Hướng dẫn cách sử dụng Auto Click chuột chơi game

Đối với các game thủ thì việc click chuột thường xuyên là một động tác nhàm chán và tốn thời gian. Khi thực hiện động tác click chuột quá  nhiều lần, chúng khiến các anh em giảm hứng thú với việc chơi game. Vậy có giải pháp nào để loại bỏ thao tác click chuột khi chơi game không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết hướng dẫn cách sử dụng auto click chuột của blogcachchoi.com ngay dưới đây.

Phần mềm auto click chuột là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng auto click chuột, trước hết mọi người hãy cùng tìm hiểu xem đây là phần mềm gì và chúng đem lại những lợi ích gì cho các anh em game thủ khi sử dụng trước nhé.

Phần mềm auto click chuột

Phần mềm auto click chuột

Auto click chuột là một trong những phần mềm được tạo ra với mục đích phục vụ những nhu cầu của các anh em trong giới game thủ. Đây là một chương trình tự động cho những người muốn tự động click chuột ở trong các chương trình ứng dụng hay trong một số trò chơi. Auto click cho phép người sử dụng cài đặt khoảng thời gian click chuột tại những vị trí đã cài đặt sẵn. Người dùng hoàn toàn có thể tự cài đặt click chuột một lần hay nhấn đúp, tùy theo nhu cầu và mong muốn của người chơi.

Lợi ích của việc sử dụng auto click chuột

Lợi ích đầu tiên mà auto click đem lại cho người dùng là giúp họ tiết kiệm công sức. Với việc tự điều khiển việc click chuột, người sử dụng có thể hoàn thành công việc chơi game của mình mà không phải trực tiếp thực hiện các thao tác.

Các anh em game thủ không cần phải ngồi canh, trông chờ cả buổi sáng chỉ với mục đích thu hoạch hay lấy vũ khí nữa.

Không bỏ nỡ bất kỳ hoạt động nào của game nhờ auto click.

Hướng dẫn cách sử dụng auto click

Bước 1: Để sử dụng được phần mềm, người chơi cần tải được auto click về máy tính của mình.

Bước 2: Tiến hành chạy phần mềm auto click đã được tải về. Tại giao diện của phần mềm, hãy nhấn phím F8, nó sẽ có tác dụng bắt đầu hoặc dừng việc click chuột tự động .

Bước 3: Tìm hiểu giao diện của phần mềm auto click

Trong giao diện chính của auto click, sẽ có 3 tùy chọn quan trọng, trong đó phần giao diện options là quan trọng nhất. Tại giao diện này sẽ có những tính năng mà người dùng cần lắm bắt được như clicking, recording và setting.

Cách sử dụng auto click

1. Clicking

Khi chọn click chuột vào phần clicking, trên màn hình sẽ hiện ra options và repeat cho bạn lựa chọn. Với lựa chọn options, cách sử dụng auto click là người dùng sẽ lựa chọn được thao tác click chuột. Trong mục này bạn có thể chọn chuột click là chuột trái hay chuột phải ở phần mouse và click đơn hay nháy đúp ở phần click.

huong dan su dung auto click

Còn đối với lựa chọn repeat, lựa chọn này cho phét người dùng cài đặt số lần click chuột. Trong mục interval sẽ có phép bạn cài đặt khoảng cách giữa các lần click chuột

cách dùng auto click

2. Recording

Đối với mục recording, chỉ có một phần duy nhất là multiple clicks, sau đó tiếp tục nhấn vào mục pick point.

huong dan auto click

Với phần này, bạn sẽ thiết lập điểm sẽ thực hiện auto click chuột, sau khi thiết lập tất cả các điểm xong bạn vào phần click records để kiểm tra xem đã cài đặt được tất cả các điểm cần click chuột tự động chưa.

cách auto click

3. Setting

Trong mục settings sẽ có phần đó là hotkey, view và other. Hotkey sẽ là đề mục với tính năng cài đặt phím tắt, bắt đầu của auto click, người dùng sẽ sử dụng mục hotkey khi phím F8 trùng với phím tắt của một phần mềm nào đó. Khi muốn tắt auto click theo hotkey bạn chỉ cần nhấn vào mục click/ stop và phím nóng cần thiết và nhấn ok để hoàn thành.

cách tải auto click

Đối với phần views chúng sẽ có tác dụng thiết lập hai chức năng đó là hide when it is clicking và show when it is clicking. Có nghĩa là bạn có thể chọn tính năng hiển thị cửa sổ hoặc ẩn cửa sổ khi thực hiện auto click.

phan mem tu dong click chuot

Còn đối với tính năng của other thì bạn có thể thiết lập các lệnh như : idel, quit, lock computer, log off computer, turn off computer, standby, hibernate.

  • Idle: Đây là lệch để ở chế đồ chờ
  • Quit: Tự động thoát chương trình auto click
  • Lock computer: Lệnh khóa máy tính lại
  • Log off computer: Lệnh đăng xuất ra khỏi chương trình
  • Turn off computer: Lệnh tắt máy tính
  • Standby: Để máy ở chế độ nghỉ
  • Hibernate: Máy ở chế độ ngủ đông

cách cài auto click

Sau khi đã thực hiện và hiểu được cả 3 bước mà blog vừa giới thiệu về việc hướng dẫn cách sử dụng auto click, các anh em hãy quay lại menu chính để có thể tự trải nghiệm tính năng tuyệt vời của phần mềm này nhé. Với tốc độ tuyệt vời mà phần mềm auto click đem lại cho người sử dụng, chắc chắn đây sẽ là công cụ hoàn hảo giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các anh em game thủ khi chơi game.

Hi vọng với hướng dẫn về cách sử dụng auto click mà blog vừa chia sẻ sẽ giúp mọi người hiểu được tính năng và cách sử dụng phần mềm hữu ích. Các game thủ hãy thường xuyên ghé thăm blogcachchoi.com để cập nhập thêm những thông tin hữu ích về công nghệ cũng như tin tức của thế giới game trong và ngoài nước.

Tham khảo thêm: