Cách đăng ký, tạo tài khoản Minecraft trên Pc

Minecraft được biết đến là một tựa game sinh tồn đặc sắc, chỉ sau vài tháng phát hành tựa game này đã thu hút được hàng triệu lượt đăng ký. Dù ở thời điểm hiện tại Minecraft không còn giữ được sức nóng như ban đầu, nhưng nó vẫn có được lượng người chơi ổn định. Nếu bạn đang có ý định trải nghiệm tựa game ấn tượng này nhưng còn băn khoăn về cách đăng ký tài khoản thì đừng lo lắng. Bài viết dưới đây về cách tạo tài khoản Minecraft trên Pc của blogcachchoi.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cách tạo tài khoản Minecraft trên máy tính

Hiện nay để có thể thực hiện được cách tạo tài khoản Minecraft trên Pc người chơi có hai sự lựa chọn: Một là lập tài khoản ngay trên trang chủ của game và hai là lập tài khoản trên trang chủ của Mojang.

cách tạo tài khoản game minecraft

Game Minecraft

1. Cách đăng ký tài khoản Minecraft bằng trang chủ Minecraft.net

Bước 1: Đầu tiên các game thủ cần truy cập vào trang chủ của game bằng máy tính của mình, nhớ là máy tính của bạn cần được kết nối internet nhé. Sau khi đã truy cập vào trang chủ, hãy click chuột vào mục Log in để bắt đầu thực hiện các thao tác trong cách tạo tài khoản Minecraft.

Link trang chủ: https://www.minecraft.net/

tao tai khoan minecraft

Bước 2: Khi đã click chuột vào mục Log in, hãy click chuột trái vào mục Register one here để đăng ký tài khoản mới.

cách tạo tài khoản minecraft

Bước 3: Các trường đăng ký sẽ hiển thị, người dùng cần điền đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu vào. Nhớ điền các thông tin về email thật chính xác, bởi hệ thống sẽ gửi email xác nhận tài khoản cho bạn. Khi đã điền đầy đủ thông tin các game thủ cần chọn mục Create Account.

cách đăng nhập minecraft

Bước 4: Đợi email xác nhận của hệ thống, thông thường tin nhắn xác nhận sẽ cần 3- 5 phút để chuyển vào email của bạn. Khi nhận được email hãy đọc thư và làm theo các thao tác sau đây.

tạo tài khoản minecraft

Copy mã số xác thực mà hệ thống gửi đến cho bạn, sau đó dán vào ô Verification code ở bước 3, sau đó thực hiện thao tác xác thực tài khoản bằng cách nhấn vào Verify Email.

Bước 5: Muốn kiểm tra xem tài khoản đã được kích hoạt thành công hay chưa các anh em có thể kiểm tra ngay trên trang chủ của game. Hãy nhập tài khoản vừa đăng ký vào phần đăng nhập, nếu đăng nhập thành công có nghĩa là bạn đã tạo tài khoản Minecraft thành công.

Nếu bạn muốn tải game thì phải trả cho nhà sản xuất ~27$, vì đây là một game mất phí.

2. Cách lập tài khoản game Minecraft từ trang chủ Mojang

Nếu bạn không muốn lập tài khoản trên trang chủ của game Minecraft, thì việc lập một tài khoản trên trang chủ của hãng Mojang là lựa chọn hoàn hảo. Với tài khoản này, các anh em có thể chơi bất kỳ tựa game nào của hãng mà không cần đăng ký.

Bước 1: Hãy đăng nhập vào trang chủ của hãng Mojang theo địa chỉ website. Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị phần Log in.

Link trang chủ: https://account.mojang.com/login

Bước 2: Kích chuột vào ô Log in, màn hình sẽ hiện ra các trường thông tin mà người dùng cần cung cấp. Để tiếp tục cách tạo tài khoản Minecraft, bạn cần điền đầy đủ mọi thông tin và các khung tương ứng. Sau khi điền thông tin xong hãy click chuột trái vào phần Register.

cách đăng ký tài khoản minecraft

Bước 3: Bạn vẫn cần check và xác nhận email như ở phần đăng ký tài khoản trên trang chủ game Minecraft.

dang ky tai khoan minecraft

Bước 4: Khi nhận được email của hãng hãy click chuột và mở hộp thư ra. Trong thư sẽ có một đường link, việc bạn cần làm là click vào đường link đó. Chỉ sau vài phút click chuột, hệ thống của hãng Mojang sẽ thông báo cho bạn về việc tài khoản thành công.

cách tạo tài khoản minecraft trên máy tính

Trên đây là hai cách tạo tài khoản Minecraft mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người. Bạn hãy chú ý, việc chuyển đổi tài khoản của game Minecraft thành tài khoản của hãng Mojang chỉ dành cho các thành viên có hạng Premium thôi.

Với tài khoản vừa được tạo ra, các game thủ chỉ cần tải game Minecraft về Pc của mình là có thể tham gia trải nghiệm tựa game tuyệt vời này rồi. Còn chờ gì nữa hãy tải ngay game về máy để có những phú giây thư giãn tuyệt vời thôi nào.

Hi vọng với hai cách tạo tài khoản Minecraft vô cùng đơn giản vừa được giới thiệu, sẽ giúp tất cả các game thủ có thể dễ dàng thưởng thức được tựa game hấp dẫn này.

Tham khảo thêm: