mà không hề lo lắng bị tấn công.

– Wisp là dame vật lý lớn chính là chủ lực nhưng nên đứng hàng tuyến sau để tránh trở thành mục tiêu của đối thủ. Trong thời điểm này Wisp cần có bảo kê.

– Util của Wisp cực bá đạo và chí mạng lớn trong thời điểm cuối trận nhưng bất lợi đó là Wisp bất động vì vậy khiến Wisp trở thành mục tiêu, lúc này nhớ đứng cạnh đồng đội để được hỗ trợ kịp thời.

– Chọn vị trí đẹp để sử dụng Util Pháo Cao Xạ trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt. Với sát thương chí mạng chắc chắn đối thủ phải bỏ chạy khi Wisp dùng chiêu cuối.

Combo Pháo yoyo gây choáng > Pháo Động Năng cường hóa đánh thường và gây sát thương > Pháo Cao Xạ kết thúc mục tiêu.

Wisp vị tướng xạ thủ khá cơ động, dame chí mạng lớn. Có thể khẳng định trong Liên Quân Wisp không hề thua kém các vị tướng xạ thủ khác. Hi vọng hướng dẫn về cách lên đồ Wisp mùa 13, phù hiệu, bảng ngọc, cách chơi Wisp đi rừng giúp bạn phát huy vị tướng xạ thủ này trong các trận leo rank.

Tham khảo thêm: