Cách tăng điểm kỹ năng Skill phái TIÊU DAO võ lâm mobile vltkm

Một trong những môn phái hệ Mộc có trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với khả năng khống chế cao, đó không ai khác chính là Tiêu Dao. Vậy cách tăng điểm kỹ năng skill phái Tiêu Dao trong vltkm như thế nào? Cùng BlogCachchoi xem hướng dẫn sau:

Tăng skill phái Tiêu Dao trong vltkm

– Tiêu dao thương pháp: Đây là kỹ năng thường nên bạn không cần cộng nhiều đâu, tầm 1,2 điểm là được rồi

– Bạch hồng quán nhật: Một kỹ năng tấn công chớp nhoáng, sử dụng chiêu bạn sẽ lôi đến đối phương một cách nhanh nhất, thời gian hồi chiêu là 15 giây, bạn công mã chiêu này vì dame cao, có thể dùng tấn công hoặc chạy thoát.

– Thất thám xà bàn: Với khả năng miễn khống chế đồng thời gây sát thương 2 lần, thời gian hồi chiêu là 30 giây, dù thấy mạnh mẽ nhưng đây là kỹ năng không được đánh giá cao, mục đích chính là miễn khống chế của đối phương và chạy thoát, bạn nên cộng 1 điểm thôi.

– Đẩu chuyển tinh di: Là một kỹ năng vô cùng lợi lại, bạn có thể lôi kẻ địch lại gần bạn, bạn theo đường solo thì nên nâng kỹ năng này để khống chế đối phương tốt hơn

– Tiểu vô tương công: Hãy nâng max chiêu này không một chút do dự, nó có khả năng tăng tốc độ đánh và chạy, là kỹ năng hỗ trợ tốt

– Phong quyển tàn vân: Đây là chiêu hỗ trợ team tốt vì có sát thương rộng, khống chế địch 3 giây và gây sát thương, thời gian hồi chiêu là 45 giây. Nâng tối đa

Đây là những hướng dẫn nâng điểm kỹ năng skill Tiêu Dao theo kinh nghiệm chơi, mỗi bạn có mỗi cách tăng khác nhau tùy vào quan niệm riêng của mình. Nếu có cách nào hay hơn hãy comment và chia sẻ phía dưới cho anh em tham khảo.

Nếu ai yêu thích phái Đào hoa => Cách tăng điểm kỹ năng Skill phái ĐÀO HOA

Thông tin bạn cần biết:
– Bạn cộng 1 điểm thể chất sẽ nhận được 20 điểm sinh mệnh
– Nâng 1 điểm sức mạnh sẽ tăng 1 điểm tấn công
– Tăng 1 điểm nhanh nhẹn giúp bạn có 4 điểm kháng tất cả
– Tăng 1 điểm linh hoạt được 1 điểm xác suất hội tâm
– Trang bị dành cho phái Tiêu Dao

Là một tướng có nhược điểm là máu ít nên chúng ta cần những món đồ thiên về thể chất để lấy sinh mệnh và sức mạnh để tăng sức tấn công, còn vũ khí nên dùng là hút sinh lực nhé.

Kết về Tiêu Dao
Tuy sát thương của Tiêu Dao không được cao trong việc đánh team, nhiệm vụ chính là hỗ trợ, nhưng solo thì rất bá đạo, bạn nào thích chơi solo thì nên chọn em nó.

Trên là đôi nét về cách tăng điểm kỹ năng, skill phái Tiêu Dao trong vltk mobile mà các bạn cần nắm bắt. Tuy nhiên mỗi bạn có một cách chơi và định hướng khác nhau, là bài viết tham khảo chủ yếu dánh cho những bạn mới bước chân vào thế giới Võ Lâm và chọn Tiêu Dao thì nên đọc qua.

Đón xem bài viết cách tăng skill cho phái Võ Đang

Tham khảo thêm: